Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG – Tài liệu tiếng Trung mới nhất

Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất

Xin chào các bạn học viên của THANHMAIHSK, các bạn yêu thích và đam mê tiếng Trung!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn giáo trình Hán ngữ MSutong (giáo trình tiếng Trung tích hợp MSUTONG). Để việc học tập tiếng Trung chủ động và hiệu quả hơn, đội ngũ THANHMAIHSK đã dày công biên soạn hệ thống sách, tài liệu cũng như thiết kế các gói đồng hành với học viên trong suốt quá trình học tập. Bài viết hôm nay, THANHMAIHSK chia sẻ chi tiết nhất về bộ tài liệu mới nhất này nhé!

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG có gì?

Bộ Giáo trình tiếng Hán ngữ MSUTONG gồm 12 cuốn, được chia làm ba cấp độ:  sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ được gói gọn trong 4 cuốn.

Tháng 6/2019, Bộ giáo trình được xuất bản bởi NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị xuất bản sách ngoại ngữ uy tín nhất TQ, do Hứa Kim Sinh, Hồ Văn Hoa, Ngô Trung Vĩ chủ biên. Và  được Việt hóa, phân phối độc quyền bởi THANHMAIHSK.

Giáo trình MSUTONG
Giáo trình Hán ngữ Tích hợp MSUTONG

Giáo trình Hán ngữ MSUTONG có gì khác biệt so với các giáo trình cũ?

Lộ trình bài học: Khởi động ->Từ vựng -> Ngữ pháp -> Bài khóa -> Hoạt động -> Chữ Hán – > Bài tập mở rộng

Một cuốn giáo trình bài bản – chất lượng là điều vô cùng quan trọng khi bạn tự học tiếng Trung. Cùng tìm hiểu về cuốn giáo trình HÁN NGỮ MSUTONG đang “hot” trong thời gian gần đây nhé:

1. Lộ trình học bài bản

Giáo trình tiếng Trung MSUTONG được triển khai làm quen toàn bộ hệ thống ngữ âm tiếng Hán trong ngay bài 1; sau đó mỗi bài ôn lại một nhóm âm khó (gồm 4 bài).

MSUTONG giúp bạn học “đập tan” nỗi sợ chữ Hán. Các nét cơ bản, các nét phái sinh cũng như thứ tự nét chữ Hán được cung cấp ngay từ bài đầu tiên, giúp bạn làm quen dần dần. Tiếp đó, các chữ Hán xuất hiện theo thứ tự từ dễ đến khó, từ ít nét, dễ viết cho tới các chữ dài, khó hơn.

2. Phát triển toàn diện 4 kĩ năng

Một điều vô cùng quan trọng giúp cuốn giáo trình này trở lên được yêu thích, đó là giúp các bạn luyện cả HSK và HSKK. Sắp tới dự kiến 8/2021 thì các bạn dự thi HSK buộc thi kèm chứng chỉ HSKK, đòi hỏi thí sinh rèn luyện cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh các bài tập ngữ pháp, giáo trình Hán ngữ MSUTONG còn đặc biệt chú trọng bổ sung các bài tập nghe, nói, học viên có thể rèn luyện khẩu ngữ nhiều hơn.

Phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
Tài liệu học tiếng Trung: Phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Nâng cao chất lượng đầu ra

3. Phù hợp với phương pháp giảng dạy tích hợp của THANHMAIHSK

Giáo trình hán ngữ MSUTONG - Lớp tiếng Trung Doanh Nghiệp
Giáo trình hán ngữ MSUTONG – Lớp tiếng Trung Doanh Nghiệp
  • Cách triển khai bài khóa
  • Hoạt động
  • Bài tập mở rộng

4. Kiến thức thực tế thiết thực, chú trọng yếu tố văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ như Hán ngữ 6 quyển, boya thì giáo trình hán ngữ MSUTONG cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất; các chủ điểm như đi taxi, nạp thẻ điện thoại, dùng wechat, đi xem phim… giúp các bạn ứng dụng ngay các từ vựng này vào giao tiếp. Bên cạnh đó, cuốn giáo trình cũng bổ sung các bài đọc về các chủ đề ẩm thực, tiền tệ… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa TQ.

Ví dụ:

  • Bài 4: Đi taxi
  • Bài 5: Mua trà sữa/ đi ăn hàng
  • Cách sử dụng wechat/ sim điện thoại trung quốc
  • Học giáo trình Hán ngữ MSUTONG bạn không chỉ được cập nhật từ vựng mới nhất, ứng dụng giao tiếp ngay, mà còn tự tin thi đỗ các chứng chỉ tiếng trung HSK, HSKK!
  • MSUTONG được độc quyền xuất bản tại Tiếng Trung Thanhmaihsk và phân phối bởi Nhà sách Bác Nhã, thương hiệu sách ngoại ngữ uy tín trực thuộc thanhmaihsk.
  • Khi mua sách bạn sẽ được add vào group hướng dẫn học và chữa bài mỗi ngày, có vấn đề thắc mắc khi học bạn có thể post vào group sẽ có các thầy cô giải đáp, hỗ trợ trọn đời.
Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất
Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất

Tác giả bộ Giáo trình Hán ngữ MSUTONG nói gì?

Hiện nay, THANHMAIHSK triển khai các gói học liệu đi kèm với bộ Giáo Trình Hán Ngữ MSUTONG. Các bạn học viên ở trung tâm hoặc các bạn tự học đều có thể mua bộ Giáo Trình và các học liệu nay:

Tên học liệu Chi tiết học liệu CƠ BẢN NÂNG CAO CHUYÊN SÂU
Giáo trình Hán ngữ MSutong Giáo trình gồm 4 cuốn trình độ sơ cấp
Tài liệu nghe MP3 Tài liệu nghe MP3 kèm giáo trình
Bài tập nâng cao Sách bài tậpdùng cho ôn luyện sau giờ học trên lớp
Vở tập viết cơ bản Vở tập viết 1200 chữ Hán 🗴 🗴
Vở tập viết nâng cao Vở tập viết 1200 chữ Hán bổ sung chiết tự, các bộ trong từng chữ Hán và hướng dẫn học chữ Hán qua những câu chuyện thú vị 🗴
Bài giảng PPT cơ bản Dành cho giáo viên và học viên học trên lớp. Bao gồm đầy đủ các phần trong bài học: từ vựng, ngữ pháp, bài tập mở rộng,… 🗴 🗴
Bài giảng PPT chuyên sâu Bổ sung giải thích nghĩa cho từ, ví dụ cụ thể, các bài tập, hoạt động dành riêng cho học viên tự học. 🗴 🗴
Tài liệu ngữ pháp tăng cường hỗ trợ luyện thi HSK 3 Các điểm ngữ pháp HSK thông qua cấu trúc,  hoàn cảnh sử dụng và ví dụ cụ thể. 🗴 🗴
Sổ tay từ vựng HSK 3 Cuốn sổ tay 600 từ vựng HSK 3, có phân loại từ, giải nghĩa và phân tích ví dụ cụ thể. 🗴 🗴
Bộ đề luyện thi HSK 3: “Thách thức HSK 3” 10 đề HSK 3 với đáp án chi tiết 🗴 🗴
Group học tập Là nơi giao lưu gặp gỡ, chia sẻ tài liệu, trao đổi bài,…..
Trợ lý học tập Theo sát lộ trình học, liên tục chấm bài, chữa bài, giải đáp thắc mắc, nhắc nhở học viên học tập… 🗴
60 phút tư vấn cùng chuyên gia Các chuyên gia là các Tiến sĩ ngôn ngữ, nhiều năm giảng dạy Hán ngữ tại các trường Đại học sẽ tư vấn và hỗ trợ học viên 🗴 🗴

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt “Giáo trình Hán ngữ MSUTONG”

Sự góp mặt của đông đảo của các bạn học sinh yêu thích tiếng Trung
Sự góp mặt của đông đảo của các bạn học sinh yêu thích tiếng Trung
Sự góp mặt của đông đảo của các bạn học sinh yêu thích tiếng Trung
Giao lưu cùng các dịch giả của cuốn giáo trình MSUTONG
Giao lưu cùng các dịch giả của cuốn giáo trình MSUTONG
Giải đáp những thắc mắc của khách mời
Giải đáp những thắc mắc của khách mời

Review đánh giá của độc giả về Bộ giáo trình Hán Ngữ

Đôi nét về THANHMAIHSK

THANHMAIHSK đơn vị dẫn đầu Việt Nam về đào tạo tiếng Trung bài bản trong cả 2 hình thức:  học Trực Tuyến và Offline. Trở thành lực lượng định hướng ngành đào tạo ngoại ngữ ở 2 mảng giáo trình và phương pháp giảng dạy.

Tiếng Trung THANHMAIHSK
Tiếng Trung THANHMAIHSK

Bên cạnh đó, THANHMAIHSK còn mang lại chất lượng đào tạo bài bản tiêu chuẩn đại học. Với lộ trình học nhanh hiệu quả, giáo trình mới nhất và phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp người học được trải nghiệm môi trường học hiện đại; tiếp cận môi trường ngôn ngữ đích.

Hãy đến tiếng Trung THANHMAIHSK để được trải nghiệm ngay nhé! Chúc các bạn học tiếng Trung tốt, chinh phục được mơ ước của mình!

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY