Lễ ra mắt Nhà sách Bác Nhã & Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong

Lễ ra mắt Nhà Sách Bác Nhã

HÀNH TRÌNH BÁC NHÃ

Ngày 24 tháng 10 năm 2020, công ty TNHH phát triển giáo dục và hợp tác quốc tế THANHMAIHSK tổ chức “Lễ ra mắt nhà sách Bác Nhã và Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong” với chủ đề: Hành trình Bác Nhã

Sự kiện lễ ra mắt được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 24 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường A1, Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ ra mắt Nhà Sách Bác Nhã

Mục đích, ý nghĩa thương hiệu BÁC NHÃ

Sau nhiều năm được tiếp cận với những môi trường đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy còn rất nhiều người yêu thích tiếng Trung nhưng chưa có hội được học tập tại các môi trường đào tạo đại học chuyên về tiếng Trung. 8 năm trước THANHMAIHSK đã ra đời và đồng hành cùng hàng ngàn học viên trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Không dừng lại ở đó, với ước mong tạo 1 hệ sinh thái đầy đủ, chuẩn chỉ giúp người yêu văn hóa, ngôn ngữ Trung Quốc có điều kiện được học tập, nghiên cứu trong một môi trường thuận lợi hơn. Công ty Phát triển giáo dục và Hợp tác quốc tế THANHMAIHSK đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu Bác Nhã. Với hệ sinh thái gồm: Nhà sách Bác Nhã, Viện nghiên cứu, không gian Bác Nhã.

Thương hiệu Bác Nhã

Dự án nhà sách Bác Nhã ra đời bước đầu tạo ra hệ sinh thái đó với giá trị cốt lõi, mục tiêu và nguyên tắc hoạt động của thương hiệu sách Bác Nhã được gói gọn trong ba từ: “博学,多闻,智慧”- Bác học, Đa văn, Trí huệ. Nhà sách là nơi những người người nghiên cứu, yêu văn hóa Trung quốc có thể tìm thấy những cuốn giáo trình Hán ngữ, sách tham khảo, sách công cụ, sách chuyên khảo, văn học Hán ngữ, thiết bị văn phòng phẩm mới nhất, chuẩn chỉ nhất của Trung Quốc.

Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong là bộ sách đầu tiên nhà sách Bác Nhã cho ra mắt thị trường. “Giáo trình tiếng Hán tích hợp MSUTONG” – bộ giáo trình được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành thuộc Đại học Phúc Đán biên soạn.  Được Việt hóa và thẩm định bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Những từ ngữ, chủ điểm và nội dung bài học trong giáo trình đều thể hiện được tính gần gũi, hấp dẫn và ưu việt, phù hợp với mọi đối tượng người học tiếng Trung. Bộ giáo trình được nhà sách Bác Nhã cho ra đời sẽ giúp người học tiếng Trung học nhanh hơn – học tốt hơn – học thông minh hơn. Từ đó, giúp người  yêu thích tiếng Trung có thể tự học tiếng Trung hiệu quả hơn.

Sở hữu cuốn giáo trình tiếng Trung mới nhất Msutong

Chương trình có sự góp mặt của: 

– PGS. TS Nguyễn Hoàng Anh – Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội

-Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM

– Tiến sĩ Nguyễn Phước Lộc – Đại học Sư phạm TP HCM

– Tiến sĩ Trần Thanh Mai – CEO & Founder trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK, Giảng viên Đại học Hà Nội

– Tiến sĩ Đỗ Hồng Thanh – Đại học Hà Nội

Gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu giảng viên Việt Nam

Lễ ra mắt nhà sách Bác Nhã bao gồm:

Phần 1: Lễ ra mắt nhà sách Bác Nhã

Phần 2: Ra mắt bộ giáo trình Hán ngữ Msutong

🎁Tất cả các bạn tham dự sự kiện đều nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn:

  • Học bổng 1 năm hoc tại Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh trị giá 100.000.000VNĐ
  • Học bổng 100% khóa học tại THANHMAIHSK trị giá 5.000.000 VNĐ.
  • Học bổng 100% khóa học tiếng Trung online tại THANHMAIHSK trị giá 800.000VNĐ.
  • Voucher ưu đãi 30% bộ giáo trình Hán ngữ MSUTONG

Ngoài ra, các bạn đến tham dự còn có cơ hội bốc thăm quà tặng may mắn hấp dẫn khác.

⏰ Thời gian bắt đầu: 09h00 – 10h30 thứ bảy ngày 24/10/2020z
⚡ Địa điểm: Hội trường A1, Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trailer: Lễ ra mắt “NHÀ SÁCH BÁC NHÔ