Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của THANHMAIHSK. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

Với 16 cơ sở trải khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, THANHMAIHSK thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, THANHMAIHSK triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn.

BÙNG NỔ TRI ÂN 10 NĂM – CƠ HỘI DUY NHẤT, NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG NHẤT

Sau thông tin Trung Quốc mở cửa chào đón tất cả các du học sinh trở lại, không ít bạn đã nhắn tin ‘cầu cứu’  Thanhmaihsk vì cần ôn thi HSK gấp sau Tết mà các lớp đều kín chỗ.

👉Chậm 1 ngày là chậm cả tương lai. Để tránh thời gian cao điểm ôn luyện sau kỳ nghỉ, Thanhmaihsk đã thiết kế lớp tiếng Trung đặc biệt dịp Tết với “LỘ TRÌNH NHANH – HIỆU QUẢ CAO”

👉Học sớm để thành công, đăng ký sớm để tiết kiệm. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để từ bây giờ để chọn được lịch học ưng ý nhất bạn nhé.

🎁 Nhân dịp Thanhmaihsk sinh nhật tròn 10 năm tuổi, vô vàn QUÀ KHỦNG dành riêng cho bạn:

  • Tặng ngay 1.000.000đ khi đăng ký khóa học tiếng Trung bất kỳ
  • Tặng thẻ từ vựng flashcard tiếng Trung học nhanh, hiểu lâu
  • Tặng ngày trọn bộ video 25 bài học tiếng Trung cấp tốc
  • Tặng file 500 từ vựng tiếng Trung bằng hình ảnh
Lưu ý: ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM chỉ diễn ra duy nhất trong 2 ngày 11/1 và 17/1!

Dù bạn là:

  • Một học sinh/sinh viên đang tìm kiếm cơ hội tốt nghiệp, tuyển thẳng hay du học
  • Một người đi làm đang mong muốn mở rộng sự nghiệp thăng tiến
  • Hay đơn giản là một người muốn cải thiện năng lực tiếng Trung Quốc

Bạn đều có thể tìm thấy lớp học phù hợp tại trung tâm!

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung tại các cơ sở tháng 2/2023

THANHMAIHSK cập nhật lịch khai giảng các khóa tiếng Trung Online/Offline (áp dụng khi các cơ sở được mở cửa) . Các bạn hãy lựa chọn cho mình lịch học phù hợp nhất nhé

Lịch học Online

Lịch học Offline

Lịch khai giảng tại các cơ sở: Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trung, Tân Bình, Quận 1, Quận 10, Bình Thạnh. (Click vào từng ảnh để xem chi tiết)


Tại sao nên học tiếng Trung tại THANHMAIHSK?

Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản, chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất:

1. Giảng viên ưu tú: Tất cả Giảng viên tại THANHMAIHSK 100% là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học, vững chuyên môn, tận tâm với nghề.

2. Giáo trình chuyên biệt: Sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong – cuốn giáo trình mới nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, cập nhật từ vựng hiện đại, loại bỏ các kiến thức cũ ít còn sử dụng trong thực tế

3. Phương pháp giảng dạy vượt trội

Tiếng Trung tích hợp đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sử dụng tối đa tiếng Trung trong lớp, hạn chế dùng tiếng Việt, giúp học viên rèn tư duy bằng tiếng Trung.

Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

4. Chăm sóc học viên riêng biệt: Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7 dạy kèm, chữa bài về nhà

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể, Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY