Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk cơ sở Hai Bà Trưng

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk cơ sở Hà Bà Trưng là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại quận Hai Bà Trưng. Thuận tiện đi lại cho các bạn trong khu vực là lân cận. Học tiếng Trung vừa gần vừa tốt tại Thanhmaihsk.

Thông tin địa chỉ:

 • Số 166 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trung, Hà Nội
 • Hotline: 0362.581.166

Tiếng Trung Thanhmaihsk khai trương cơ sở Hai Bà Trưng

Với mục tiêu phủ sóng các quận tại Hà Nội, Thanhmaihsk đã đưa vào hoạt động các cơ sở tại nhiều quận như Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Đống Đa… Đã có rất nhiều bạn khu vực lân cận quận Hai Bà Trưng có nhu cầu học tập, Thanhmaihsk nhận thấy rằng cần có thêm cơ sở để thuận tiện cho các bạn đi lại, đáp ứng nguyện vọng học tập tại cơ sở tốt cho các bạn vùng lân cận. Ngày 22/04/2019, trung tâm đã long trọng tổ chức lễ khai trương cơ sở thứ 8 tại quận Hai Bà Trưng.

Đây là cơ sở được Thanhmaihsk đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy và học hiện nay của giáo dục, và đảm bảo theo đúng phương pháp giảng dạy Mcontask.

Trung tâm nằm ngay vị trí thuận lợi cho việc đi lại học tập của học sinh, sinh viên các trường khu Bách – Kinh – Xây, người đi làm…. Đặc biệt có hệ thống xe buýt đi qua, thuận tiện rất phù hợp cho việc di chuyển của nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Trung tâm có nhiều các chương trình ưu đãi, các hoạt động văn hóa nhằm khuyến khích các bạn trẻ học tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Trung tâm tiếng Trung tại quận Hai Bà Trưng đã và đang dần khẳng định được vị thế cũng như trách nhiệm của một trong những cơ sở tiên phong về giáo dục Hán ngữ tại Việt Nam.

Các khóa học tại Tiếng Trung Thanhmaihsk cơ sở Hai Bà Trưng

Tháng 3 năm 2021, Bộ Giáo dục và Uỷ ban Công tác Ngôn ngữ Quốc gia của Trung Quốc đã ban hành bộ “Tiêu chuẩn đánh giá trình độ Hán ngữ trong giáo dục Hán ngữ quốc tế” về việc thay đổi tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hán của người học tiếng Hán toàn thế giới từ HSK 6 bậc sang New HSK 3 cấp 9 bậc.

Nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho người học tiếng Trung, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí nghe-nói-đọc-viết mới theo chuẩn New HSK 3 cấp 9 bậc, từ tháng 9/2022, Thanhmaihsk cho ra mắt các khóa học tiếng Trung theo tiêu chuẩn mới. Gồm có:

 • Lớp tiếng Trung tích hợp NEW HSK 3,4,5
 • Lớp luyện thi NEW HSK 3,4,5,6 điểm cao
 • Lớp học khoá HSKK cao cấp
 • Lớp luyện thi tiếng Trung D04
 • Lớp tiếng Trung VIP 1-1

Thanhmaihsk tự tin rằng với đội ngũ giáo viên 100% thạc sĩ tiến sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản cùng việc sử dụng giáo trình độc quyền Hán ngữ MSutong và phương pháp giảng dạy mới nhất MContask sẽ đảm bảo với lộ trình đã đề ra sẽ thực hiện được 100% cam kết chất lượng đầu ra tương ứng với mỗi khoá học.

Xem chi tiết: Lịch khai giảng các lớp dạy tiếng Trung

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Trung Hai Bà Trưng

Bên cạnh xây dựng khóa học, Thanhmaihsk còn thực hiện quá trình tuyển chọn khắt khe đối với giảng viên tại cơ sở. Giáo trình có tốt đến mấy, khóa học có hay đến mấy nhưng quan trọng nhất vẫn là những người truyền tải thông tin và kiến thức. Bên cạnh trình độ chuyên môn từ Thạc sĩ trở lên, thầy cô tại Thanhmaihsk đều có kỹ năng sư phạm đạt chuẩn. Mỗi bài học luôn cần học viên tiếp thu và có tinh thần tự học, tự tìm hiểu để nâng cao hơn.

Đồng thời Thanhmaihsk có đội ngũ chăm sóc học viên tận tình, theo sát lộ trình học và cung cấp tất cả những thông tin có liên quan đến việc học. Làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, quan sát các bạn học viên trước và sau các buổi lên lớp.

Trung tâm tiếng Trung tại quận Hai Bà Trưng dạy theo phương pháp mới

Luôn đi đầu trong công tác giáo dục và đào tạo Hán ngữ, Trung tâm tiếng Trung tại quận Hai Bà Trưng còn tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp mới vào giảng dạy. Hiện nay mô hình học Mcontask đang rất phát triển, được nhiều chuyên gia thẩm định, tại đây mỗi tiết học các bạn đều được thao tác theo những quy trình chuẩn:

 • Xây dựng tình huống, hội thoại và phản xạ thông qua ngữ pháp và từ vựng đã được giảng dạy trên lớp.
 • Tổ chức thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng bài học ngay trên lớp.
 • Giảng viên hỗ trợ, mở rộng các kiến thức văn hóa cho học viên.
 • Thực hành chuyên sâu và áp dụng vào công việc, cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk tại quận Hai Bà Trưng thực sự là địa chỉ lý tưởng để các bạn có thể phát triển ngôn ngữ, xây dựng thành công cho bản thân. Chúc các bạn tìm được cho mình một nơi học thật tốt và hiệu quả.