Khai giảng lớp tiếng Trung doanh nghiệp cho VNGGames

Tháng 03/2024, THANHMAIHSK đã tổ chức khai giảng thành công 4 lớp tiếng Trung cho cán bộ, nhân viên công ty VNGGames – một thương hiệu thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam VNG Corporation.

1. Đôi nét về VNGGames

VNGGames là nhà phát hành game online hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực phát hành và vận hành trò chơi trực tuyến tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng nhân sự để đảm nhận đa dạng các vị trí và khai thác nhiều thị trường game, công ty đã tổ chức lớp học tiếng Trung để bồi dưỡng nhân sự. VNGGames đã tin tưởng và lựa chọn Thanhmaihsk.

2. Khóa học tiếng Trung doanh nghiệp tại Thanhmaihsk

Lớp học tiếng Trung cho doanh nghiệp do THANHMAIHSK thiết kế dành riêng với những ưu điểm vượt trội:

• Lộ trình học được cá nhân hóa: Chương trình học được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và mục tiêu học tập của từng học viên.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Lớp học được giảng dạy bởi các thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các trường đại học lớn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho người Việt.
  • Giáo trình hiện đại: Sử dụng bộ giáo trình Msutong cập nhật kiến thức Hán ngữ hiện đại, giúp học viên học nhanh, nhớ dễ, nói hay và áp dụng vào thực tế.
  • Hỗ trợ học tập: Trợ lý học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên, cung cấp tài liệu, giải đáp thắc mắc và chỉnh sửa phát âm.
    Mục tiêu của khóa học: Giúp học viên thành thạo giao tiếp tiếng Trung và tự tin áp dụng vào công việc và cuộc sống.

THANHMAIHSK với hơn 12 năm kinh nghiệm đã đào tạo hơn 60.000 học viên trong và ngoài nước, tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Hoa hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ ngay với THANHMAIHSK để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Trung cho doanh nghiệp.