Giới thiệu về THANHMAIHSK

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK – là một thương hiệu thuộc quản lý của Công ty Phát triển giáo dục và Hợp tác quốc tế THANHMAIHSK – THANHMAIHSK INTERNATIONAL CO-OPERATION & EDUCATIONAL DEVELOPMENT Co.Ltd, chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu kỹ năng. Các khóa học Tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng, các khóa Luyện thi HSK và các khóa Khẩu ngữ thương mại & Dịch chuyên đề luôn là những khóa học được tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất. Những chương trình đào tạo tại THANHMAIHSK được giảng dạy theo phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới nhất bởi các giáo viên hiện đang là giảng viên các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội, với trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ, có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm với hàng nghìn giờ giảng dạy thực tế.

Lịch sử hoạt động THANHMAIHSK ra đời năm 2012, với lĩnh vực hoạt động chính là giảng dạy tiếng Trung. Hiện nay công ty đã phát triển thêm hai mảng khác là Tư vấn du học và Dịch thuật. Vào năm 2012, 6 tháng đầu tiên số lượng học viên hoàn thành khóa học tại trung tâm là hơn 200 người. Đầu năm 2015 con số này đã cán mốc 2000 lượt học viên. 

THANHMAIHSK trở thành đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Thượng Hải. Trường nằm trong TOP 30 Đại học hàng đầu Trung Quốc và được xếp hạng trong TOP 400 Đại học số 1 thế giới do tạp chí Times Higher Education công bố. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của THANHMAIHSK.

THANHMAIHSK qua các con số:
1 năm được HSK5
2 khóa được HSK4
8 thành lập và phát triển
3 tháng đạt HSK3
8 lần Vinh danh rực rỡ
15 học viên/ 1 lớp tối đa
1000 giờ dạy kinh nghiệm tối thiểu
3000 có lẻ học viên đã thành công
30% học viên được bạn giới thiệu
70% học viên thông tin từ mạng
80% học viên học khóa thứ 2
90% học viên học để đi du học 98% học viên đỗ HSK
100% giảng viên được yêu thích
120 phút học hiệu quả chất lượng
208 tiếng HSK5 là thành tích nhanh nhất
300/300 điểm là thành tích HSK cao nhất

TẦM NHÌN CỦA THANHMAIHSK

Mục tiêu trong 5 – 10 năm tới, THANHMAIHSK có thể tạo nên một hệ sinh thái tiếng Trung với đầy đủ từ : Đào tạo – Du học – Việc Làm – Dịch thuật , cùng nhau tạo nên môi trường tiếng Trung chuyên nghiệp, đẳng cấp. Và để hoàn thành sứ mệnh đó, THANHMAIHSK không thể thiếu các bạn học viên, sự chăm chỉ và cố gắng nỗ lực của các bạn chính là góp phần tạo nên thành công của THANHMAIHSK

Ý NGHĨA LOGO

Với mong muốn THANHMAIHSK sẽ là địa chỉ học tiếng trung và ôn luyện HSK tin cậy nhất khiến 人人(người người) tin tưởng và lựa chọn theo 学(học). Và cùng với thời gian, sự chăm chỉ của các em cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các Thầy Cô THANHMAIHSK, 天天(Mỗi ngày) các em sẽ nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình。Tất cả sẽ đem đến cho chúng ta một tương lai sáng lạn hơn, tốt đẹp hơn !!!
Mời các em quan sát logo nhé! Không khó khăn gì để nhìn ra hai chữ 人 và một chữ 从 nhỉ các em nhỉ!!! Chữ 人 đứng trước nhỏ hơn, chưa hoàn thiện với nét Mác bị ngắn , sau thời gian học tập đã trở nên trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn, cân bằng hơn như chữ 人 đứng sau vậy. Và trong suốt quá trình học tập, cố gắng phấn đấu vươn lên đó các em sẽ thấy sự ĐỒNG HÀNH cùng các em của THANHMAIHSK trong chữ 从 giữa hình tròn tượng trưng cho MẶT TRỜI – 日. Với phương pháp giảng dạy luôn coi Học viên là TRUNG TÂM , các em sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp, thực hành, luyện tập biểu đạt ngôn ngữ ngay trên lớp học, và hơn nữa, các em sẽ được THANHMAIHSK quan tâm đến từng cá nhân để có thể tư vấn riêng từng phương án học tập cho từng bạn. Tất cả sự tiến bộ hàng ngày, sự đồng hành từng ngày với từng bạn đếu thể hiện trong Logo nhỏ của THANHMAIHSK đấy các em… Và hãy tưởng tượng đường viền trắng bên dưới MẶT TRỜI ĐỎ hình tròn là một NÉT NGANG – các em sẽ thấy hai chữ 上上 đứng cạnh nhau, và thế là 日日上上 đã hiện ra trước mắt các em rồi đấy. Thật thú vị đúng không nào…. …Hơn ai hết và hơn bao giờ hết, THANHMAIHSK luôn mong muốn sự nghiệp học hành cũng như cuộc sống ngày thường của các em luôn luôn phát triển đi lên, thành công hơn, tươi đẹp hơn, và hạnh phúc hơn. Đó thực sự là tâm nguyện và là mục tiêu phấn đấu chung của tất cả các Thày Cô của THANHMAIHSK. Cô tin rằng cùng với sự cố gắng và mục đích học tập rõ ràng của các em, thì 什么困难都难不倒 chúng ta các em nhỉ!!!Các thầy cô ở THANHMAIHSK đều là những người thầy có hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn giờ kinh nghiệm giảng dạy, là thạc sĩ tiến sĩ các trường đại học lớn. Chắc chắn, các thầy cô luôn biết cách đưa các em đến bến đỗ tốt nhất, nhanh nhất.

(Trích lời cô Trần Thanh Mai – CEO và Founder THANHMAIHSK)

CAM KẾT CỦA CHÚNG TỐI

  • 100% vì quyền lợi của học viên
  • 100% học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp
  • 100% đảm bảo đầu ra chất lượng
  • 100% giáo trình chọn lọc và biên soạn riêng biệt
  • 100% phương pháp giảng dạy chuyên sâu, hiệu quả
  • 100% giảng viên giỏi, tâm lý, tận tình, chuyên nghiệp

Với mục tiêu vươn tới là Trung tâm đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp cho những người yêu thích và cần tiếng Trung cơ hội học tập kiến thức từ A­Z trong thời gian ngắn và lịch học phù hợp, và với Tôn chỉ “ Giảng dạy bằng cả trái tim vì tương lai của bạn” , THANHMAIHSK vẫn luôn xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của tất cả các bạn học viên, THANHMAIHSK hiện được biết đến như một địa chỉ tốt nhất và đáng tin cậy dành cho các học viên trong khu vực.

THANHMAIHSK ­- XỨNG TRỌN LÒNG TIN , VẸN NIỀM MƠ ƯỚC

Để được tư vấn cụ thể các khóa học, các bạn liên hệ với trung tâm nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY