Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa

Học viên giao lưu cùng thấy cô

Học tiếng Trung ở Đống Đa với THANHMAIHSK. Cùng THANHMAIHSK tìm hiểu về cơ sở này nhé!

Địa chỉ THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa

Là một trong 4 quận nằm tại trung tâm thành phố, Đống Đa sở hữu lượng lớn dân cư học tập và làm việc. Do vậy, các trung tâm tiếng Trung phục vụ nhu cầu của mọi người cũng mọc lên không ít. Với lịch sử lâu đời gần 10 năm của mình, THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa luôn đạt sự tin tưởng của mọi người.

Bản đồ chi tiết:

Đống Đa hiện đang là 1 trong 6 cơ sở đào tạo tiếng Trung tại Hà Nội của THANHMAIHSK. Việc đa dạng các cơ sở của THANHMAIHSK hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc di chuyển.

Hình ảnh lớp học tiếng trung ở Đống Đa

Học viên giao lưu cùng thấy cô
Buổi giao lưu văn hoá của thầy và trò THANHMAIHSK

Những điều chỉ THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa mới có?

1/ Chất lượng giảng dạy cao đến từ đội ngũ thầy cô đầy kinh nghiệm

Chắc bạn cũng biết, chất lượng giảng dạy là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm mỗi khi tìm hiểu về các trung tâm. Vậy thì THANHMAIHSK có chất lượng không, có uy tín không? THANHMAIHSK luôn là đơn vị có chất lượng đầu ra cao nhất, có nhiều ưu đãi và phương pháp dạy tốt nhất. Yếu tố tiên quyết tạo nên hình ảnh của THANHMAIHSK như bây giờ phải kể đến đội ngũ các thầy cô tại trung tâm.

Đến với THANHMAIHSK, bạn được hướng dẫn và học tập 100% với thạc sĩ, tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tại các trường đại học trên cả nước. Các thầy cô đã du học Trung Quốc, có kiến thức vững vàng chia sẻ cho học viên về văn hóa tinh hoa Trung Quốc trong những tiết học.

Hình ảnh đội ngũ thầy cô tại THANHMAIHSK Đống Đa
Hình ảnh đội ngũ thầy cô tại THANHMAIHSK Đống Đa

Ngoài những kiến thức truyền tải đến các học viên, đội ngũ các thầy cô còn mang đến những sân chơi giải trí giúp giải tỏa căng thẳng trong các giờ học. Vì vậy, học tiếng Trung tại THANHMAIHSK hoàn toàn không hề nhàm chán, mà là học tập, tiếp thu kiến thức một cách thực sự.

2/ Phương pháp học tập

Cũng như các cơ sở khác, THANHMAIHSK Đống Đa áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp. Là phương pháp mới và hiệu quả nhất hiện nay, học thực hành song song với lý thuyết. Học viên được trải nghiệm tư duy bằng tiếng Trung thông qua các tiết học thực tế, gắn liền với cuộc sống.

Cách giảng dạy ở THANHMAIHSK không phải là những kiến thức sáo rỗng, mang tính sách vở. Mà phương pháp dạy ở đây luôn chú ý đến thực tế, các kiến thức hữu dụng đối với học viên. Tránh trường hợp học viên học trên sách vở rất giỏi nhưng lại không thể giao tiếp trên thực tế.

Ngoài ra, tài liệu giáo trình Hán Ngữ được cập nhật thường xuyên theo các nghiên cứu và kinh nghiệm dạy của các thầy cô. Vì vậy bạn sẽ không cần lo mình học sai lộ trình hay phương pháp.

Các khoá học tại tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa

THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa triển khai các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, khóa luyện thi hsk.. Các bạn có thể học trực tiếp tại trung tâm hoặc đăng ký học theo hình thức online.

1. Khoá tiếng Trung cơ bản

Đối tượng học: những bạn mất gốc, mới tìm hiểu, chưa học bài bản,…

Khóa cơ bản sẽ giúp các bạn đi từ con số 0 lên đến thi đạt NEW HSK, HSKK. Khoá cũng có các mức độ 1,2,3 phù hợp trình độ từng người và nhu cầu khác nhau. Hãy liên hệ với THANHMAIHSK để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học phù hợp.

>>Chi tiết: Khóa học tiếng Trung cơ bản từ con số 0

2. Khoá tiếng Trung giao tiếp

Nếu bạn chỉ muốn học giao tiếp mà không muốn viết chữ Hán rườm rà, đây chính là khoá học dành cho bạn. Đi lên từ con số 0, bạn sẽ có thể giao tiếp ở mức cơ bản về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

THANHMAIHSK luôn chú trọng sự hữu dụng trong các bài học. Vì vậy. bạn còn có thể tập luyện trong thực tiễn hàng ngày những kiến thức gần gũi và bổ ích.

3. Khoá luyện thi NEW HSK, HSKK

Phù hợp cho các bạn đã có kiến thức nền tảng về tiếng Trung và muốn luyện thi để thi NEW HSK, HSKK. THANHMAIHSK cam kết đầu ra cho các bạn, hỗ trợ chuyển lịch học, học lại,… đối với những bạn có nhu cầu.

4. Khoá học trực tuyến

Đây là hình thức học trực tuyến cùng giáo viên. Bạn sẽ được giao lưu trực tiếp cùng các giáo viên như học offline. Mọi quyền lợi và kiến thức của bạn giống như khoá học offline tại trung tâm.

Ngoài ra, việc học trực tuyến cũng hỗ trợ rất nhiều cho các bạn không có thời gian cố định tại các trung tâm. Bạn cũng có thể chuyển online thành offline bất cứ khi nào bạn muốn.

5/ Tiếng Trung doanh nghiệp

Đây là các khoá đặc biệt tại THANHMAIHSK. Các khoá học này dành cho người đi làm có nhu cầu học tiếng Trung phục vụ mục đích làm việc. Để được tư vấn rõ hơn về khoá học này, hãy ngay lập tức liên hệ với trung tâm THANHMAIHSK cơ sở Đống Đa bạn nhé.

>> Xem chi tiết: Lịch học các khóa Tiếng Trung

Trên đây là thông tin về Trung tâm học tiếng Trung ở Đống Đa của THANHMAIHSK, nếu còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm bạn hãy để lại thông tin bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY