Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của THANHMAIHSK. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

Với 14 cơ sở trải khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, THANHMAIHSK thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, THANHMAIHSK triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tháng 10/2021 của THANHMAIHSK từ cơ bản đến nâng cao và các chương trình Ưu đãi học phí cực hấp dẫn. Các bạn tham khảo và chọn khóa học phù hợp cho mình nhé!

Chương trình ưu đãi học phí tiếng Trung 10/2021

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN #500K

Nhằm tạo động lực cho các bạn chinh phục mục tiêu tiếng Trung sau thời kỳ giãn cách, Thanhmaihsk dành tặng bạn ưu đãi lớn giảm ngay #500K cho đăng ký khóa học trong tháng 10

Ưu đãi học phí tiếng Trung tháng 10
Ưu đãi học phí tiếng Trung tháng 10

ĐẶC BIỆT: Tặng thẻ VIP ON/OFF với các quyền lợi:

Ưu đãi áp dụng tại tất cả cơ sở trên toàn hệ thống THANHMAIHSK. Để lại thông tin ngay bên dưới để Thanhmaihsk tư vấn chi tiết cho bạn về ưu đãi cũng như lớp học phù hợp với bạn!

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung tại các cơ sở tháng 10/2021

Tại HÀ NỘI:

Lịch họcLịch học tiếng Trung cơ sở Cầu Giấy
Lịch học tiếng Trung cơ sở Cầu Giấy
Lịch học tiếng Trung cơ sở Đống Đa
Lịch học tiếng Trung cơ sở Đống Đa
Lịch học tiếng Trung cơ sở Hà Đông
Lịch học tiếng Trung cơ sở Hà Đông
Lịch học tiếng Trung cơ sở Hai Bà Trưng
Lịch học tiếng Trung cơ sở Hai Bà Trưng

 

LỊCH HỌC TRỰC TUYẾN

⇒ Lớp học trực tuyến/ online:  https://thanhmaihsk.edu.vn/lop-truc-tuyen

Tại sao nên học tiếng Trung tại THANHMAIHSK?

Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản, chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất:

1. Giảng viên ưu tú: Tất cả Giảng viên tại THANHMAIHSK 100% là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học, vững chuyên môn, tận tâm với nghề.

2. Giáo trình chuyên biệt: Sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong – cuốn giáo trình mới nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, cập nhật từ vựng hiện đại, loại bỏ các kiến thức cũ ít còn sử dụng trong thực tế

3. Phương pháp giảng dạy vượt trội

Tiếng Trung tích hợp đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sử dụng tối đa tiếng Trung trong lớp, hạn chế dùng tiếng Việt, giúp học viên rèn tư duy bằng tiếng Trung.

Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

4. Chăm sóc học viên riêng biệt: Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7 dạy kèm, chữa bài về nhà

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể, Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


Lịch học tiếng Trung cơ sở Đống Đa
Lịch học tiếng Trung cơ sở Hà Đông
Lịch học tiếng Trung cơ sở Hai Bà Trưng