Học tiếng Trung ở đâu uy tín tại Bắc Ninh

Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Bắc Ninh

Học tiếng Trung ở đâu Bắc Ninh? Trung tâm tiếng Trung nào uy tín chất lượng nhất tại Bắc Ninh? Người đi làm, doanh nghiệp, công xưởng tại sao cần học tiếng Trung?

Bắc Ninh là nơi có nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề khác nhau, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặc biết là doanh nghiệp tới từ Trung Quốc. Vì thế, việc học tiếng Trung sẽ là hành trang không thể thiếu cho các bạn đang là học sinh, sinh viên, người đi làm tại Bắc Ninh

Tại sao ở Bắc Ninh cần học tiếng Trung?

Ngôn ngữ tiếng Trung ngày càng phổ rộng, thiếu tiếng Trung là bạn mất đi cơ hội hợp tác với người nước ngoài, đánh mất cơ hội thăng tiến của bản thân trong công việc. Do đó, học tiếng Trung là nhu cầu cần thiết của tất cả giới văn phòng, người đi làm, học sinh, sinh viên tại đây.

Câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để bạn chọn được địa chỉ học tiếng Trung uy tín, chất lượng?

Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Bắc Ninh
Trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Bắc Ninh

Những yếu tố sau sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Thứ nhất, xác định rõ mục tiêu học tiếng Trung của bản thân dùng để làm gì? Ví dụ:

 • Người đi làm, dân văn phòng, công xưởng muốn giao tiếp tiếng Trung thành thạo để giao tiếp với sếp, thăng tiến cao trong công việc…
 • Học sinh THPT muốn học để lấy chứng chỉ miễn thi tốt nghiệp?
 • Sinh viên cần chứng chỉ HSK để dành học bổng du học…

Sau khi xác định “mục đích, mục tiêu” bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được khóa học, trung tâm phù hợp với mình.

Thứ hai, độ chuẩn hóa chương trình và phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung. Điều này dựa vào mục đích học của bạn. Mỗi trung tâm sẽ có một lộ trình học. phương pháp giảng dạy khác nhau. Trung tâm tiếng Trung uy tín sẽ định hướng thời gian, lộ trình học rõ ràng để bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Và cuối cùng, yếu tố không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn một trung tâm Tiếng Trung uy tín tại Bắc Ninh là đội ngũ giáo viên. Giảng viên là người truyền cảm hứng, người đặt nền móng trong suốt quá trình học tiếng Trung của bạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thông tin giảng viên của trung tâm đó trước khi quyết định học tập tại đây nhé.

Xem thêm: Học tiếng Trung ở Đà Nẵng

Địa chỉ học tiếng Trung ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng?

Thị trường giảng dạy tiếng Trung hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, THANHMAIHSK được biết đến là một trong những điểm sáng về giảng dạy và đào tạo tiếng Trung hiện nay. Bên cạnh các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, THANHMAIHSK tiến hành khai trương cơ sở mới tại Bắc Ninh; nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao của mọi người.

Cơ sở mới tại Bắc Ninh khi đưa vào khai trương sẽ là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín của người dân Bắc Ninh nói chung và khu vực lân cận nói riêng. Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, THANHMAIHSK luôn đảm bảo lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của học viên làm yếu tố then chốt để đúng với khẩu hiệu “ Xứng trọn niềm tin, vẹn niềm mơ ước” ..

Lớp học tiếng Trung ở Bắc Ninh
Lớp học tiếng Trung THANHMAIHSK tại cơ sở Bắc Ninh

Lợi ích khi học tiếng Trung tại THANHMAIHSK

 • Được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tích hợp mới, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói, đọc – viết.
 • Phát âm chuẩn ngay từ buổi học đầu tiên. Giáo viên liên tục sửa lỗi phát âm, dùng từ, cách biểu đạt ngôn ngữ, để ngay từ giai đoạn đầu học viên có thể biểu đạt được một chủ đề cụ thể.
 • Rèn luyện tư duy phản xạ bằng tiếng Trung.
 • Kết hợp dạy từ mới – bài khóa – ngữ pháp – luyện tập. Học viên không cần học thuộc kết cấu ngữ pháp mà sẽ nắm được cấu trúc câu thông qua các tình huống giao tiếp cụ thể trên lớp.
 • Với kiến thức và các tình huống giao tiếp quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và không bị nhàm chán trong mỗi giờ học.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng: 100% thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành Hán ngữ tại các trường Đại học lớn trên cả nước, nước ngoài.
 • Sử dụng Giáo trình tiếng Trung MSUTONG  mới nhất do các giáo sư của Đại học Phúc Đán biên soạn, và xuất bản bởi NXB Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Giáo trình được THANHMAIHSK độc quyền xuất bản tại Việt Nam.
 • Thời gian học linh hoạt, có thể học tại trung tâm hoặc học trực tuyến với các giảng viên.

Đối tượng người học

Các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với đa dạng các đối tượng người học khác nhau:

 • Người đi làm trong các khu công nghiệp, công xưởng, nhà máy, làng nghề cần giao tiếp tiếng Trung hàng ngày
 • Dân văn phòng cần học tiếng Trung để nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp trong công việc với đối tác người Trung Quốc
 • Doanh nghiệp cần bổ túc tiếng Trung cho nhân viên của mình theo một lộ trình ngắn hạn, dài hạn…
 • Học sinh THPT, sinh viên cần luyện thi các chứng chỉ HSK, HSKK
Tiếng trrung Doanh nghiệp tại THANHMAIHSK
Lớp tiếng Trung cho Doanh Nghiệp

Hình thức học tiếng Trung

Hiện tại, THANHMAIHSK khai giảng các lớp học tiếng Trung tại Bắc Ninh thông qua 2 hình thức học: trực tuyến và offline

1. Học trực tuyến:  Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên qua nền tảng Goolge Meet/Zoom. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình học; kiến thức vững chắc cũng như được rèn phát âm không khác gì so với đến tận nơi học.

2. Học Offline: địa điểm học tại số  Đại Phúc, Tp Bắc Ninh đối diện Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Nếu bạn sợ giờ học trùng với lịch làm việc, lịch tăng ca… bạn không cần lo lắng, THANHMAIHSK sẽ sắp xếp cho lịch học bù,chuyển lớp, hoặc bảo lưu linh hoạt khi bạn có nhu cầu.

>> xem chi tiết: Lịch học các khóa tiếng Trung tại Bắc Ninh

Nhiều năm trở lại đây, Bắc Ninh với sự phát triển nhanh chóng đang dần trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty, nhà đầu tư Trung Quốc. Theo đó, THANHMAIHSK với các khóa học đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao có tiếng Trung cho các doanh nghiệp và nhu cầu học tập của mỗi cá nhân.

Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Bắc Ninh để cảm nhận điều tuyệt vời nhất!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY