Học 1 được 2, thi đỗ HSK và HSKK trong năm 2021

Thông tin về việc hợp nhất thu lệ phí kỳ thi HSK, HSKK được đưa ra vào ngày 27/1 vừa qua khiến không ít bạn học băn khoăn, lo lắng. Vậy làm thế nào để chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc để vượt qua kỳ thi một cách nhẹ nhàng nhất. THANHMAIHSK sẽ giúp bạn “học 1 được 2”, ôn luyện bài bản, phá tan lo lắng để vững vàng bước vào kỳ thi HSK và HSKK.

Thông tin gộp học phí HSK và HSKK

Ngày 27/1 vừa qua, công ty TNHH khoa học công nghệ giáo dục và thi năng lực Hán ngữ Quốc tế Bắc Kinh ra thông báo hợp nhất việc thu lệ phí kỳ thi HSK, HSKK. Từ tháng 4/2021 thí sinh dự thi HSK 5 và 6 sẽ dự thi HSKK cao cấp, từ tháng 8/2021, thí sinh dự thi HSK3, 4 sẽ dự thi HSKK trung cấp hoặc cao cấp. Theo đó, các đơn vị tổ chức thi sẽ phải nghiêm túc chấp hành quy đinh mới bắt đầu từ thời điểm thông báo được ban hành. 

 

hoc 1 duoc 2
Thông báo về việc gộp học phí kỳ thi HSK và HSKK

Học 1 được 2, thi đỗ HSK và HSKK

Lo lắng về quy định mới là tâm lý chung của rất nhiều bạn học hiện nay. Bởi theo thông báo, thí sinh muốn dự thi HSK 3, 4 phải dự thi HSKK trung cấp hoặc cao cấp còn thí sinh thi HSK 5, 6 sẽ phải đăng ký thi HSKK cao cấp. Điều này đã tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập, ôn luyện của người học. 

Vậy ôn luyện HSK, HSKK tại đâu uy tín, chất lượng, đảm bảo kết quả đầu ra tốt? THANHMAIHSK sẽ cung cấp hành trang toàn diện cho bạn.

Giáo trình độc quyền đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

MSutong là bộ giáo trình được sử dụng giảng dạy trên toàn hệ thống các cơ sở của THANHMAIHSK. Giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành của Đại học Phúc Đán – một trong những trường đại học top đầu của Trung Quốc. Bộ sách được xuất bản lần đầu vào tháng 6/ 2019 bởi NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Sách được THANHMAIHSK mua bản quyền xuất bản và được Việt hóa bởi đội ngũ chuyên gia, nhà nghiên cứu Hán ngữ giàu kinh nghiệm của Việt Nam. 

MSutong với lộ trình bài bản, giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng, đáp ứng mục đích học tập đa dạng như giao tiếp, thi bằng HSK, HSKK,….Đặc biệt, với lộ trình khoa học, giáo trình giúp người học từ đầu đạt HSK3, HSKK với số điểm cao chỉ sau 80 giờ học. 

  • MSutong đập tan nỗi sợ chữ Hán.
  • Giáo trình có chuyên môn và tính ứng dụng cao, kiến thức trong các bài khóa được ứng dụng ngay trong các hoạt động, bài tập để học viên nhớ bài ngay tại lớp.
  • Nội dung phong phú, từ vựng hiện đại, cập nhật với các chủ đề gần gũi thực tế như dùng wechat, ăn hàng, mua trà sữa,…
  • Lồng ghép các kiến thức về văn hóa, du lịch, ẩm thực,…

 

hoc 1 duoc 2.
Giáo trình MSutong được biên soạn bởi các giáo sư đầu ngành

Giảng viên 100% thạc sĩ, tiến sĩ

THANHMAIHSK có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Các thầy cô là giảng viên của các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại ngữ (DDHQGHN), Đại học Hà Nội,… Các thầy cô giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi THPT, HSK, HSKK sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc để vượt qua kỳ thi thuận lợi. 

 

hoc 1 duoc 2,
Giảng viên THANHMAIHSK hiện đang giảng dạy các trường đại học nổi tiếng như Đại học Hà Nội

Xem thêm thông tin  Đội ngũ giảng viên THANHMAIHSK

Khóa học tích hợp đa dạng

Tại THANHMAIHSK, các khóa học áp dụng phương pháp tích hợp, lồng ghép kiến thức chuyên ngành và kiến thức ngôn ngữ. Qua đó, người học không chỉ củng cố được ngữ pháp, vốn từ mà còn nâng cao được kiến thức chuyên ngành, hiểu biết văn hóa. 

  • Tích hợp 1 (MST1: 3,5 tháng): 600 – 700 từ vựng, trình độ HSK3, HSKK sơ cấp. 
  • Tích hợp 2 (MST2: 7 tháng):1200 từ vựng, trình độ HSK4, HSKK trung cấp.
  • Tích hợp 3 (MST3: 11 tháng): 2.500 từ vựng, đạt trình độ HSK5.

Xem thêm thông tin Các khóa học tại THANHMAIHSK 

Để đạt thành quả tốt nhất trong kỳ thi, hãy chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức vững vàng bạn nhé. THANHMAIHSK với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi HSk sẽ giúp bạn rút gọn thời gian ôn luyện, nắm vững mẹo và tránh bẫy trong bài thi.