Du học Trung Quốc qua THANHMAIHSK bạn được những gì?

Du học Trung Quốc những năm qua luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh. Với nhiều thế mạnh, du học Trung Quốc sẽ đem đến cánh cửa tương lại sáng lạn cho cac bạn. Thanhmaihsk không chỉ là đơn vị đào tạo tiếng Trung hàng đầu mà còn sở hữu công ty du học Vimiss với mục tiêu uy tín đặt lên hàng đầu. Là nơi gửi gắm nguyện vọng của rất nhiều thế hệ học sinh để bước vào cánh cửa các trường đại học lớn tại Trung Quốc.

Top 5 lý do nên đi du học Trung Quốc qua Thanhmaihsk và Vimiss

1. Uy tín đặt lên hàng đầu

Du học Vimiss luôn được cộng đồng các bạn săn học bổng đánh giá với độ uy tín cao. Vimiss không phải là một thương hiệu trẻ chỉ chuyên tư vấn du học, mà là đơn vị trực thuộc hệ sinh thái TMEDU với kinh nghiệm trên 10 năm. Kết nối thành công hàng ngàn học sinh du học Trung Quốc. Với slogan ” Tầm nhìn của bạn, sứ mệnh của chúng tôi”, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, du học Vimiss là đơn vị được nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm ước mơ du học.

2. Được đào tạo tiếng Trung miễn phí

du-hoc-trung-quoc-qua-thanhmaihsk-ban-duoc-nhung-gi

Đây không phải là điều mà công ty nào cũng thực hiện được. Khi ký kết hợp đồng với Vimiss, nếu bạn chưa có chứng chỉ HSK theo yêu cầu của học bổng thì sẽ được đào tạo tại một trong 16 cơ sở của Thanhmaihsk. Sự liên kết chặt chẽ với Thanhmaihsk cùng lộ trình đào tạo tiếng Trung bài bản, ngắn hạn, hiệu quả, Vimiss sẽ sát sao đến quá trình học để đảm bảo bạn học và thi đạt trình độ HSK đúng yêu cầu đúng hạn. Thậm chí nếu không đạt hay không kịp thi thì trách nhiệm này thuộc về du học Vimiss và Thanhmaihsk.

Việc đăng ký thi HSK cũng sẽ do Vimiss thực hiện, bạn không cần lo lắng để tranh slot mỗi đợt thi. Nếu bạn nhận được giấy báo của trường thì bạn sẽ được hoàn lại học phí đã nộp. Như vậy cũng với việc đỗ học bổng thì bạn được học tiếng Trung miễn phí, lợi cả đôi đường.

3. Đối tác tuyển sinh trực tiếp của nhiều trường top

Tính đến 2022, Du học Vimiss là đối tác của hơn 10 trường đại học hàng đầu Trung Quốc như Đại học Thượng Hải, Đại học Sư phạm Thủ đô Bắc Kinh… Các suất học bổng chất lượng, giá trị cao như CSC, CIS, học bổng bán phần 1+3… Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm giúp bạn lựa chọn ngành và trường học phù hợp mà bạn mong muốn và hồ sơ của bạn để đảm bảo tỉ lệ đỗ..

4. Dịch vụ hỗ trợ hồ sơ

Chứng chỉ ngoại khóa là một điểm sáng của hồ sơ apply du học để bạn chứng minh với nhà trường bạn là người năng nổ, hòa đồng và tích cực. Tuy nhiên nếu trong quá trình học tập mà bạn không tham gia hoặc ít tham gia các hoạt động ngoại khóa thì Vimiss và THANHMAISK có rất nhiều chương trình hoạt động được cấp giấy chứng nhận. Vimiss sẽ ưu tiên để hỗ trợ bổ sung tài liệu cần thiết cho hồ sơ của bạn.

Bên cạnh đó, Vimiss sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục như làm visa, dịch thuật công chứng tài liệu, xin thư giới thiệu… Quá trình apply cũng sẽ được thông tin đầy đủ đến ứng viên để theo dõi chặng đường của mình.

5. Tập luyện phỏng vấn

Vimiss sẽ đồng hành cùng các bạn ở những buổi luyện tập phỏng vấn bởi những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phỏng vấn học bổng. Dự phòng các câu hỏi và câu trả lời để luyện tập, rèn khẩu ngữ trôi chảy, tự tin hơn trước thầy cô của nhà trường.

Thanhmaihsk tin chắc với 5 lý do trên chắc chắn sẽ thuyết phục bạn lựa chọn và tin tưởng Thanhmaihsk và du học Vimiss. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ với du học Vimiss để được tư vấn nhé!