Giáo trình Hán ngữ MSutong “học nhanh – hiểu sâu – nhớ lâu”

Giáo trình MSutong cung cấp cho người học kiến thức thực tiễn cũng như văn hóa bản địa

Giáo trình Hán ngữ MSutong được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư đại học Phúc Đán, hiện được dùng giảng dạy tại các cơ sở của tiếng Trung THANHMAIHSK. Giáo trình với nội dung cập nhật, kiến thức chuyên sâu, có tính ứng dụng cao, hứa hẹn sẽ đem đến những đổi mới trong giảng dạy tiếng Trung hiện nay.

Giới thiệu về giáo trình Hán ngữ MSutong

Giáo trình MSutong được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Đại học Phúc Đán – một trong những đại học top đầu của Trung Quốc. Bộ sách được THANHMAIHSK mua bản quyền xuất bản, được biên dịch và việt hóa bởi các chuyên gia, nhà nghiên cứu Hán ngữ hàng đầu hiện nay. 

Giáo trình gồm 12 cuốn, được chia làm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Bộ giáo trình với nội dung phong phú, bao gồm các chủ đề gần gũi, thân thuộc với cuộc sống hàng ngày như đi ăn hàng, dùng wechat,…. Đặc biệt, sách khi được dùng giảng dạy tại các cơ sở của THANHMAIHSK đã nhận được không ít phản hồi, đánh giá tích cực. Trong đó, giáo trình MSutong sơ cấp được ra mắt, đưa vào giảng dạy từ tháng 10/2020, bộ trung cấp và cao cấp đang trong quá trình biên soạn, dự kiến sẽ được xuất bản trong năm 2021 và 2022.

Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp
Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp

Ưu điểm của giáo trình Hán ngữ Msutong

Từ khi ra mắt, giáo trình MSutong đã trở thành một trong những bộ sách gối đầu giường của không ít người học. So với giáo trình Hán ngữ và giáo trình Boya, giáo trình MSutong có các ưu điểm: 

Lộ trình học bài bản

Giáo trình MSutong cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức, từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó, trong những buổi đầu, học viên sẽ được học về hệ thống ngữ âm tiếng Hán, luyện phát âm chuẩn. Trong những bài sau, học viên được học bài khóa, từ vựng, ngữ pháp và ôn luyện lại các âm tiết khó. Bộ giáo trình được thiết kế với hệ thống bài giảng khoa học, chi tiết sẽ giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu các kiến thức được học để ứng dụng vào thực tế. 

Rèn luyện 4 kỹ năng

Bộ giáo trình luyện cho người học 4 kỹ năng, đáp ứng mục đích đa dạng của người học như thi bằng HSK, HSKK, thành thạo giao tiếp,… Giáo trình cung cấp các kiến thức nền tảng với lượng từ vựng phong phú để người học thành thạo ngữ pháp, nắm chắc được các nội dung thường xuất hiện trong đề thi thực tế cũng như giao tiếp thông thạo các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. 

Giàu kiến thức thực tiễn

Nội dung giáo trình MSutong phong phú, đa dạng, các bài học gồm các kiến thức thân thuộc, gần gũi với thực tế và giao tiếp thường ngày. Các bài khóa đề cập đến các chủ đề thiết thực như học cách dùng wechat, mua trà sữa,… Đặc biệt, người học không chỉ được biết thêm các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng mà còn được đắm mình trong nền văn hóa đa dạng sắc màu của ngôn ngữ bản địa. 

Giáo trình MSutong cung cấp cho người học kiến thức thực tiễn cũng như văn hóa bản địa
Giáo trình Hán ngữ MSutong cung cấp cho người học kiến thức thực tiễn cũng như văn hóa bản địa

Đánh giá về giáo trình

Giáo trình MSutong tuy mới được ra mắt nhưng nhận được không ít đánh giá tích cực từ các chuyên gia, giảng viên đại học cùng các học viên. Thạc sĩ Nguyễn Minh Thu (Giảng viên Đại học Phương Đông) chia sẻ: “Giáo trình MSutong có tính ứng dụng cao, đặc biệt nhấn mạnh vào mục đích giao tiếp, giúp học viên vận dụng ngay từ vựng và cấu trúc vào thực tế.”

Thầy Lê Xuân Khai (Giảng viên Đại học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội), một trong số các thầy cô giảng viên kỳ cựu tại THANHMAIHSK, từng có nhiều năm giảng dạy tiếng Trung chia sẻ: “Giáo trình Hán ngữ Msutong coi trọng các kỹ năng: Nghe, nói. Đây là những kỹ năng mà trong 3 tháng nếu chúng ta không có phương pháp học thì rất khó, bởi vì ngữ pháp thì chúng ta có thể học nhanh, còn nghe – nói nếu không có 1 quyển giáo trình tốt thì rất khó để đạt được.”

Bày tỏ cảm nhận sau khi học giáo trình MSutong, bạn Nguyễn Ngọc Trâm hào hứng chia sẻ: “Mình đang học thì thấy bộ sách khá là bám sát thực tế. Những cái mình được học đều rất hay bắt gặp trong clip tik tok Trung Quốc”.

Cùng quan điểm với Ngọc Trâm, bạn Nguyễn Mai Anh bày tỏ cảm nhận: “Mình đã tìm hiểu rất nhiều sách dạy cơ bản về tiếng Trung trước khi bắt đầu bắt tay vào công cuộc chinh phục nó, và mình đã không sai lầm khi lựa chọn bộ sách này. Sách bám sát vào thực tế, tính ứng dụng rất cao và dễ hiểu, từ mới cũng như bài tập được lựa chọn từ dễ đến nâng cao. Nói chung là rất tốt, đáng để tham khảo và lựa chọn.”

Một vài review khác về bộ giáo trình Hán ngữ MSutong
Một vài review khác về bộ giáo trình Hán ngữ MSutong

Đôi nét về THANHMAIHSK

Với 9 năm hoạt động trên lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, THANHMAIHSK được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Trung hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ tập trung vào công tác giảng dạy, THANHMAIHSK còn xây dựng, tạo ra hệ sinh thái riêng gồm Đào tạo – Du học – Việc làm – Dịch thuật. Đặc biệt, THANHMAIHSK còn chắp cánh cho hơn 1.000 học viên thực hiện ước mơ du học Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG”  các bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: 

Mỗi bộ giáo trình sẽ mang trong mình một ưu điểm riêng, phù hợp với từng mục đích, phương pháp học tập khác nhau. Hy vọng qua những thông tin về giáo trình Msutong trên, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới 

Để nắm rõ về các khóa học tiếng trung, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY