Top 5 trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Học tiếng Trung muốn tiến bộ và học nâng cao cần học bài bản và chuẩn từ đầu. Trước tiên, bạn nên tìm các trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng đào tạo tốt. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm thì dưới đây là top 5 trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội bạn nên tham khảo nhé!

Top 5 trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội uy tín, chất lượng

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Được thành lập từ 2012, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Thanmaihsk đã trở thành Hệ thống giáo dục toàn diện nhất Việt Nam với hệ sinh thái đa dạng. Gồm có: Đào tạo tiếng Trung (Thanhmaihsk), Du học Trung Quốc (Vimiss), Xuất bản (Bác Nhã), Việc làm (Youjob), E-learning (Thanhmaihskonline).

top-5-trung-tam-tieng-trung-tai-ha-noi-uy-tin-chat-luong
Đội ngũ giảng viên tại Thanhmaihsk

Hệ thống cơ sở trải dài từ Yên Bái, Thanh Hóa, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với tổng 21 cơ sở (tính đến tháng 8/2023).

Thanhmaihsk tự hào dần đầu với đội ngũ giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, 100% từ Thạc sĩ trở lên để dần dắt, chèo lái học viên vượt qua các nấc thang HSK. Khóa học tiếng Trung đa dạng từ 0 đến HSK6, ôn thi D4, tiếng Trung doanh nghiệp… Phương pháp học lấy học viên làm trung tâm, xuyên suốt khóa học, các bạn học viên sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng. Thường xuyên được luyện nói và thực hành để cải thiện giao tiếp, khẩu ngữ.

top-5-trung-tam-tieng-trung-tai-ha-noi-uy-tin-chat-luong
Lớp HSK5 tại trung tâm

Hoàn thành chương trình học, các bạn học viên tại Thanhmaihsk luôn tự tin đạt điểm số cao trong các kỳ thi. Là động lực to lớn để trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Tại Hà Nội, Thanhmaihsk hiện có các cơ sở:

  1. Cơ sở Đống Đa: Số 9 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng; SĐT: 0931.715.889
  2. Cơ sở Hà Đông: số 26 ngõ 102 Trần Phú Hà Đông; SĐT: 0985.887.935
  3. Cơ sở Hoàng Mai: 5TM1 – 14 KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển; SĐT: 0985.887.935
  4. Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 166 Trần Đại Nghĩa; SĐT: 036 258 1166
  5. Cơ sở Cầu Giấy 1: Số 8 ngõ 72 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy; SĐT: 036 258 1166
  6. Cơ sở Cầu Giấy 2: Số 25 Phạm Tuấn Tài, Phường Dịch Vọng Hậu; SĐT: 1900.633.018

Các bạn ở xa có thể học online trực tuyến, chất lượng on-off như nhau. Đảm bảo tiến độ học tập như mong muốn.

top-5-trung-tam-tieng-trung-tai-ha-noi-uy-tin-chat-luong
Tiệc sinh nhật cơ sở Cầu Giấy

Để trải nghiệm lớp học tại Thanhmaihsk, các bạn đăng ký để học thử nhé!

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0931715889

2. Tiếng Trung ANFA – Tiếng Trungcơ bản

Địa chỉ: Số 2 ngõ 84 Linh Lang, Hà Nội

Tiếng Trung Anfa được biết đến là một Trung tâm uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng mô hình dạy học sáng tạo, tiếng Trung Anfa được các học viên trên toàn Việt Nam lựa chọn.

3. Tiếng Trung Cầm Xu

Địa chỉ: Tầng 2 Sun Office, 38 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu là trung tâm đào tạo Tiếng Trung về phát âm chuẩn và giao tiếp.

Được thành lập từ năm 2016, trung tâm đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ học viên. Tiếng Trung Cầm Xu có đội ngũ giáo viên với 100% có chứng chỉ HSK/HSKK cao cấp. Được tuyển chọn kỹ lưỡng, và được đào tạo chuyên môn về phát âm chuẩn trước khi được chính thức đứng lớp.

4. Trung tâm đào tạo tiếng Trung Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

Địa chỉ: Số 24A ngõ 1194 Đường Láng

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày được thành lập từ năm 2014. Đến nay, đã nỗ lưc không ngừng để trở thành trung tâm lớn về đạo tạo ngôn ngữ, du học, giới thiệu việc làm. Kết nối doanh nghiệp và ứng viên trong thị trường việc tiếng Trung.

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày có các cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Mang đến dịch vụ hoàn hảo cho học viên gồm: ứng dụng công nghệ – tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

5. Tiếng Trung Thượng Hải

Địa chỉ: Số 2, ngõ 96, đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2,

Tiếng Trung Thượng Hải đã nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên nhiều năm qua. Sự đột phá trong phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên ngành chuyên môn giỏi và tận tâm, cam kết chất lượng đầu ra.

Với khẩu hiệu “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín”, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo tiếng Trung chất lượng và uy tín hàng đầu.

Ngoài 5 trung tâm tiếng Trung tại Hà Nnội còn có rất nhiều các trung tâm khác , các bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhé! Hãy là những học viên thông thái để lựa chọn được nơi gửi gắm niềm tin. Chúc các bạn sẽ sớm chinh phục được mục tiêu!