Thanhmaihsk tuyển sinh Cử nhân tiếng Trung chính quy hệ Cao đẳng đào tạo từ xa (E-learning)

Với mục đích tiếp bước cơ hội việc làm rộng mở trong xu thế hội nhập, Thanhmaihsk hợp tác đã hợp tác cùng trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà để cho ra mắt chương trình cử nhân Tiếng Trung chính quy hệ cao đẳng – chuyên ngành Tiếng Trung với hình thức đào tạo từ xa (E-learning)

Đây là Chương trình cử nhân Tiếng Trung với E-learning hệ Cao đẳng ĐẦU TIÊN được cấp phép bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Vì sao bạn nên tham gia chương trình

🔹Đây là sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Hệ thống Giáo dục Hán ngữ toàn diện Thanhmaihsk đem lại hệ thống đào tạo chất lượng hàng đầu.

🔹Thanhmaihsk là đơn vị giảng dạy trực tiếp. Hệ thống giáo dục toàn diện nhất Việt Nam. Sau 10 năm hình thành và phát triển, với hơn 25000 học viên và hơn 900 lớp học, Thanhmaihsk đã và đang đi đúng với sứ mệnh được đặt ra mang đến cơ hội việc làm, cải thiện được cuộc sống cho các học viên có đam mê, yêu thích với Tiếng Trung.

🔹Hình thức học linh động: học và thi 100% online, phù hợp với mọi đối tượng vào mọi khung giờ học tập.

🔹Bằng cử nhân chính quy không phân biệt hình thức đào tạo có giá trị sử dụng vĩnh viễn sau chương trình học.

🔹Cơ hội việc làm: Cơ hội tăng lương, lựa chọn làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

🔹Tiết kiệm hơn: tiết kiệm đến 60% so với học offline

Nội dung đào tạo

🔸Thời gian học: 2,5 – 3 năm.

🔸Giáo trình: Hán ngữ MSUTONG

🔸Các môn học: Tiếng Trung tổng hợp, Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, Tiếng Trung thương mại, Tiếng Trung du lịch; Tiếng Trung nhà hàng khách sạn; các kỹ năng chuyên ngành phục vụ tại các doanh nghiệp (thư tín, Thương mại, Viết báo cáo, Thuyết trình, Du lịch, Biên-Phiên dịch)…

🔸Đầu ra: Đảm bảo đầu ra HSK4, các bạn sinh viên xuất sắc có thể đạt đến HSK5; sinh viên thành thạo 5 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch sau chương trình.

Các bạn muốn nhận tư vấn về chương trình học, vui lòng liên hệ Thanhmaihsk nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk
https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk
Hotline: 1900 633018
Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/