Đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp cho nhân viên đang trở nên ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ này thì không phải đâu cũng có. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Trung nhé.

Tiếng trrung Doanh nghiệp tại THANHMAIHSK
Tiếng trrung Doanh nghiệp tại THANHMAIHSK

Tiếng Trung doanh nghiệp cần thiết cho mọi công ty. Tại sao?

Là đất nước với số dân cao bậc nhất thế giới, Trung Quốc là thị trường béo bở cho bất kì doanh nghiệp nào muốn mở rộng địa bàn kinh doanh. Việc các nhân viên trong công ty thành thạo tiếng Trung giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác, cung cấp cho Trung Quốc các nguồn lực của công ty. Bên cạnh đó còn giúp việc định vị công ty trên thị trường quốc tế được rộng mở hơn.

Vì vậy, đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp cho toàn bộ nhân viên trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Cùng xem các yếu tố nên cân nhắc khi “chọn mặt gửi vàng” địa chỉ đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp nhé.

Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Trung

1. Thương hiệu trung tâm

Một trung tâm tiếng Trung có thể đào tạo cho bạn cần là nơi có tên tuổi, danh tiếng và nhiều đánh giá tốt. Việc có nhiều học viên theo học mỗi năm kèm những đánh giá tốt, chất lượng là điều không thể thiếu. Sự hợp tác với thương hiệu lớn cũng giúp đẩy cao, phát triển hình ảnh của cả 2 bên.

Mục đích học tiếng Trung của doanh nghiệp hoàn toàn khác các học viên thông thường. Vì vậy, tùy vào mục đích của mình mà doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo phù hợp.

2. Chương trình đào tạo

Một trung tâm có khung chương trình đào tạo phù hợp, rõ ràng, chi tiết và lộ trình bài bản được ưu tiên hàng đầu. Chương trình đào tạo nên được dựa theo tình hình, mục đích và sản phẩm thực tế của doanh nghiệp đang cung cấp. Hơn nữa, do yếu tố thị trường, giáo trình phải liên tục được cập nhật. Kiến thức cần đúng chuyên ngành, sát với thực tiễn và vận dụng được ngay sau khi học.

3. Đội ngũ giảng dạy

Trước khi học bất cứ điều gì, chúng ta đều phải tìm hiểu giảng viên, giáo viên đứng lớp là ai. Giáo viên bản địa Trung giúp chúng ta tiếp cận phát âm chuẩn, ngữ điệu nói,… tốt hơn. Tuy nhiên, giáo viên Việt sẽ am hiểu cả môi trường Việt- Trung, tìm ra kiến thức tốt nhất để truyền tải cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, họ sẽ giúp chúng ta được nhiều hơn trong việc cung cấp các mẹo học, kiến thức học, cách học,… sao cho hiệu quả.

Hơn nữa giáo viên có kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ sau giờ lên lớp cũng là điểm cộng to đùng cho các trung tâm.

4. Môi trường học tập

Kiến thức tốt cần được đi kèm môi trường học tập tốt. Vì tiếng Trung doanh nghiệp mang hướng chuyên môn và phức tạp nên những bài học nên gần gũi môi trường công sở, tạo cảm hứng cho học viên. Vừa học vừa thực hành cũng giúp các nhân viên tiếp thu tốt hơn.

5. Cam kết đầu ra

Sau khóa học tiếng Trung, mức độ hiểu biết mức độ tiếng Trung của nhân viên doanh nghiệp như thế nào? Cam kết đầu ra ra sao? Đây là các yếu tố mộ trung tâm tốt nên khẳng định khi ký hợp đồng.

Đơn vị đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp chất lượng số 1 Việt Nam

Trên địa bàn Hà Nội và TPHCM hiện nay, không khó để bạn tìm được một đơn vị đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp. Tuy nhiên, THANHMAIHSK với định vị tiếng Trung hàng đầu Việt Nam, chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ở THANHMAIHSK có gì nổi trội?

  • Giảng viên chất lượng cao: 100% là thạc sỹ, tiến sỹ các trường đại học trực tiếp giảng dạy. Có nghiệp vụ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng. Trình độ phát âm, khẩu ngữ, ngữ điệu nói, kiến thức dạy không thua kém giáo viên Trung Quốc bản địa.
  • Bộ học liệu mới nhất: THANHMAIHSK là đơn vị độc quyền duy nhất được phát hành giáo trình tiếng trung tích hợp MSUTONG do Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Cập nhật nhất, mới nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất là những gì giáo trình MSUTONG cung cấp.
  • Hỗ trợ học viên 24/7: Bên cạnh những thầy cô trực tiếp giảng dạy, còn có bộ phận giáo vụ và trợ lý học tập sẵn sàng cung cấp tài liệu, giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa phát âm,… cho toàn bộ học viên.
  • Có lộ trình rõ ràng: Doanh nghiệp của bạn sẽ được tìm hiểu lộ trình học, điều chỉnh cho phù hợp trước khi bắt đầu khoá đào tạo
  • Tính linh hoạt: Doanh nghiệp được quyết định thời lượng học, thời gian bắt đầu khoá học, số nhân viên cần đào tạo,… phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Cho dù là bao nhiêu học viên, THANHMAIHSK cũng tự tin đáp ứng đầy đủ.
  • Tính ứng dụng cao: Do các khóa học cho từng doanh nghiệp được khảo sát trước, nên các kiến thức truyền tải vô cùng gần gũi, thiết thực, ứng dụng cao trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phương pháp học đi kèm thực hành giúp nhân viên tiếp thu và dễ dàng học tập hơn.
  • Minh bạch: THANHMAIHSK cũng có thể cung cấp cho doanh nghiệp những báo cáo thường xuyên và điều chỉnh theo mong muốn của doanh nghiệp.

Một số đơn vị đã hợp tác cùng THANHMAIHSK

Vietnam Airlines

Lớp tiếng trung doanh nghiệp Việt Nam Airlines
Lớp tiếng trung doanh nghiệp Việt Nam Airlines

Vietnam Airlines- hãng hàng không lớn nhất Việt Nam là đơn vị đầu tiên hợp tác khoá tiếng Trung doanh nghiệp cùng THANHMAIHSK. Sự tin tưởng của Vietnam Airlines phần nào khẳng định vị thế ưu việt mảng đào tạo tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK.

The IMPERIAL Suites

Lớp tiếng trung doanh nghiệp của The IMPERIAL Suites
Lớp tiếng trung doanh nghiệp của The IMPERIAL Suites

The IMPERIAL Suites mang niềm tin chinh phục tiếng Trung, phục vụ tốt nhất cho công việc đã tin tưởng lựa chọn THANHMAIHSK. Các giờ học của The IMPERIAL Suites được tổ chức tại công ty, theo giờ giấc công ty và phù hợp đặc thù công việc. Quá trình học diễn ra thuận lợi, kết quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực của 2 bên.

Funtap

Lớp tiếng trung doanh nghiệp của Funtap
Lớp tiếng trung doanh nghiệp của Funtap

Funtap là doanh nghiệp top 3 nhà phát hành game di động tại Việt Nam. Bên cạnh đó là các thị trường quốc tế như Anh, Hàn, Thái, Trung,… Được học tập và vận dụng theo cuốn giáo trình mới nhất MSUTONG, Funtap vô cùng hài lòng về quá trình học. Chất lượng đầu ra cũng được đảm bảo theo đúng như cam kết ban đầu.

FPT

Lớp tiếng trung doanh nghiệp của FPT
Lớp tiếng trung doanh nghiệp của FPT

THANHMAIHSK vừa qua đã hợp tác cùng FPT- doanh nghiệp kinh doanh với 3 mảng Giáo dục, Công nghệ, Viễn thông. Quá trình hợp tác đào tạo diễn ra suôn sẻ phần nào khẳng định vị thế, chất lượng của THANHMAIHSK trong trường đua đào tạo tiếng Trung.

5.  Cách đăng ký hợp tác cùng THANHMAIHSK:

Để THANHMAIHSK có cơ hội hợp tác với quý công ty, vui lòng trực tiếp liên hệ hotline 1900 633 018 để được tư vấn chi tiết về khóa học. Sau khi đăng ký, THANHMAIHSK sẽ trực tiếp đến khảo sát, nghiên cứu tình hình công ty, lên lộ trình bài giảng, nhận xét duyệt, thông qua của cả 2 bên trước khi bắt đầu giảng dạy.

Nếu bạn cần tư vấn về khóa học tiếng Trung doanh nghiệp của THANHMAIHSK, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ. THANHMAIHSK rất vui được hợp tác cùng quý công ty.