626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại

Sách 626 câu đàm phán tiếng Trung thương mại

Tiếng Trung thương mại là một lĩnh vực đem lại nhiều cơ hội việc làm cho người học. Các bạn học chuyên ngành tại các trường Đại học sẽ được đào tạo bài bản hơn, tài liệu học tập đa dạng. Các bạn “ngoại đạo” muốn tìm hiểu về lĩnh vực này sẽ rất cần đến các đầu sách tham khảo.

Thanhmaihsk và Nhà sách Bác Nhã thấu hiểu nhu cầu về các cuốn sách chuyên ngành đã tổng hợp và biên soạn cuốn sách “626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại“.

Sách 626 câu đàm phán tiếng Trung thương mại
Sách 626 câu đàm phán tiếng Trung thương mại

626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại” là cuốn sách tham khảo hỗ trợ thiết thực cho người học tiếng Trung. Giúp người học tìm hiểu các mẫu câu thường dùng trong giao tiếp thương mại, từ đó có khả năng tự học và tự vận dụng vào công việc văn phòng, giao dịch mua bán.

Đối tượng:

  • Người học tiếng Trung có vốn từ vựng khoảng 800 từ, muốn mở rộng vốn từ và kiến thức trong lĩnh vực thương mại.
  • Người muốn tự học tiếng Trung Quốc về thương mại.
  • Người cần sử dụng tiếng Trung Quốc trong lĩnh vực giao dịch, mua bán.

Thông tin nội dung cuốn sách

Sổ tay giao tiếp Hán ngữ thương mại bao gồm 31 chủ đề cơ bản như gặp gỡ, sắp xếp lịch trình, tham quan công xưởng…. Đến những chủ đề chi tiết cụ thể hơn như giao hàng và thanh toán, phương thức vận chuyển, bảo hiểm hàng hoá, mời thầu và đấu thầu, thương mại điện tử… với mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong nhiều trường hợp giap tiếp thương mại. Mỗi chủ đề trình bày những mẫu câu giao tiếp trọng điểm và mang tính đặc trưng nhất.

Mẫu câu đều có phần phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt giúp người sử dụng dễ dàng, đọc đúng phát âm và hiểu nghĩa chính xác. Ngoài ra, bài học cung cấp từ mới cần thiết, giải thích mẫu câu và phần bài tập thay thế câu để người sử dụng có thể hiểu rõ hơn nghĩa, vận dụng vào các trường hợp khác. Cách dùng của các mẫu câu trọng điểm.

31 chủ đề là 626 mẫu câu đám phán tiếng Trung thương mại và từ vựng trong các lĩnh vực liên quan, đảm bảo người học không chỉ học được mẫu câu và còn vận dụng được ngay vào công việc và giao dịch mua bán hằng ngày.

Điểm nổi bật của sách

  • Cuốn sách được biên soạn song ngữ và trình bày đẹp, màu sắc tươi sáng, hình minh họa kích thích học tập và ghi nhớ.
  • 31 chủ đề giao tiếp phong phú, từ vựng phủ sóng nhiều lĩnh vực.
  • Giới thiệu 626 mẫu câu trọng điểm, khả năng vận dụng cao.
  • Có bài tập vận dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình tự học.

Mua sách 626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại ở đâu giá tốt nhất?

Sách là một sản phẩm trí tuệ vô cùng đắt giá. Cầm trên tay muốn cuốn sách không chỉ hay về nội dung và chất lượng in ấn cũng rất quan trọng.

Bác Nhã vô cùng quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Sách đẹp sẽ tạo nên tinh thần phấn chấn, hứng khởi mà chỉ có những người yêu sách mới cảm nhận được. Tỉ mỉ trong từng con chữ, cẩn thận trong sắp xếp bố cục chính là tôn trọng chất xám. Độc giả cảm thấy thoải mái nhất khi học và tiếp nhận nhiều tri thức là thành công của một cuốn sách.

Giá Gốc: 388.000đ, giá khuyến mại chỉ còn: 269.000 đ, freeship khi chuyển khoản trước

Khi mua sách tại THANHMAIHSK:

  • Đi kèm file nghe, bám sát bài học.
  • Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.
  • Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhăn quăn sách.

Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của THANHMAIHSK mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.

Hiện Nhà sách Bác Nhã là đơn vị phân phối sách độc quyền trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng, mua sách chính hãng, các bạn đặt mua tại Bác Nhã với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY