Giảng viên Cao Như Nguyệt

Profile Giảng Viên Cao Như Nguyệt

✅ Học Vị:

• Cử nhân ngành Sư phạm tiếng Trung, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc –ĐHNN- ĐHQGHN (Tốt nghiệp loại giỏi hệ Cử nhân chất lượng cao)
  • Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ hán – ĐHNN, ĐHQGHN
  • Tiến sĩ Ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng – Đại học Chiết Giang, Trung Quốc ((Xếp thứ 5/100 trường ĐH tốt nhất Trung Quốc))

✅ Chức Vụ:

• Giảng viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung quốc- Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN
  • Giảng dạy môn Thực hành tiếng, môn Khẩu ngữ Thương Mại – ĐHNN, ĐHQGHN

Cô Nguyệt là một người rất vẻ hòa đồng và đặc biết rất thương Học viên. Tụy vậy, trong giảng dạy cô lại là một người cực kỳ nghiêm túc, có trách cao, luôn sát sao với tình hình học tập của Học viên. Tỉ lệ lên khóa sau của học viên học lớp cô Nguyệt luôn đạt ở mức 80 -90%.

Cô Nguyệt vui vẻ chụp ảnh với học viên trong lớp

Cô Nguyệt là một giáo viên còn khá trẻ nhưng đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Với thế mạnh là ngữ pháp, cô Nguyệt sẽ có cách giảng dạy khoa học nhất để “xây dựng” cho học viên một nền tảng ngữ pháp cực kì chắc chắn. Ngoài các tài liệu học trên lớp, cô luôn tìm tòi và làm phong phú thêm giáo án của mình cũng như làm cho học viên được mở rộng kiến thức hơn sách vở.