Luyện thi đại học môn tiếng Trung ở đâu uy tín

Hình ảnh Luyện thi đại học môn tiếng Trung ở đâu uy tín 1

Lựa chọn ngành học tiếng Trung tại các trường đại học đang là mối quan tâm được nhiều bạn học sinh. Các chuyên ngành tiếng Trung vô cùng đa dạng, hứa hẹn đem lại cơ hội việc làm và du học hấp dẫn về sau. Hiện nay các trường đại học tuyển sinh các ngành có tiếng Trung bằng các hình thức thi tuyển. Và để đảm bảo tỉ lệ đỗ, nhiều bạn học sinh đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi tốt, củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài. Vậy đâu sẽ là địa chỉ luyện thi đại học môn tiếng Trung uy tín?

Tìm địa chỉ luyện thi đại học môn tiếng Trung như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các khóa học ôn thi đại học. Tuy nhiên , bạn biết đó, chất lượng của nhiều nơi không được đảm bảo. Rất nhiều trung tâm, người đứng lớp chỉ là các bạn sinh viên, người chưa có kỹ năng sư phạm hay được đào tạo bài bản. Ôn thi đại học môn tiếng Trung hay bất cứ môn học nào đòi hỏi chuyên môn cao, thường xuyên nghiên cứu về kiến thức riêng cho việc ôn luyện. Mà không cần tìm đâu xa, đó chính là các giảng viên đại học. Chính vì vậy, bạn nên tìm các trung tâm có giảng viên đại học đứng lớp để thầy cô chia sẻ kiến thức chuyên sâu, giải đáp thắc mắc về kì thi tuyển sinh đại học nhé!

hinh-anh-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-trung-o-dau-uy-tin-1

Bài thi đại học môn tiếng Trung có nền kiến thức và cấu trúc không hề giống với thi HSK. Chính vì vậy, không phải trung tâm nào cũng có lộ trình ôn tập đúng để giúp học sinh củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài tốt.

Ngoài việc ôn thi môn tiếng Trung, các sĩ tử của chúng ta cũng phải chuẩn bị cho rất nhiều môn học. Nếu không phải ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì không dễ để tìm các trung tâm. Việc học online sẽ phù hợp hơn trong hoàn cảnh này. Các bạn ở bất cứ tỉnh nào đều có thể tham gia lớp học.

Vậy địa chỉ luyện thi đai học môn tiếng Trung ở đâu?

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK là một đơn vị đào tạo tiếng Trung hàng đầu thị trường. Sau 8 năm thành lập và phát triển với 10 cơ sở toàn quốc, mỗi năm, trung tâm đào tạo khoảng 5000 học viên. Điều đó chứng tỏ sự uy tín, độ tin cậy của học viên với THANHMAIHSK

THANHMAIHSK có rất nhiều các lớp học như lớp cơ bản dành cho người mới bắt đầu, lớp giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ, lớp ôn HSK điểm cao… Và để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn học sinh, THANHMAIHSK mở các lớp luyện thi đại học môn tiếng Trung với lộ trình bài bản.

Lớp học trực tuyến trên ứng dụng thông minh, kết nối được với học sinh nên mọi miền tổ quốc.

Trực tiếp giảng dạy trên lớp là giảng viên đại học khoa Trung của các trường đại học lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGTPHCM… Đây đều là những ngôi trường mà chúng mình đang muốn thi đậu đúng không nào????

hinh-anh-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-trung-o-dau-uy-tin-2

Khóa học sẽ giúp bạn củng cố các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng làm bài, xử lý bài thi, luyện đề để đạt điểm số tốt nhất.

Trong suốt khóa học, bất cứ thắc mắc nào cũng bạn cũng sẽ được thầy cô, trợ giảng giải đáp nhiệt tình, 24/7 để chúng ta cùng nhau vượt vũ môn nhé!

Để được giải đáp, tư vấn về khóa học, bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY