Lộ trình ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4: 0 – 9+

Lộ trình học môn tiếng Trung khối D4

Tiếng Trung hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia và thi Đại học. Với tiềm năng và ưu thế của ngành học, việc làm liên quan, tiếng Trung là ngôn ngữ giúp bạn đi tắt đón đầu xu thế mới. Hiện tại THANHMAIHSK mở các lớp ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4 online với các lộ trình từ 0 – 9 + (điểm). Đây là lớp học nhằm củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng làm bài để đạt điểm thi cao.

"Lộ

Lộ trình khóa học ôn thi Đại học tiếng Trung khối D4 tại Thanhmaihsk

Xu hướng theo học các ngành về Hán ngữ tại các trường Đại học rất lớn, thậm chí phổ điểm đầu vào cao và tỉ lệ cạnh tranh lớn. Các trường Đại học không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng giảng dạy.<

Các bạn học sinh cấp 3 mặc dù không học tại các trường chuyên ngữ cũng hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ. Thanhmaihsk xây dựng lộ trình ôn thi D4 đặc biệt dành cho mọi đối tượng với mọi trình độ từ 0 đến 9+.

Hình thức học: Học trực tuyến cùng giáo viên qua ClassIn

1. Lộ trình D4 đặc biệt từ 0 – 9+

Đây là lộ trình áp dụng cho những học viên đầu vào tiếng Trung bằng 0. THANHMAIHSK đưa ra một lộ trình đặc biệt, chỉ với 130 buổi học để chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT với kết quả cao 9+.

Lộ trình D4 đặc biệt từ 0 - 9+
Lộ trình D4 đặc biệt từ 0 – 9+

Lộ trình cụ thể như sau:

 • MST1 (40 buổi) => Chinh phục HSK3
 • MST2 (40 buổi) => Chinh phục HSK4
 • Lớp D4 (40 buổi) => Chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022
 • Lớp tăng cường (10 buổi) => Chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với điểm số 9+

10 buổi luyện đề D4, đề mới nhất, sát đề minh hoạ hàng năm nhất, thiết kế tăng độ khó để đảm bảo hv đạt 9+ đến 10 điểm sau khi hoàn thành khoá học.

2. Lộ trình 1: Từ 0 đến 8+ D4 (120 buổi chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT)

Đây là lộ trình áp dụng cho những học viên đầu vào tiếng Trung bằng 0, THANHMAIHSK đưa ra một lộ trình đặc biệt, chỉ với 120 buổi học để chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT với kết quả cao.

Lộ trình 1: Từ 0 - D4 điểm 8+
Lộ trình 1: Từ 0 – D4 điểm 8+

Lộ trình cụ thể như sau:

 • MST1 (40 buổi) => Chinh phục HSK3
 • MST2 (40 buổi) => Chinh phục HSK4
 • Lớp D4 (40 buổi) => Chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

3. Lộ trình 2: Từ HSK3 – 8+ D4 (80 buổi chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT)

Đây là lộ trình áp dụng cho những học viên đã từng học tiếng Trung, tương đương trình độ HSK3 và có kết quả đạt khi tham gia bài test đầu vào. Học viên chỉ cần 80 buổi học để chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT với kết quả cao.

Lộ trình cụ thể như sau:

 • MST2 (40 buổi) => Chinh phục HSK4
 • Lớp D4 (40 buổi) => Chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

4. Lộ trình 3: Từ HSK 4 – D4 8+ (40 buổi chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT)

Đây là lộ trình áp dụng cho những học viên đã từng học tiếng Trung, tương đương trình độ HSK4 và có kết quả đạt khi tham gia bài test đầu vào. Học viên chỉ cần 40 buổi học để chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT với kết quả cao.

 

Lộ trình cụ thể như sau:

 • Lớp D4 (30 buổi) => Chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

5. Lộ trình 4: Lớp D4 tăng cường từ 8+ lên 9+

Các bạn đã tự tin đạt 8+ hoặc kết quả đạt khi tham gia bài test đầu vào, sẽ học thêm 10 buổi luyện đề D4. Khoá học gồm 10 buổi, 10 đề. Đề mới nhất, sát đề minh hoạ hàng năm nhất, thiết kế tăng độ khó để đảm bảo học viên đạt 9+ đến 10 điểm sau khi hoàn thành khoá học.

Các bạn sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp với trình độ của bản thân sau khi test đầu vào.

Ưu thế của lộ trình ôn thi môn tiếng Trung khối D4 tại Thanhmaihsk

Lộ trình tối ưu, bám sát chương trình D4 của Bộ

Đề thi Đại học khối D4 được đánh giá tương đương với độ khó của đề thi HSK 4-5. Vì vậy, nhiều bạn ôn luyện đến HSK 5 sau đó bắt tay vào ôn thi đề Đại học. Thời gian để đạt HSK 5 thông thường sẽ mất khoảng 1 năm, mặc dù nhiều bạn có trình độ HSK 5 vẫn cảm thấy khó khi làm đề thi Đại học vì sao? Bởi cơ bản cấu trúc kiến thức của HSK và Đại học là khác nhau. Sự tương đương đánh giá ở lượng từ vựng. Học chưa đúng trọng tâm sẽ làm bạn lúng túng khi làm bài.

Khắc phục vấn đề đó, Thanhmaihsk đưa ra lộ trình tối ưu nhất dành cho các bạn từ chưa biết gì đến thi điểm cao tiếng Trung D4. Chỉ cần 130 buổi học, từ con số 0 để đạt 9+ môn tiếng Trung D4. Thời gian học đảm bảo đạt kiến thức cần và đủ khi kì thi đến.

Mỗi khóa học đều củng cố lại toàn bộ kiến thức về từ, câu, ngữ pháp một cách hệ thống và trọng tâm, không dàn trải; bám sát ma trận đề thi Đại học; học cách phân tích đề thi, nắm bắt dạng bài, kỹ năng làm bài và giải quyết vấn đề cho từng dạng như:

 • Hệ thống từ, từ loại
 • Hệ thống câu, các cấu trúc câu đặc biệt và quan trọng
 • Hệ thống các điểm ngữ pháp quan trọng
 • Luyện đề theo dạng bài tập
 • Luyện thi theo đề tổng hợp

Nếu như tự học thì 1 ngày các bạn sẽ phải dành 3 tiếng để học tiếng Trung, tìm tài liệu, làm đề,….thì học với thầy cô, mỗi ngày các bạn chỉ cần dành 1 tiếng đã có thể nắm được hết kiến thức trọng tâm.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các thầy cô tham gia giảng dạy khóa ôn thi Đại học môn tiếng Trung của THANHMAIHSK đều là:

 • Tiến sĩ từ các trường ĐH danh tiếng Trung Quốc
 • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi Đại học
 • Giảng viên khoa Trung các trường ĐH nổi tiếng: ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội….

Vào lớp 12, các bạn học sinh phải học và ôn thi rất nhiều môn để chuẩn bị cho kĩ thi THPT QG: Toán, Văn, Anh,… Nếu như tự học thì 1 ngày các bạn sẽ phải dành 3 tiếng để học tiếng Trung, tìm tài liệu, làm đề,….Còn nếu học với thầy cô, mỗi ngày các bạn chỉ cần dành 1 tiếng đã có thể nắm được hết kiến thức trọng tâm.

Các thầy cô giảng viên THANHMAIHSK bên cạnh việc truyền đạt kiến thức sẽ luôn là người sẵn sàng lắng nghe, động viên và định hướng cho các bạn để làm bài thi thật tốt và dành điểm cao nhé!

Hệ thống tài liệu ôn thi đại học môn tiếng Trung phong phú, chất lượng, sát đề thi thật<

Trung tâm sử dụng giáo trình được biên soạn riêng, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, từng tham gia ra đề thi Đại học để xây dựng khung chương trình chuẩn, đúng và hiệu quả nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, THANHMAIHSK cung cấp hệ thống tài liệu hỗ trợ học tập  cho học viên cực chất lượng bao gồm:

 • 2500 từ vựng thường gặp
 • 20 đầu tài liệu ngữ pháp
 • 30 đầu tài liệu theo từng dạng bài trong đề thi Đại học
 • 14 đề thi thật qua các năm
 • 10 đề thi mô phỏng

Trợ lý cá nhân hỗ trợ trong suốt quá trình học

Không chỉ khi lên lớp mà trong suốt quá trình học, học viên cũng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ lý học tập của THANHMAIHSK:

 • Group facebook chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp tài liệu, hỏi bài thầy cô,…
 • Cung cấp, bổ sung tài liệu trong suốt 30 buổi học
 • Thầy cô hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học

Thời gian không chờ đợi chúng ta, hãy là người chủ động nắm bắt cơ hội để chinh phục tiếng Trung và hoàn thành ước mơ trở thành tân sinh viên các trường Đại học mà bạn mong muốn! THANHMAIHSK sẽ luôn đồng hành cùng bạn để chắp thêm đôi cánh, giúp bạn  bay cao và bay xa.

 

Dưới đây là một số bạn học viên tham gia lớp ôn thi THPT Quốc gia năm 2020 tại THANHMAIHSK, thi đậu khoa Trung các trường đại học với số điểm môn tiếng Trung rất cao

Đặc biệt, tiếng Trung THANHMAIHSK chính thứ cho ra mắt bộ sách ôn thi Đại học môn tiếng Trung D4 cấp tốc. Đây là bộ sách siêu hot dành cho các thí sinh ôn thi đại học khối D4 do TS. Trần Thị Thanh Mai – CEO & Founder Tiếng Trung Thanhmaihsk, giảng viên Đại học Hà Nội chủ biên.

Bộ sách ôn thi đại học Khối D4 gồm 3 cuốn:

1. HỆ THỐNG NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG TRUNG

 • Tổng hợp các nội dung kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thường xuất hiện trong đề thi THPT một cách bài bản và có hệ thống, bao gồm: Từ loại, đoản ngữ, thành phần câu, câu đơn và câu phức, phó từ, liên từ….
 • Bài tập ôn luyện cho từng nội dung ngữ pháp cụ thể
 • Có đáp án chi tiết

2. BỘ ĐỀ LUYỆN THI KHỐI D4 MÔN TIẾNG TRUNG (2 cuốn)

 • Bộ đề minh họa đề thi THPT môn tiếng Trung
 • Đáp án chi tiết kèm giải thích đáp án cụ thể
 • Chiến lược làm bài và giải đề
 • Phân biệt các từ gần nghĩa, các cấu trúc ngữ pháp dễ gây nhầm lẫn

Bộ sách được biên soạn kỳ công, tâm huyết với mục đích giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng làm đề, bổ sung kiến thức trọng tâm, sẵn sàng vượt vũ môn trong kỳ thi Đại học sắp tới!

Nhanh tay đặt ngay cho mình bộ sách ôn thi để: “Tự tin nắm vững kiến thức thi đậu đại học môn tiếng Trung điểm cao!!” nhé.

Lưu ý: Học viên khi đăng ký lớp luyện thi đại học môn tiếng Trung tại THANHMAIHSK sẽ được tặng trọn bộ sách.

Còn chần chừ gì nữa khi kì thi đại học môn tiếng Trung đã sắp đến, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY


ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY


ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY