Thanhmaihsk cùng sinh viên USSH tạo nên kỳ thi thử HSK thành công

Thật vui khi chương trình thi thử HSK 2024 do Thanhmaihsk phối hợp cùng Đoàn – Hội Đông Phương học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) đã diễn ra thành công vào Chủ Nhật (28/09) vừa qua.

Với sự tham gia của 51 bạn sinh viên, chương trình đã mang đến không khí học thuật nghiêm túc nhưng không kém phần sôi động. Các thí sinh đã cùng nhau làm bài thi từ cấp độ HSK2 đến HSK4, đánh giá năng lực tiếng Trung của bản thân và có thêm động lực để chinh phục những đỉnh cao mới.

Thanhmaihsk tự hào là đơn vị tài trợ chính, cung cấp đề thi chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chấm thi giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng kỳ thi. Sự kết nối giữa Thanhmaihsk và sinh viên USSH thể hiện niềm tin của các bạn vào chất lượng đào tạo tiếng Trung tại trung tâm.

Hãy cùng Thanhmaihsk nhìn lại 1 số khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình tại đây👇

Thanhmaihsk tin rằng thông qua chương trình này, các bạn sinh viên đã có thêm cơ hội rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

========

THANHMAIHSK: Hệ thống đào tạo tiếng Trung toàn diện nhất Việt Nam