Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Tân Bình

THANHMAIHSK không chỉ có các cơ sở tại Hà Nội còn có ở nhiều cơ sở tại các quận trên địa bàn TP.HCM. Là một trong những cơ sở của THANHMAIHSK, trung tâm tiếng hoa cơ sở Tân Bình là một địa chỉ học tiếng trung chất lượng cho bạn.

Trung tâm tiếng hoa THANHMlAIHSK cơ sở Tân Bình ở đâu?

Tân Bình là một quận có nhu cầu học tiếng Trung khá cao. Tại Tân Bình cũng có rất nhiều trung tâm tiếng hoa. Tuy nhiên, để có thể học đúng và chuẩn ngay từ đâu, các bạn cần lựa chọn địa chỉ đạt chất lượng và đảm bảo đầu ra để không tốn thời gian và tiền bạc.

Thanhmaihsk cơ sở Tân Bình

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung, THANHMAIHSK đang là lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn học viên. Bạn có thể liên hệ với THANHMAIHSK cơ sở Tân Bình tại địa chỉ:

• Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, Phường 4
  • Email: thanhmaihskhcm@gmail.com

1. THANHMAIHSK cơ sở Tân Bình có những khoá học nào?

Ngoài giờ học tại THANHMAIHSK còn có hoạt động ngoại khóa như viết thư pháp

Các khóa học tiếng Hoa tại THANHMAIHSK bao gồm:

• Khóa tiếng Hoa cơ bản NEW HSK : Khóa tiếng Hoa cơ bản dành cho người mới bắt đầu học, người đi làm, học sinh, sinh viên… phát triển toàn diện 5 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch theo tiêu chuẩn New HSK mới, giúp học viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo sự thay đổi của khung đánh giá năng lực.
  • Khóa luyện thi NEW HSK, HSKK trung cấp, cao cấp: hướng dẫn các kỹ năng thi, mẹo làm bài, luyện đề cùng giảng viên đại học. Hỗ trợ các tài liệu, bổ sung kiến thức, đề thi cần thiết để bạn chắc chắn sẽ qua các kỳ thi HSK-HSKK với điểm số cao.
  • Khóa luyện thi Khối D4 môn tiếng Hoa: Là khóa học dành riêng cho các bận học sinh THPTQG ôn thi môn tiếng Trung muốn đạt điểm cao. Đầu ra 8+

Xem chi tiết: Lịch học tiếng Trung

2. Trung tâm tiếng hoa THANHMAIHSK cơ sở Tân Bình có những lợi thế gì?

Cùng với việc mở rộng quy mô, THANHMAIHSK vẫn luôn chú trọng về chất lượng mỗi khóa học. Đảm bảo các yếu tố về giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất, chăm sóc học viên luôn tốt nhất và đúng chuẩn đặt ra của trung tâm.

Về Giáo viên: Không chỉ phụ trách giảng dạy tại trung tâm, đội ngũ giáo viên còn là giảng viên đã có hàng nghìn giờ dạy tại các trường đại học về ngôn ngữ trên cả nước. Các thầy cô đều là thạc sỹ, tiến sĩ đầu ngành Hán ngữ. Không chỉ có chuyên môn cao mà thầy cô luôn có phương pháp giảng dạy mới lạ, thu hút học viên để mỗi buổi học luôn tiếp thu được kiến thức.

>>>Chi tiết: Profile giảng viên THANHMAIHSK

Về Giáo trình: Tại THANHMAIHSK, giáo trình được sử dụng là bộ giáo trình Hán ngữ mới nhất, được biên soạn từ các nhà ngôn ngữ hàng đầu đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, và được THANHMAIHSK phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bộ sách được định hướng theo kiến thức New HSK hiện nay. Do đó, giáo trình này đã được cập nhật vốn từ vựng, ngữ pháp gần gũi, dễ sử dụng nhất đối với các học viên. Phần từ vựng cập nhật với nhiều chủ đề học có tính ứng dụng cao vào giao tiếp, học đi đôi với hành cùng với thầy cô ngay tại lớp.

Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp

Về chăm sóc học viên: Chuẩn 5 sao, chăm sóc học viên không chỉ lúc lên lớp mà ngoài các giờ giảng dạy trên lớp, các kiến thức, tài liệu hỗ trợ cho học viên 24/7. Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc bất kỳ khi nào một cách nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hỗ trợ chăm sóc, tư vấn, giải đáp cho Học viên

Nếu bạn còn băn khoăn về khóa học, thời gian hãy liên hệ ngay với THANHMAIHSK cơ sở Tân Bình để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY