Lợi thế khi học tiếng Trung doanh nghiệp

Các doanh nghiệp tại Việt Nam hợp tác với Trung Quốc trong kinh doanh ở rất nhiều các lĩnh vực. Điều này không chỉ nắm vai trò quan trọng trong việc hợp tác mà còn tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên. Không mất đi những nhân lực chất lượng, giảm đào tạo mới. Nhận thức được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng kế hoạch, chương trình dạy tiếng Trung cho nhân viên của mình về giao tiếp, chuyên môn. Nhu cầu học tiếng Trung doanh nghiệp rất lớn. Đây cũng là một thị trường mới dành cho các đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín.

1. Những lợi thế khi học tiếng Trung doanh nghiệp

1.1.Nâng cao chất lượng nhân sự

Hiệu suất làm việc của nhân sự được các công ty đặt lên hàng đầu. Thay vì tuyển mới, các công ty đã chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực sẵn có, đáp ứng yêu cầu về chuyên môn. Thay vì đào tạo nhân sự mới, việc nâng cao chất lượng nhân sự (đã có kinh nghiệm làm việc) về ngoại ngữ sẽ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo quy trình làm việc, vận hành hiện có của công ty.

Nhân sự được bổ sung kiến thức, đảm nhận thêm các công việc mới. Tiết kiệm chi phí tuyển nhân công, tinh giản bộ máy làm việc, hiệu quả ngày càng nâng cao.

1.2.Tạo niềm tin giữ chân nhân sự

Đối với người lao động, không ngừng thay đổi và phát triển bản thân là cách thích nghi với thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Nếu được tạo điều kiện để có thể học hỏi thêm kiến thức mới, đặc biệt là ngoại ngữ sẽ tạo hứng khởi cho nhân viên. Bản thân nhân sự được công ty quan tâm sẽ có thêm động lực để làm việc, cống hiến và gắn bó lâu dài.

1.3.Giảm chi phí đào tạo

Đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp sẽ giảm chi phí so với đào tạo cá nhân riêng lẻ. Không mất các chi phí như mặt bằng sẽ giảm chi phí khóa học. Thông thường các đơn vị sẽ lựa chọn dạy tại công ty sau mỗi giờ làm, tránh đi lại mất thời gian.

Đối tượng của đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp là các học viên từ 25 tuổi trở lên. Là độ tuổi không còn trên ghế nhà trường, không dành 100% năng lượng cho việc học như các bạn trẻ. Chính vì vậy đòi hỏi các đơn vị giảng dạy cần có lộ trình, phương pháp tạo sự hứng khởi trong học tập. Đặc biệt với ngôn ngữ mới như tiếng Trung. Không chỉ học nghe, đọc, nói và cần luyện cả viết. Thách thức chính là cơ hội, Thanhmaihsk tự hào đã được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn để đào tạo đội ngũ nhân sự. Khóa học tiếng Trung doanh nghiệp tại Thanhmaisk với nhiều ưu thế vượt trội, đáp ứng yêu cầu của các công ty.

2. Khóa học tiếng Trung doanh nghiệp tại Thanhmaihsk

2.1. Được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp

Lộ trình học tập riêng biệt

Thanhmaisk đã dành nhiều thời gian cùng các cố vấn chuyên môn xây dựng khóa học, thiết kế riêng cho nhân viên theo mục tiêu và tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên có thể nắm chắc kiến thức cơ bản, tự mở rộng giao tiếp doanh nghiệp.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể lựa chọn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung sẽ được biên soạn sao cho phù hợp với trình độ học viên. Ngoài ra xen kẽ vào mỗi bài học là những chủ điểm từ vựng theo lĩnh vực công ty. Người học áp dụng trực tiếp vào công việc đang phụ trách. Học đi đôi với hành.

2.2. Xác định nhu cầu đào tạo bám sát thực tiễn

Chương trình đào tạo cho doanh nghiệp tại Thanhmaihsk thiết kế riêng biệt, được khảo sát và lắng nghe của rất doanh nghiệp lớn.

Học đi đôi với hành

Thầy cô đứng lớp cũng được Thanhmaihsk đặc biệt lựa chọn. Trình độ chuyên môn cao, là giảng viên tại các trường đại học lớn. Kinh nghiệm giảng đường lâu năm, giải đáp được mọi thắc mắc học viên. Phương pháp giảng dạy mới nhất, dẫn dắt và thúc đẩy năng lực học hỏi của người học.

Đặc biệt, lộ trình học này sẽ được bám sát theo năng lực và mục đích của doanh nghiệp. Theo dõi chặt chẽ đầu vào và đầu ra của học viên, quá trình học tập để có điều chỉnh hợp lý, kịp thời, nâng cao chất lượng khóa học.

2.3. Đội ngũ trợ lý lớp 24/7

Theo dõi sát sao lộ trình học từng học viên

Trợ lý học tập tại Thanhmaihsk sẽ giúp bạn nhắc nhở học tập mỗi ngày. Chấm chữa bài tập và đo lường kết quả học tập. Với phần mềm hỗ trợ, giúp tổng quát được quá trình học tập của mỗi nhân viên về chuyên cần, điểm số bài test…

Tài liệu học tập đa dạng, hội thoại chuyên ngành được cập nhật thường xuyên. Gửi bổ sung cho học viên sau mỗi buổi học để luyện tập tại nhà.

2.4. Tính linh hoạt

Học trực tiếp tại doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể quyết định bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào, với thời lượng và số học viên phù hợp với nhu cầu thực tế. Địa điểm và lịch học sẽ được thống nhất và điều chỉnh khi cần thiết. Đảm bảo tất cả thoải mái trong giờ học và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

2.5. Được nhiều đơn vị lựa chọn

Thanhmaihsk có thể nói là đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty lớn như Tập đoàn thép Hòa Phát, Vietnam Airlines, Funtap, FPT Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hợp tác cùng Tập đoàn Hòa Phát khóa học giao tiếp HSK 3 cho nhân viên
Funtap – Top đầu doanh nghiệp về game tin tưởng lựa chọn khóa đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp tại THANHMAIHSK
Hoàn thành khóa học tiếng Trung 4 kỹ năng cho Tập đoàn FPT cả Hà Nội và Hồ Chí Minh

Điều đó đã chứng minh hiệu quả trong công tác giảng dạy tại Thanhmaihsk cũng như sự tin tưởng của các doanh nghiệp. Gửi trọn niềm tin để đào tạo nhân sự chất lượng cho thị trường lao động.

Các quý đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức lớp học, đào tạo tiếng Trung cho nhân sự công ty xin vui liên hệ 0931715889 để được tư vấn.