Thanhmaihsk và Trường THCS-THPT Newton chính thức hợp tác

Thanhmaihsk và Trường THCS-THPT Newton chính thức bắt tay hợp tác, mở ra cơ hội học tập tiếng Trung chất lượng cao cho học sinh.

Lễ ký hợp tác đào tạo diễn ra tốt đẹp

Ngày 30/9/2024, Lễ ký hợp tác đào tạo tiếng Trung ngoại ngữ 1 cho học sinh lớp 10 giữa Thanhmaihsk và Trường liên cấp Newton đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu trong lễ ký kết, cô Lê Thị Bích Dung – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THCS-THPT Newton bày tỏ sự tin tưởng đối với sự hợp tác giữa Thanhmaihsk và Trường THCS-THPT Newton: “Có rất nhiều đơn vị đào tạo Tiếng Trung đã tới mời hợp tác, nhưng cô chưa thấy được “niềm tin” cho đến khi gặp Thanhmaihsk”.

Sự kiện không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Trung tại Nhà trường mà còn mang lại nhiều lợi ích cho học sinh.

Thông qua chương trình hợp tác, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với giáo trình chất lượng cao, được biên soạn tỉ mỉ từ Thanhmaihsk, giúp các em không chỉ học ngôn ngữ mà còn hiểu sâu về văn hóa và phong tục tập quán của Trung Quốc.

Nền tảng tiếng Trung vững chắc và sự am hiểu sâu sắc về văn hóa sẽ là hành trang quan trọng giúp các em tự tin nộp đơn vào các trường Đại học và chương trình học bổng tại Trung Quốc, hiện thực hóa giấc mơ du học học từ sớm.

Các em sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, sáng tạo, tăng cường khả năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế. Từ đó, chuẩn bị kỹ lương cho hành trình khám phá thế giới và ghi dấu ấn của mình trên bản đồ toàn cầu.

Sau hơn 12 năm phát triển, Thanhmaihsk đã định hướng, dẫn dắt, dẫn đầu ở ba yếu tố then chốt:

• Phương pháp giảng dạy: Thanhmaihsk đã nghiên cứu vào áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền M-Contask. Đây là phương pháp tiên tiến giúp tối ưu lộ trình học tập để đạt kết quả đầu ra cao nhất, trong thời gian nhanh nhất cho học sinh.
  • Giáo trình: Các chuyên gia của Thanhmaihsk đã biên soạn và ra mắt các giáo trình học tiếng Trung ở các cấp độ khác nhau và các hình thức học tập khác nhau, tiến tới xây dựng bộ giáo trình riêng dành cho học sinh từ lứa tuổi Tiểu học.
  • Chuẩn hóa giáo viên: Nhiều giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ đầu ngành tại các trường Đại học lớn trên cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học sư phạm Hà Nội… không chỉ phục vụ mục tiêu giảng dạy cho học sinh mà còn góp phần đào tạo cộng đồng cho giáo viên Tiếng Trung trên toàn quốc.

Thanhmaihsk tin rằng với năng lực và sự tận tâm trong giáo dục của mình, chúng tôi sẽ mang lại mang tới môi trường học tập tiếng Trung tốt nhất cho các em học sinh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Thanhmaihsk và Trường THCS-THPT Newton đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở, gần gũi, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa 2 bên. Giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn học tiếng Trung. Đồng thời cũng đánh dấu một cột mốc đáng ghi nhớ trong hành trình phát triển của Thanhmaihsk.