Giới thiệu Công ty TNHH du học VIMISS Việt Nam

Du học Trung Quốc hiện nay đang là xu thế của các bạn trẻ Việt Nam trong thời buổi hội nhập kinh tế toàn cầu.

Du học Trung Quốc có những lợi thế gì?

1. Chi phí học tập thấp

Nếu bạn săn được học bổng du học thì đó là điều vô cùng may mắn khi bạn được hỗ trợ rất nhiều về chi phí học tập, ăn ở. Còn không thì trường đại học ở Trung Quốc học phí cũng không quá cao, tương đương với học tại các trường top tại Việt Nam hay cũng có rất nhiều chương trình du học tự phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế mà bạn có thể đăng ký.

2. Vị trí địa lý.

Trung Quốc là “nước láng giềng” với Việt Nam chính vì vậy việc đi lại không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian, bạn sẽ không phải lo rằng mấy năm đi học mới về nước 1 lần.

3. Tương đồng về văn hóa

Văn hóa Việt Nam ảnh hưởng rất lớn từ Trung Quốc, chính vì vậy bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng khi sang một đất nước mới. Bên cạnh đó, Trung Quốc có các kỳ nghỉ lễ lớn như Tết âm lịch, nghỉ hè, nghỉ đông… trùng với Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể về nước đoàn tụ cùng gia đình nhé!

4. Nền giáo dục tiến bộ.

Trung Quốc đã , đang và sẽ trở thành một nền giáo dục hiện đại, tiến bộ khi đưa ra rất nhiều các chính sách, dự án lớn để nâng tầm chất lượng như Dự án 211, Dự án 985 với mục tiêu top 500 trường lớn trên thế giới sẽ có 100 trường của Trung Quốc. Chính vì vậy, Trung Quốc sẽ là một môi trường học tập tốt để đi du học.

Xin học bổng du học Trung Quốc có khó không?

Hằng năm chính phủ Trung Quốc cung cấp rất nhiều các loại học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt để theo học tại các trường. Tỉ lệ cạnh tranh rất lớn, chính vì vậy, để giành được những suất học bổng tại các trường tốt, hỗ trợ tốt thì không phải là điều dễ dàng.

Thông qua các công ty có liên kết với các trường đại học sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ đỗ cao cũng như hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ.

Hiện nay, có rất nhiều công ty hỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc, tuy nhiên để đảm bảo tỉ lệ thành công thì các bạn nên tìm những công ty uy tín.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK thành lập từ năm 2012 với hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và du học Trung Quốc.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, tháng 12/2018, THANHMAIHSK đã tách riêng bộ phận du học , thành lập công ty riêng với tên gọi Công ty TNHH du học VIMISS Việt Nam với đầy đủ tôn chỉ, mục đích hoạt động.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của chúng tôi được thể hiện ngay ở tên công ty

VIMISS: VISION + MISSION

VISION: Tầm nhìn, hoài bão, dự định

MISSION: Thể hiện sứ mệnh lớn lao của chúng tôi, chúng tôi mong muốn có thể định hướng, đưa các bạn học sinh lựa chọn được những con đường đúng đắn nhất, chính xác nhất và nhanh nhất để có thể đạt đến thành công

 

VIMISS: Your vision, our mission

Tầm nhìn của bạn, sứ mệnh của chúng tôi

Logo và ý nghĩa logo

Logo của VIMISS gồm có: cánh diều, con thuyền với hai sắc màu xanh và đỏ

  • CÁNH DIỀU: Biểu tưởng cánh diều vươn ra đón gió
  • CON THUYỀN: Con thuyền đi đúng hướng, sẽ đi nhanh, đi xa vươn ra biển lớn
  • MÀU XANH: Màu xanh thể hiện tầm nhìn mong muốn đi xa, phát triển hơn nữa
  • MÀU ĐỎ: Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, sự tận tâm, chân thành trong chính sự mệnh của chúng tôi, với mong muốn đưa con thuyền tri thức vươn thật xa, chắp cánh ước mơ cho thành công của các bạn.

VIMISS là đơn vị đã tổ chức rất nhiều các buổi hội thảo du học miễn phí để chia sẻ kinh nghiệm khi du học Trung Quốc, các chương trình hiện có của Chính phủ Trung Quốc… và ký kết hợp tác với nhiều trường đại học lớn tại Trung Quốc.

Kênh thông tin chính thức