Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Quận 1

Lớp học tiếng Trung tại THANHMAIHSK quận 1

Bạn muốn học tiếng Trung để giao tiếp, bạn muốn tìm hiểu văn hóa Trung Hoa hay bạn cần thi các chứng chỉ để làm việc, đổi điểm? Bạn đang sống và làm việc tại TP.HCM. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở quận 1 uy tín và chất lượng ngay sau đây nào. 

Địa chỉ học tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Quận 1 – HCM

Nằm ở vị trí trung tâm TP.HCM, Quận 1 luôn dành được sự quan tâm đông đảo của những người học tiếng Trung. Hiểu được nhu cầu ấy, THANHMAIHSK đã chú trọng cơ sở quận 1 ngay từ những ngày mới thành lập. Bạn có thể tìm cơ sở này theo địa chỉ sau:


Bản đồ cơ sở Trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK cơ sở Quận 1 – HCM

Tại sao nên chọn trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở quận 1 để theo học?

Nằm trong hệ thống của THANHMAIHSK, Cơ sở quận 1 luôn đi đầu về chất lượng giảng dạy, phương pháp học cũng như hệ thống cơ sở vật chất. Đội ngũ giảng viên, nhân viên tại trung tâm cũng được đào tạo để đạt chất lượng cao. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật làm nên chất lượng của THANHMAIHSK quận 1 nhé.

100% giảng viên tại trung tâm là thạc sĩ, tiến sĩ

So với các trung tâm khác trên địa bàn, THANHMAIHSK luôn tự hào với các giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Đặc biệt, các thầy cô hiện còn giảng dạy tại các trường đại học mang đến những kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

Lấy việc đào tạo là mục tiêu phát triển hàng đầu, THANHMAIHSK luôn tự hào khi mang đến môi trường thân thiện, năng động cho người học tiếng Trung

Phương pháp tiếng Trung M-contask hiệu quả

Ứng dụng những nghiên cứu mới nhất về giảng dạy Hán ngữ, M-contask đã được Thanhmaihsk tiếp thu. Đây là phương pháp mới nhất, nghiên cứu trên kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và đúc kết của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Học viên sẽ được học từ trong câu, câu trong ngữ cảnh. Điều này giúp học viên tư duy, phản xạ, vận dụng theo ngôn ngữ đích. 

Thanhmaihsk luôn đặt mục tiêu học viên không chỉ chắc kiến thức mà còn phải giỏi giao tiếp. Vận dụng điều đã học vào cuộc sống, lấy đó để phục vụ cho việc học tập và công việc. Nâng hiệu suất lao động và thu nhập cho chính học viên.

Các khoá học hiện có tại THANHMAIHSK cơ sở Quận 1

Lớp học tiếng Trung tại THANHMAIHSK quận 1
Lớp học tiếng Trung tại THANHMAIHSK quận 1

Khoá tiếng Trung 4 kỹ năng cơ bản cho người mới bắt đầu

Đối tượng theo học: những người chưa biết tiếng Trung, người muốn học bài bản lại từ đầu, người đã học tiếng Trung nhưng bị quên, người muốn học thêm về văn hoá Trung Quốc

Kiến thức đạt được: Nắm vững ngữ pháp, từ vựng; đảm bảo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết; đảm bảo thi đạt các kỳ thi HSK, HSKK

Khoá tiếng Trung trực tuyến

Đối tượng theo học: người muốn học bài bản tiếng Trung từ đầu nhưng không có thời gian tham gia các lớp học offline; người học giao tiếp trực tuyến

Kiến thức đạt được: Luyện tập nghe- nói- đọc- viết theo sự hướng dẫn của giảng viên, cam kết đầu ra HSK, HSKK cho học viên. Các chủ đề được học gắn bó, gần gũi với thực tế.

Khoá học luyện thi HSK, HSKK

Đối tượng: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian ôn luyện thi HSK

Kiến thức đạt được: Học viên nắm vững kiến thức các bài thi HSK, điểm cao hơn; có khả năng tham gia các khoá học trình độ cao

Xem chi tiết: Lịch học tiếng Trung tại THANHMAIHSK cơ sở Quận 1

Trên đây là những thông tin cơ bản về trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Quận 1. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với ngày với  THANHMAIHSK qua Holine 086.786.2428 để được tư vấn trực tiếp nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY