Seri sách New HSK9 cấp: Sổ tay Từ vựng New HSK 1

Sổ tay từ vựng HSK 1

Tiêu chuẩn NEW HSK 9 cấp ban hành 3/2021 được coi là sẽ đánh giá đúng hơn trình độ của người học với việc phân cấp rõ ràng. Mỗi cấp sẽ được nâng cao hơn về từ vựng, ngữ pháp. Bên cạnh 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì kỹ năng dịch được thêm vào trong kì thi từ HSK 4.

Nhằm hỗ trợ người học tiếng Trung tại Việt Nam được tiếp cận với kho từ vựng NEW HSK 9 cấp một cách đầy đủ, toàn diện, chuẩn mực, Nhà sách Bác Nhã cùng Thanhmaihsk biên soạn bộ sách Sổ tay từ vựng HSK 9 cấp. Bộ sách giúp người học bồi dưỡng đầy đủ kiến thức từ chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp theo tiêu chuẩn HSK mới, từ đó tự tin chinh phục các trình độ HSK.

Cuốn sách đầu tiên trong bộ sách New HSK9 cấp là cuốn “Sổ tay từ vựng New HSK 1“.

Giới thiệu về Sổ tay từ vựng HSK 1

 • Tác giả: TS. Trần Thị Thanh Mai, Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng, Ths. Vũ Hương Giang
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Năm XB: 2021
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia
 • Số trang: 148

Sổ tay từ vựng HSK 1” gồm 500 từ vựng được biên soạn dựa theo Bộ tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới. Cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực để các bạn nâng cao thêm từ vựng, ôn thi HSK theo tiêu chuẩn mới.

Cấu trúc của sổ tay

 1. Từ vựng
 2. Cách đọc
 3. Từ loại
 4. Nghĩa tiếng Việt
 5. Các ví dụ minh họa

Mỗi một từ đều được giải thích nghĩa và cách sử dụng chính xác nhất, gần gũi với thực tế nhất. Hình ảnh minh hoạt sinh động giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn.

Các từ được sắp xếp theo thứ tự A-Z theo phiên âm pinyin. Từ đó sẽ dễ dàng tra cứu từ vựng hơn.

Ngoài ra, mỗi từ còn cung cấp những ví dụ thiết thực cho giao tiếp nhất, giúp người học nắm được cách sử dụng từ trong các ngữ cảnh khác nhau.

Đúng với tên gọi là Sổ tay từ vựng HSK1, cuốn sách có vai trò như một cuốn từ điển thu nhỏ giúp bạn tra cứu, so sánh và tích lũy vốn từ tiếng Trung. Ngoài ra vận dụng được từ mới vào thực tế và thậm chí là có thể dùng để ôn tập lại từ mới cần thiết để vượt qua cấp độ HSK mà bạn đang hướng đến.

Giá Sổ tay từ vựng HSK 1 bao nhiêu?

Giá sách: 199.000 vnđ, giảm còn: 139.000 vnđ

Khi mua bạn sẽ nhận được:

 • Sổ tay Từ vựng New HSK 1
 • File nghe từ vựng HSK 1

Nhanh tay đặt ngay với giá cực kỳ ưu đãi nhé!

Thanhmaihsk hi vọng cuốn Sổ tay từ vựng New HSK 1 sẽ góp sức cùng bạn chạm đến những dấu mốc quan trọng trên con đường học tiếng Trung một sách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH TẠI ĐÂY