Tổng hợp các câu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

Lời chúc thầy cô bằng tiếng Trung

Bạn đã biết chúc Thầy cô giáo trong dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng THANHMAIHSK học những câu chúc dưới đây để có những lời tri ân tới các thầy cô của mình nhé!

Tổng hợp các câu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

1 老师,祝您越南教师节快乐!
Lǎoshī, zhù nín yuènán jiàoshī jié kuàilè!
Thầy cô ơi, chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam vui vẻ!
2 无尽的恩情,永远铭记心中。每个成长的日子里,我都要祝福你,我的老师。
Wújìn de ēnqíng, yǒngyuǎn míngjì xīnzhōng. Měi gè chéngzhǎng de rìzi lǐ, wǒ dōu yào zhùfú nǐ, wǒ de lǎoshī.
Những ân tình mà thầy cô đã dành cho chúng em, chúng em đều luôn ghi nhớ trong tim. Mỗi một ngày mới trưởng thành hơn, chúng em đều muốn chúc phúc các thầy cô, thầy cô của em.
3 天黑了,我得到了您的眼睛。天亮了,我离不开您的眼睛。
Tiān hēile, wǒ dédàole nín de yǎnjīng. Tiānliàngle, wǒ lì bù kāi nín de yǎnjīng.
Trời tối, chúng em nhận được nguồn sáng tri thức của thầy cô. Trời sáng rõ, chúng em không nỡ rời xa nguồn sáng tri thức mà cô mang lại.
4 祝老师能每天拥有阳光般的笑容、健康的身体,您是创造奇迹的劳动者,是您哺育了我们,我们深深感谢您!
Zhù lǎoshī néng měitiān yǒngyǒu yángguāng bān de xiàoróng, jiànkāng de shēntǐ, nín shì chuàngzào qíjī de láodòng zhě, shì nín bǔyùle wǒmen, wǒmen shēn shēn gǎnxiè nín!
Chúc thầy cô mỗi ngày đều mang trên môi nụ cười tươi như ánh mặt trời, luôn luôn khỏe mạnh; Thầy cô là người sáng tạo nên kỳ tích, là người đã dạy dỗ chúng em nên người, chúng em chân thành cảm ơn thầy cô!
5 虽然我不是您最出色的学生,但您却是我心目中最出色的老师!亲爱的老师,节日快乐!
Suīrán wǒ bùshì nín zuì chūsè de xuéshēng, dàn nín què shì wǒ xīnmù zhōng zuì chūsè de lǎoshī! Qīn’ài de lǎoshī, jiérì kuàilè!
Mặc dù em không phải học sinh xuất sắc nhất của thầy cô, nhưng thầy cô lại là người tuyệt vời nhất trong lòng em! Thầy cô thân yêu, chúc thầy cô có một ngày lễ vui vẻ!
6 祝您的花园里鲜花灿烂,果园里硕果累累,愿您堆满灿烂的笑容。爱您!
Zhù nín de huāyuán lǐ xiānhuā cànlàn, guǒyuán lǐ shuòguǒ lěilěi, yuàn nín duī mǎn cànlàn de xiàoróng. Ài nín!
Chúc những bông hoa trong khu vườn của thầy cô luôn tươi tốt, những cây kết nặng trĩu những trái ngọt, mong rằng thầy cô luôn nở những nụ cười rực rỡ trên môi. Em yêu các thầy cô!
7 对您的感激千言万语也无法表达,对您的祝福百千万年也不会改变,老师,祝您万事如意! 
Duì nín de gǎnjī qiānyán wàn yǔ yě wúfǎ biǎodá, duì nín de zhùfú bǎi qiān wàn nián yě bù huì gǎibiàn, lǎoshī, zhù nín wànshì rúyì!
Lòng biết ơn của em muôn ý ngàn lời không thể nói hết, lời cầu chúc của em ngày dài tháng rộng mãi không thay đổi, thầy cô ơi, chúc thầy cô vạn sự như ý!
8 一字为师半字为师。您的恩情我们都记在心里。老师,祝你节日快乐!
Yī zì wéi shī bàn zì wéi shī. Nín de ēnqíng wǒmen dōu jì zài xīnlǐ. Lǎoshī, zhù nǐ jiérì kuàilè!
Một chữ là thầy nửa chữ cũng là thầy. Ân tình của thầy cô chúng em luôn nhớ kĩ trong lòng. Thầy cô ơi, em chúc thầy cô có một ngày lễ vui vẻ!
9 老师,如果您是天上美丽的太阳,我们就是地下可爱的小草,是您给予我们新的生命。您日夜不停的帮助我们,照料我们,您辛苦了!
Lǎoshī, rúguǒ nín shì tiānshàng měilì de tàiyáng, wǒmen jiùshì dìxià kě’ài de xiǎo cǎo, shì nín jǐyǔ wǒmen xīn de shēngmìng. Nín rìyè bù tíng de bāngzhù wǒmen, zhàoliào wǒmen, nín xīnkǔle!
Thầy cô ơi, nếu như thầy cô là vầng thái dương chiếu rọi trên cao, chúng em sẽ là những ngọn cỏ xanh nơi mặt đất, là những sinh mệnh mới được thầy cô nuôi dưỡng. Thầy cô không quản ngày đêm chăm lo và quan tâm đến chúng em, thầy cô vất vả nhiều rồi!
10 您的学识让我们钦佩,您的为人让我们折服,您的节日让我们共同庆祝!老师,节日快乐!
Nín de xuéshì ràng wǒmen qīnpèi, nín de wéirén ràng wǒmen zhéfú, nín de jiérì ràng wǒmen gòngtóng qìngzhù! Lǎoshī, jiérì kuàilè!
Học thức của thầy cô khiến chúng em kính phục, cách làm người của thầy cô khiến chúng em bội phục, ngày lễ của thầy cô hãy để chúng ta cùng nhau chúc mừng. Chúc các thầy cô có một ngày lễ vui vẻ!

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và đáng nhớ bên các thầy cô!