Học bổng trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh

Đại học Sư phạm Bắc Kinh là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo sư phạm tại Trung Quốc. Với ngành học đa dạng, Bắc Sư Đại là mục tiêu của rất nhiều du học sinh khi có mong muốn du học tại Trung Quốc. Cùng tìm hiểu thông tin về các suất học bổng tại Đại học Sư phạm Bắc Kinh năm 2023 tại Vimiss. Học bổng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chi phí hợp lý.

Thông tin học bổng toàn phần tại Đại học Sư phạm Bắc Kinh

Loại học bổng: Học bổng CIS & học bổng trường

Hệ: Đại học/ Thạc sĩ/ Tiến sĩ

Chuyên ngành: Hán ngữ

Quyền lợi: Miễn học phí, phí KTX, trợ cấp lên đến 3500 RMB/ tháng

Yêu cầu: GPA giỏi, HSK4 + HSKK trung cấp trở lên

Giới thiệu trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh

Đại học Sư phạm Bắc Kinh toạ lạc tại thủ đô của Trung Quốc – Bắc Kinh. Được thành lập bởi Bộ Giáo dục và Thành phố Bắc Kinh. Đây được coi là một trong những trường đại học sư phạm hàng đầu của Trung Quốc, nằm trong cả hai Dự án 985 và Dự án 211.

Hai cơ sở gồm Cơ sở Bắc Kinh và cơ sở Chu Hải. Hai cơ sở này cũng thường xuyên lọt top các trường đh có phong cảnh đẹp nhất Trung Quốc.

Làm trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc về toàn diện các ngành học. Các chuyên ngành giáo dục, văn học, tâm lý học của trường thuộc top đầu. Ngang với các trường danh tiếng như ĐH Bắc Kinh, Thanh Hoa, đặc biệt chuyên ngành giáo dục xếp hạng A+. Nhà văn Mạc Ngôn đạt giải Nobel văn học là một trong những sinh viên tốt nghiệp tại đây

Trường có gần 3.300 giảng viên trong trường, trong đó có gần 2.100 giảng viên toàn thời gian. Tỷ lệ giáo viên có chức danh cao cấp, bằng tiến sĩ hoặc giáo dục ở nước ngoài được xếp vào top đầu trong các trường đại học Trung Quốc.

Trường tuyển sinh nhiều chuyên ngành: Hán ngữ, văn học, tâm lý, giáo dục, vv… với nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Apply ngay tại Vimiss để được tư vấn chi tiết và nắm chắc học bổng trong tầm tay nhé!

Đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu, Du học Vimiss là con đường tối ưu nhất, an toàn nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc.

Liên hệ Du học Vimiss để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0968293066