Địa chỉ học tiếng Trung ở Thanh Hóa tốt, uy tín

Học tiếng Trung trở thành một nhu cầu lớn trong thị trường lao động. Biết ngoại ngữ sẽ giúp bạn có thêm cơ hội việc làm tốt. Học tiếng Trung ở đâu Thanh Hóa ? Địa chỉ học tiếng Trung ở Thanh Hóa chất lượng, tận tâm.

Địa chỉ học tiếng Trung ở Thanh Hóa tốt nhất?

Thanh Hóa là điểm dừng chân tiếp theo của Thanhmaihsk ở khu vực miền Bắc. Là điểm giao thương kinh tế, Thanh Hóa có rất nhiều công ty, xí nghiệp của Trung Quốc đầu tư. Nhu cầu nhân lực chất lượng ngày càng khan hiếm. Nguồn lao động địa phương cần tự nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu công việc và có mức thu nhập ổn định.

Việc tìm kiếm địa chỉ học chất lượng là điều thiết yếu. Thanhmaihsk đã có thêm chi nhánh tại Thanh Hóa tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 8 Phạm Vấn, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK Thanh Hóa

Chất lượng giảng viên hàng đầu

Là một trong những cơ sở thuộc hệ thống giáo dục chất lượng của THANHMAIHSK. Cơ sở Thanh Hóa sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt để truyền đạt kiến thức tốt nhất. Thanhmaihsk áp dụng phương pháp dạy M-contask mới nhất, lấy người học làm trung tâm. Sử dụng giáo trình Msutong riêng biệt, đảm bảo cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập.

Kiến thức trong mỗi buổi học không chỉ trên sách vở mà còn là những trải nghiệm văn hóa của thầy cô trong quá trình sinh sốn và học tập tại Trung Quốc. Điều mà trên sách vở không hề dạy bạn. Tích lũy thêm những kiến thức hay, bổ ích cho cuộc sống sau này. Sự gần gũi, hài hước qua các bài giảng giúp buổi học tràn ngập tiếng cười. Việc học không hề nhàm chán mà được tiếp thêm động lực để chinh phục Hán ngữ.

Cơ sở vật chất

Các phòng học tại Thanhmaihsk Thanh Hóa được đầu tư khang trang, đầy đủ thiết bị học tập như máy chiếu, điều hòa… Vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng. Phòng học rộng rãi, thoải mái học tập.

Học viên an tâm đi học, được trải nghiệm việc học mới mẻ và thú vị hơn.

Các khoá học tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK Thanh Hóa

Hiện tại, Tiếng Trung THANHMAIHSK ở Thanh Hóa triển khai các khóa học sau:

1/ Khoá tiếng Trung tích hợp đầu ra New HSK

Đối tượng: Khóa học dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Trung

Quy mô lớp: 16-18 học viên

Cam kết đầu ra: New HSK và HSKK

Hình thức học: Online và Offline

2/ Khoá luyện thi New HSK

Khóa luyện thi New HSK dành cho các bạn muốn chinh phục kì thi HSK với điểm số cao. Tập trung vào luyện và chữa đề HSK, chia sẻ kỹ năng làm bài đạt điểm cao với các tips ôn thi cực chất.

Hình thức học: Online và Offline

3/ Khoá tiếng Trung doanh nghiệp

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Thanh Hóa hi vọng những thông tin chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học tập tiếng Trung phù hợp. Hẹn gặp lại các bạn tại THANHMAIHSK.

4/ Khóa ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung

Khóa học dành cho các sĩ tử bước vào mùa thi một cách thực chiến và đầy bản lĩnh. Dắt túi những kiến thức trọng tâm, học đúng thi điểm cao. Học chất thi chất với vô số điểm 9+ mỗi năm.

Trên đây là những thông tin về trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Thanh Hóa. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tập, tìm hiểu, giao tiếp bằng tiếng Trung khi làm việc. Hi vọng những thông tin chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học tập tiếng Trung phù hợp nhé!