Học bổng trường Đại học Sơn Đông

Đại học Sơn Đông là một trong những ngôi trường top đầu tại tỉnh Sơn Đông và Trung Quốc. Đại học Sơn Đông có nhiều ngành học đẳng cấp thế giới. Du học Trung Quốc tại Đại học Sơn Đông sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng tìm hiểu thông tin về các suất học bổng tại Đại học Sơn Đông năm 2023 tại Vimiss. Học bổng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chi phí hợp lý.

Thông tin học bổng toàn phần tại Đại học Sơn Đông

Loại học bổng: Học bổng CIS & học bổng trường

Hệ: Đại học/ Thạc sĩ

Chuyên ngành: Hán ngữ

Quyền lợi: Miễn học phí, KTX, trợ cấp lên đến 3000 RMB/ tháng

Yêu cầu: GPA khá, HSK4+HSKK trung cấp trở lên (Hệ ĐH), HSK5+ HSKK cao cấp (Hệ ThS)

Giới thiệu trường Đại học Sơn Đông

Đại học Sơn Đông thành lập từ năm 1901, là trường đại học quốc gia thành lập thứ 2 tại Trung Quốc. Tính đến nay đã có hơn 100 năm lịch sử. Toạ lạc tại thành phố Tế Nam, tỉnh hội của tỉnh Sơn Đông. Thành phố Tế Nam còn có tên gọi khác là “Tuyền thành”, vì nơi đây có hàng trăm con suối nhỏ chảy khắp thành phố. Đặc biệt hơn, nước suối vào mùa đông giá lạnh ở phương Bắc Trung Quốc vẫn không hề bị đóng băng như những nơi khác.

Là trường Đại học top 20 tại Trung Quốc và đứng đầu tỉnh Sơn Đông. Nằm trong hạng mục 985, 211, song nhất kép của Bộ GD Trung Quốc

Làm trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc về toàn diện các ngành học.Các chuyên ngành đa dạng, nhiều chuyên ngành xếp hạng A+, A, B+ trên BXH chuyên ngành các trường ĐH tại Trung Quốc. Lọt top 1% của bảng xếp hạng ESI (xếp thứ tám trong số các trường đại học trong nước) và hơn 30 quốc gia.

Các suất học bổng của trường có chỉ tiêu không nhiều, để nắm chắc học bổng trong tầm tay hãy liên hệ với VIMISS để được tư vấn, hỗ trợ ngay bạn nhé!

Đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu, Du học Vimiss là con đường tối ưu nhất, an toàn nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc.

Liên hệ Du học Vimiss để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0968293066