Phương pháp giảng dạy tại THANHMAIHSK

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK hiện nay là một trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng trong đào tạo tiếng Trung.

Kể từ khi thành lập năm 2012, THANHMAIHSK đã chú trọng xây dựng và không ngừng nâng cao các yếu tố tạo nên sự khác biệt với tất cả trung tâm khác, đó là:

  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
  • GIÁO TRÌNH RIÊNG BIỆT
  • PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Nếu THANHMAIHSK thu hút học viên bởi đội ngũ giáo viên tại THANHMAIHSK đảm bảo 100% có trình độ Thạc sĩ trở lên, cùng bộ giáo trình riêng biệt được biên soạn riêng, từ các giáo trình tiếng Trung nổi tiếng phù hợp với học viên người Việt Nam thì phương pháp giảng dạy tại THANHMAIHSK vô cùng đặc biệt và không giống bất cứ trung tâm nào.

Phương pháp giảng dạy được đội ngũ cố vấn chuyên môn của THANHMAIHSK nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp giáo dục hiện đại, tiến bộ trên thế giới trong giảng dạy ngoại ngữ để phát triển tư duy và phát huy tối đa khả năng học của học viên.

Trong các bài học, học viên sẽ được học kết hợp cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để ghi nhớ và phát triển đồng đều các kỹ năng, tránh học vẹt và tránh “nghĩ trong đầu” mà không thể phát ra tiếng khi giao tiếp.

Đặc biệt, với các bài khóa, học viên sẽ không dịch Trung Việt để hiểu mà luôn phải tư duy để nhớ từ mới, nội dung bài khóa, phát triển tiếp nội dung bài khóa theo suy nghĩ của bản thân thông qua trả lời các câu hỏi của giáo viên, từ đó giúp bạn nhớ nhanh và nhớ lâu hơn.

Kết hợp giảng dạy với các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu cũng là một phương pháp tốt để sáng tạo nội dung dạy, giúp học viên thích thú với bài học.

Bên cạnh đó, THANHMAIHSK luôn thay đổi không khí buổi học với các trò chơi, âm nhạc, khơi gợi niềm yêu thích tiếng Trung của các bạn, gắn kết giữa các bạn học viên với nhau, học viên và giáo viên tại Trung tâm.

Chắc chắn, với phương pháp tối ưu của THANHMAIHSK sẽ giúp bạn luôn yêu thích và tạo được sự hứng khởi khi học tiếng Trung!

Để được tư vấn cụ thể các khóa học, các bạn liên hệ với trung tâm nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY