Học bổng toàn phần từ Đại học Trung Sơn năm 2023

Đại học Trung Sơn là một trong những ngôi trường trọng điểm tại Trung Quốc. Những suất học bổng toàn phần của trường chính là ước mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế khi có ý định du học tại đây.

Thông tin về các suất học bổng tại Đại học Trung Sơn năm 2023 tại Vimiss. Học bổng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chi phí hợp lý.

Học bổng toàn phần trường Đại học Trung Sơn

  • Loại học bổng: Học bổng Asean hệ Đại học
  • Chuyên ngành: Đa dạng nhiều chuyên ngành
  • Quyền lợi: Miễn học phí, phí KTX, trợ cấp lên đến 2500 RMB/ tháng.
  • Yêu cầu: tối thiểu có HSK 4, GPA 7.0 trở lên.

Giới thiệu trường Đại học Trung Sơn

Đại học Trung Sơn được thành lập năm 1924 bởi Tôn Trung Sơn, các học giả nổi tiếng như Lỗ Tấn và Quách Mạt Nhược, và nhiều chuyên gia y tế nổi tiếng khác đã từng giảng dạy ở đây. Kể từ khi thành lập Tân Trung Hoa, Đại học Trung Sơn luôn là một trong những trường đại học trọng điểm của đất nước và là một trong những đơn vị cấp bằng tiến sĩ và thạc sĩ đầu tiên ở Trung Quốc.

Trường thuộc dự án “Dự án 985”, “Dự án 211” quốc gia, là trường đại học tổng hợp đi đầu trong công cuộc cải cách mở cửa.

Là trường đại học tổng hợp bao gồm các ngành như nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, kỹ thuật, y học, dược và khoa học quản lý, là một trung tâm văn hóa và học thuật lớn ở phía nam Trung Quốc.

Trường có hơn 30.000 sinh viên đại học, hơn 4.000 nghiên cứu sinh tiến sĩ, hơn 9.000 học viên thạc sĩ, hơn 5.000 nghiên cứu sinh vừa học vừa làm và gần 1.500 sinh viên nước ngoài.

Đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu, Du học Vimiss là con đường tối ưu nhất, an toàn nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc.

Liên hệ Du học Vimiss để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0968293066