Bạn muốn tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung chất lượng, phù hợp với trình độ của mình? Hay tìm một trung tâm uy tín số 1 hiện nay? Hãy tham gia vào các khóa học tiếng trung của THANHMAIHSK. Chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục hành trình tiếng Trung của mình nhanh nhất.

Với 14 cơ sở trải khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, THANHMAIHSK thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Song song các lớp trực tiếp tại trung tâm, THANHMAIHSK triển khai học online tại nhà, giúp các bạn học viên không có thời gian di chuyển, những bạn ở xa vị trí có thể học một cách dễ dàng hơn.

Dưới đây là lịch khai giảng các lớp tiếng Trung tháng 8/2021 của THANHMAIHSK từ cơ bản đến nâng cao và các chương trình Ưu đãi học phí cực hấp dẫn. Các bạn tham khảo và chọn khóa học phù hợp cho mình nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 08/2021

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI LỚN – HẾT DỊCH ĐƯỢC XẾP LỚP HỌC NGAY

Hỗ trợ chi phí tối đa cho học viên mùa Corona, chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 8 tại THANHMAIHSK

  1. Giảm 500k khi đăt ký 1 khóa học
  2. Giảm 1200k khi đăng ký 2 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 2 học viên
  3. Giảm 2100k khi đăng ký 3 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 3 học viên

Học viên có thể đăng ký giữ ưu đãi trước sau đó hết dịch được xếp lớp học ngay

Ưu đãi áp dụng tại tất cả cơ sở trên toàn hệ thống THANHMAIHSK. Để lại thông tin ngay bên dưới để Thanhmaihsk tư vấn chi tiết cho bạn về ưu đãi cũng như lớp học phù hợp với bạn!

Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung tại các cơ sở tháng 08/2021

Tại HÀ NỘI:

 

Tại TPHCM:

LỊCH HỌC TRỰC TUYẾN THÁNG 08/2021:

⇒ Lớp học trực tuyến/ online:  https://thanhmaihsk.edu.vn/lop-truc-tuyen

Tại sao nên học tiếng Trung tại THANHMAIHSK?

Học tiếng Trung tại THANHMAIHSK đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng – bài bản, chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất:

1. Giảng viên ưu tú

Tất cả Giảng viên tại THANHMAIHSK 100% là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học, vững chuyên môn, tận tâm với nghề.

2. Giáo trình chuyên biệt

Sử dụng giáo trình Hán ngữ Msutong – cuốn giáo trình mới nhất của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, cập nhật từ vựng hiện đại, loại bỏ các kiến thức cũ ít còn sử dụng trong thực tế

Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất
Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất

3. Phương pháp giảng dạy vượt trội

Tiếng Trung tích hợp đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sử dụng tối đa tiếng Trung trong lớp, hạn chế dùng tiếng Việt, giúp học viên rèn tư duy bằng tiếng Trung.

Không những thực hành giao tiếp, thuộc bài ngay trên lớp, học viên còn được cung cấp hệ thống bài tập bổ trợ về nhà, vừa chinh phục mục tiêu giao tiếp tiếng Trung vừa thi các chứng chỉ HSK, HSKK.

4. Chăm sóc học viên riêng biệt

Trợ lý học tập hỗ trợ 24/7 dạy kèm, chữa bài về nhà

Để nhận “Tư vấn” và nhận các chương trình “Ưu Đãi” về khóa học cũng như lịch học cụ thể, Bạn hãy để lại thông tin dưới đây nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY