Diễn giả: Tiến sĩ Mã Tư Vũ

Profile của Tiến sĩ Mã Tư Vũ (马思宇)

• Tốt nghiệp tại trường Đại học Sư Phạm Bắc Kinh
  • Hiện đang công tác tại Viện nghiên cứu Giáo dục liên Văn hóa, thuộc trường Đại học Sư phạm Thủ Đô
  • Hướng nghiên cứu: Giảng dạy tiếng Hán như ngôn ngữ thứ 2, Nghiên cứu giáo trình.

Thành tựu:

Công trình nghiên cứu (đã nghiệm thu): 2015-2017, Đề tài nghiên cứu cấp trường (về cải cách công tác giảng dạy tại ĐH. Sư Phạm Thủ Đô), Chủ nhiệm “Nghiên cứu mô hình giảng dạy môn đọc nâng cao cho lớp tiếng Hán cao cấp”.

Khen thưởng:

Đã đạt giải diễn giả ưu tú của ĐH. Sư phạm Thủ Đô các năm học 2015-2016, 2016-2017,

Đạt danh hiệu Giáo viên hướng dẫn xuất sắc do Hán Ban trao tặng năm 2017.

Các đầu sách tiêu biểu của Tiến sĩ Mã Tư Vũ (马思宇)

1.《乐在中国》(初级阅读),参编,中国广播电视大学出版社,2015年出版。

Tham gia biên soạn “Vui sống ở Trung Quốc” (Sách đọc hiểu sơ cấp), NXB.Đại học phát thanh truyền hình Trung Quốc, 2015

2.《乐在中国》(中级阅读),参编,中国广播电视大学出版社,2015年出版

Tham gia biên soạn “Vui sống ở Trung Quốc” (Sách đọc hiểu trung cấp ), NXB.Đại học phát thanh truyền hình Trung Quốc, 2015

Tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ Tiến sĩ Mã Tư Vũ tại “KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HÁN NGỮ 2020” ngay tại link dưới đây:

THANHMAIHSK tài trợ toàn bộ chi phí cho sự kiện và người tham dự có cơ hội nhận chứng chỉ do Đại học Sư phạm Thủ đô cấp.

• Buổi tọa đàm đầu tiên: 19h00 – 21h00 tối thứ bảy ngày 3/10/2020 – 19/12/2020
  • Hình thức tham gia: trực tuyến qua phần mềm ZOOM
  • Link sự kiện:

ý, chỉ còn 30 suất cuối cùng đăng ký tại: