Gala THANHMAIHSK – Chặng đường 10 năm phát triển

Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Thanhmaihsk đã có những chuyển mình mạnh mẽ, đáp ứng và phù hợp với xu thế để trở thành một hệ sinh thái giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam.

Thanhmaihsk và những dấu ấn đặc biệt

Nhận ra nhu cầu và xu hướng của tương lai với tiếng Trung, Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai – CEO của THANHMAIHSk đã mở ra những lớp học tiếng Trung đầu tiên.

Xuất phát là một nhà giáo, kinh doanh giáo dục luôn có sự khác biệt với các ngành khác. Lấy học viên làm trung tâm, xuất phát từ nhu cầu của học viên, vì học viên và đi theo sự phát triển, tiến bộ của học viên. Không chạy theo số lượng, theo đuổi chất lượng học tập của học viên để làm đích đến.

Từ những lớp học nhỏ ban đầu, dần dần, Thanhmaihsk đã có thêm những cơ sở ở các quận trung tâm. Được đông đảo các bạn học viên yêu mến và tin tưởng, Thanhmaihsk quyết định “Nam tiến” với cơ sở đầu tiên tại quận 1, Hồ Chí Minh. Bắt đầu hành trình chinh phục những giấc mơ mới, tạo nên những dấu ấn đặc biệt.

Cùng nhìn lại những dấu ấn đặc biệt trong suốt 10 năm qua (2012-2022) tại Thanhmaihsk:

Năm 2012: Khai giảng lớp tiếng Trung đầu tiên

Năm 2013: Cơ sở Thanhmaihsk tại Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

Năm 2014: Đạt mốc 1000 học viên đầu tiên

Năm 2015: Trở thành đối tác hợp tác chiến lược của Đại học Thượng Hải

Năm 2016: Cơ sở tại TP.HCM chính thức đi vào hoạt động

Năm 2017: Trở thành đối tác hợp tác chiến lược của Đại học Công nghệ Bắc Kinh

Năm 2018: Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam thành lập

Năm 2019: Đạt mốc 10 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM

Năm 2020: Khai trương hội sở tại Hà Nội và ra mắt Nhà sách Bác Nhã

Năm 2021: Khai trương trụ sở tại TP.HCM và nhượng quyền cơ sở đầu tiên

Năm 2022: Công ty cổ phần công nghệ giáo dục TM thành lập

THANHMAIHSK cũng có các sự hợp tác với nhiều đơn vị trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực tiếng Trung như:

  • Hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đào tạo chương trình cử nhân Tiếng Trung với hình thức đào tạo từ xa (E-learning)
  • Ký kết hợp tác tuyển dụng và cung ứng nhân lực với Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Cung Ứng Nguồn Nhân Lực JHL Việt Nam & Trường Cao Đẳng Cơ Khí Nông nghiệp

Năm 2021 là thời gian khó khăn nhất với mọi doanh nghiệp khi Covid 19 hoành hành. Mọi thứ đều ngưng trệ, việc học gián đoạn, tất cả làm quen với hình thức học online chưa từng có. Luôn tâm niệm, trong nguy có cơ, không vì thế mà lùi bước, lấy đó là động lực để thay đổi. Thanhmaihsk đã chuyển đổi vận hành doanh nghiệp bằng công nghệ số. Ứng dụng công cụ học tập số để đáp ứng nhu cầu thời cuộc, sẵn sàng là một “phiên bản tốt nhất” khi mở cửa .

Với 16 cơ sở đào tạo tiếng Trung khắp cả nước; đào tạo hơn 35 nghìn học viên đạt chuẩn đầu ra HSK – HSKK. Giờ đây, không chỉ là những lớp học offline mà các lớp học trực tuyến rất được ưa chuộng. Các bạn ở xa, bận rộn nhờ việc học online mà được học tập ở môi trường tốt, chất lượng như Thanhmaihsk. Số lớp trực tuyến ở các khóa hơn 400 lớp học trực tuyến với trên 6000 học viên toàn cầu. Đây những con số biết nói để minh chứng tiêu biểu cho chất lượng đào tạo cũng như sự tin tưởng, yêu mến từ phía học viên dành cho Thanhmaihsk.

Thanhmaihsk và hệ sinh thái toàn diện nhất

Thanhmaihsk không ngừng nỗ lực và phát triển xây dựng hệ sinh thái Hán ngữ. Mong muốn đem đến cơ hội học tập tiếng Trung bài bản với các đầu sách chất lượng, công nghệ giáo dục hiện đại, du học Trung Quốc và tìm kiếm việc làm như ý.

Năm 2018, Công ty TNHH du học Vimiss Việt Nam thành lập. Đây là cầu nối giúp hàng ngàn học sinh – sinh viên Việt Nam được học tập tại các trường đại học lớn tại Trung Quốc. Mang đến cơ hội du học hấp dẫn tại quốc gia có nền giáo dục hiện đại, chất lượng với chi phí thấp.

Năm 2020, nhà sách Bác Nhã ra đời với mong muốn đem lại những đầu sách tiếng Trung chất lượng về cả nội dung chuyên môn lẫn hình thức. Những cuốn sách hay, đa dạng về nhiều lĩnh vực được biên soạn kỹ lưỡng, chỉn chu đến tay độc giả. Trân trọng nguồn chất xám quý giá từ các tác giả trong nước. Bảo vệ quyền lợi của tác giả và người tiêu dùng. Sử dụng sách hay sách thật sẽ trở thành thói quen với bạn đọc yêu thích tiếng Trung.

Bên cạnh đó, Thanhmaihsk cũng đã có những ký kết hợp tác tuyển dụng và cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp. Kết nối nhà tuyển dụng và người học tìm kiếm được những ứng viên tài giỏi và công việc như ý với mức lương đảm bảo. Đây cũng là mục đích cuối mà người học hướng tới. Thay vì loay hoay xin việc thì Thanhmaihsk sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý.

Bạn sẽ không tìm được ở đâu một nơi có hệ sinh thái tiếng Trung toàn diện này tại Việt Nam ngoài Thanhmaihsk. Không chỉ đa dạng mà còn vô cùng uy tín, phát triển.

Cảm ơn quý thầy cô, quý đối tác và các bậc phụ huynh, các bạn học viên đã đồng hành cùng Thanhmaihsk trong suốt 10 năm qua. Điều đó là động lực to lớn để Thanhmaihsk tiếp tục phát triển và đem tới nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai.

Gala kỷ niệm 10 năm THANHMAIHSK

Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, THANHMAIHSK tổ chức một buộc gala, tiệc tri ân cuối năm để tri ân đến tất cả những người đã và đang đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty.

Đó là những nhà giáo tâm huyết với nghề, luôn truyền cho học viên những tinh thần hăng say học hỏi mỗi ngày. Đó là những cán bộ cố vấn chuyên môn, khoa học… để THANHAIHSK hoàn thiện hơn về mặt cơ cấu, chất lượng, ngày càng đưa hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế trong lĩnh vực Hán ngữ. Đó là những nhân viên ở nhiều phòng ban với sức trẻ đã cống hiến hết mình để đem lại những giá trị tốt đẹp cho công ty và cộng đồng…

Hơn ai hết, THANHMAIHSK luôn hy vọng tất cả sẽ giữ được lòng nhiệt huyết này, dù bạn ở đây hay ở đâu vẫn luôn là những người mà THANHMAIHSK nhớ đến và tri ân.

Sự kiện được tổ chức song song hai miền Nam-Bắc với nhiều chương trình thú vị với chủ đề “Đạp gió rẽ sóng”.

  • Tại Hà Nội: 9h30 tại khách sạn Mường Thanh Linh Đàm
  • Tại Hồ Chí Minh: 9h30 tại Nhà hàng Manwah

Cùng THANHMAIHSK kiến tạo nên cộng đồng Hán ngữ mạnh mẽ và chất lượng tại Việt Nam nhé!