[Thông tin Đối tác] – THANHMAIHSK hợp tác cùng IQIYI

THANHMAIHSK hợp tác cùng IQIYI

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kết hợp giữa Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện THANHMAIHSK với IQIYI (tiếng Trung: 爱奇艺) – một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất thế giới, với mong muốn đem đến cho học viên cơ hội học tiếng Trung qua phim hiệu quả – tiết kiệm.

THANHMAIHSK hợp tác cùng IQIYI
THANHMAIHSK hợp tác cùng IQIYI

App iQiyi cung cấp đa dạng và phong phú các thể loại phim từ phim hoạt hình, phim lẻ, phim bộ… Theo ước tính, số lượng người hoạt động mỗi tháng hơn 500 triệu người với gần 6 tỷ giờ hoạt động mỗi tháng.

Với slogan “Học tiếng Trung, xem phim Trung, đến với iQiyi” , iQIyi là địa chỉ yêu thích của các “tín đồ” phim Trung. Ở đây bạn có thể thoải mái tận hưởng những bộ phim Trung đa dạng thể loại, phim mới hot nhất.

“Học tiếng Trung, xem phim Trung, đến với iQiyi”
Học tiếng Trung, xem phim Trung, đến với iQiyi

Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội nhận thẻ xem phim iQiyi miễn phí hoặc giảm tới 35% dành riêng cho học viên THANHMAIHSK khi tham gia minigame “XEM PHIM HOT – TĂNG VỌT TRÌNH TIẾNG TRUNG

->>Xem chi tiết tại link: https://bitly.com.vn/3zybf3


Xem các bộ phim Trung Quốc hot nhất hiện nay trên IQIYI tại:

  • Website: https://s.iq.com/4e4cin-20
  • Tải app iQiyi tại: https://s.iq.com/f24ciu-c8

Học tiếng Trung qua các bộ phim là phương pháp học vô cùng hiệu quả. Bạn có thể rèn luyện các kỹ năng nghe, luyện phát âm và học những mẫu câu giao tiếp thông dụng của những người bản xứ.

Chúc các bạn có những giây phim xem phim – học tập thật vui vẻ!

Đăng ký học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cùng nhiều ƯU ĐÃI HỌC PHÍ hấp dẫn trong tháng 6 tại đây!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY