Học bổng tại Đại học Truyền thông Trung Quốc có gì hấp dẫn

Học truyền thông tại Đại học Truyền thông Trung Quốc thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không? Cùng Thanhmaihsk tìm hiểu về học bổng tại Đại học Truyền thông Trung Quốc nhé!

Thông tin học bổng

Học bổng tại đại học truyền thông Trung Quốc
Học bổng tại đại học truyền thông Trung Quốc

Loại học bổng: Học bổng CSC/Học bổng thành phố Bắc Kinh dành cho sinh viên nước ngoài

Hệ: Đại học/Thạc sĩ

Chuyên ngành: đa dạng

Quyền lợi: Miễn học phí, phí KTX, trợ cấp hàng tháng

Yêu cầu: GPA giỏi, HSK 6 HSKK cao cấp

Giới thiệu đại học Truyền thông Trung Quốc

Đại học Truyền thông Trung Quốc (Tên tiếng Trung: 中国传媒大学;, tiếng Anh: Communication University of China, viết tắt là: CUC), là một trường đại học tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục. Nằm trong các dự án “211” và “985”

Được thành lập vào năm 1954, trường tọa lạc trên bờ kênh cổ ở Bắc Kinh, giữa khu vực chức năng cốt lõi và trung tâm phụ của thủ đô, với giao thông thuận tiện và vị trí thuận lợi.

Đại học Truyền thông Trung Quốc được biết đến là nơi đào tạo các nhà quản trị truyền thông, nhà sản xuất, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình ở Trung. Nổi tiếng như Lưu Trường Nhạc (Chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc điều hành của Đài truyền hình vệ tinh Phoenix có trụ sở tại Hồng Kông); Dương Hồng Tân: (Giám đốc Đài truyền hình Tân Cương),…

Trường được trang bị tốt với mạng lưới đa phương tiện, mạng cáp kỹ thuật số, mạng tài nguyên thông tin tài liệu thư viện và web giáo dục đào tạo từ xa hiện đại.

Tính đến hiện tại trường có hơn 18000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm hơn 11500 sinh viên đại học toàn thời gian và hơn 6500 sinh viên tiến sĩ và thạc sĩ.

Là một trong những trường đào tạo truyền thông uy tín nhất Trung Quốc – CUC là điểm đến trong mơ những bạn đang theo đuổi chuyên ngành này!

Apply ngay tại du học Vimiss để được tư vấn chi tiết và nắm chắc học bổng trong tầm tay bạn nhé!