Học bổng trường Đại học Tây Nam

Trùng Khánh được mệnh danh là thành phố 8D tại Trung Quốc. Bạn sẽ những trải nghiệm thú vị về đường xá, cảnh quan nơi đây với những con đường chằng chịt, tòa nhà nhiều tầng trên núi…. Trùng Khánh cũng là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học chất lượng như Đại học Tây Nam. Cùng tìm hiểu thông tin về các suất học bổng tại Đại học Tây Nam năm 2023 tại Vimiss nhé!

Thông tin học bổng toàn phần tại Đại học Tây Nam

Loại học bổng: Học bổng CIS & học bổng trường

Hệ: Đại học/ Thạc sĩ

Chuyên ngành: Hán ngữ

Quyền lợi: Miễn học phí, KTX, trợ cấp lên đến 3000 RMB/ tháng

Giới thiệu trường Đại học Tây Nam

Đại học Tây Nam (Tên tiếng Trung: 西南大学,tiếng Anh: Southwest University, viết tắt là: SWU), là một trường đại học tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục.

Cơ sở chính của trường nằm ở quận Bắc Bội, thành phố Trùng Khánh, dưới chân núi Tấn Vân và sông Gia Lăng, có diện tích khoảng 8.295 mẫu, với diện tích xây dựng trường học có 1,87 triệu mét vuông với tỷ lệ không gian xanh lên tới 40%, được Bộ giáo dục khen tặng.

Một trong những trường đại học hạng nhất kép đầu tiên ở Trung Quốc, thuộc dự án “211” và “985”

Trường đào tạo đa dạng các ngành học, mang tính toàn diện và đặc trưng riêng biệt, bao gồm 12 ngành triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, y học, quản lý, nghệ thuật với 43 đơn vị giảng dạy và 102 chuyên ngành đại học.

Các suất học bổng của trường có chỉ tiêu không nhiều, để nắm chắc học bổng trong tầm tay hãy liên hệ với VIMISS để được tư vấn, hỗ trợ ngay bạn nhé!

Đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu, Du học Vimiss là con đường tối ưu nhất, an toàn nhất để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ du học Trung Quốc.

Liên hệ Du học Vimiss để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0968293066