Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hình ảnh Học tiếng Trung Nhúng ở đâu tốt nhất 1

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ đáng học nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng phân vân không biết học tiếng trung ở đâu uy tín, cam kết đầu ra; hay không biết lựa chọn hướng đi, lộ trình học như nào cho phù hợp. Hãy để trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK giải đáp cho bạn trong bài viết này nhé.

Tại sao nên học tiếng Trung vào thời điểm này? 

Tiếng Trung là một ngôn ngữ rất phổ biến, thậm chí đối với người dân Việt Nam trong cuộc sống thường cũng hay bắt gặp tiếng Trung qua những bộ phim điện ảnh, những bài hát nổi tiếng,…Nhưng ít người biết rằng, đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Ngoài ra, tiếng trung cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới chỉ sau Tiếng Anh. Vì thế không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Trung trong đời sống hàng ngày.

Lợi ích của việc học tiếng Trung

Tầm quan trọng của việc học tiếng Trung không phải ai cũng biết, bởi có người học vì sở thích, cũng có người học vì công việc, bằng cấp… Nhưng dù mục đích như thế nào đi chăng nữa, chúng ta cũng không thể không công nhận lợi ích của việc học tiếng Trung trong xã hội ngày nay.

Bổ sung thêm tri thức

Học một ngôn ngữ mới, bạn sẽ được mở mang kiến thức về cả đất nước đó. Với tiếng Hoa cũng vậy, bạn sẽ được biết thêm về văn hoá, lịch sử đời sống tập quán của con người Trung Quốc. Ngoài ra, khi đi du lịch hay khám phá, khi bạn có vốn ngôn ngữ thì sẽ được người bản xứ đánh giá cao, và tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm mới.

Mở rộng mối quan hệ

Trong cuộc sống hội nhập hiện nay thì ngôn ngữ chính là một trong những công cụ quan trọng nhất. Ngôn ngữ không chỉ giúp bạn giao tiếp, mở rộng mối quan hệ với mọi người mà còn thể hiện được kỹ năng của bản thân. Vì thế nếu bạn muốn mở rộng mối quan hệ một cách nhanh nhất thì hãy học Tiếng Hoa ngay từ bây giờ nhé.

Cơ hội việc làm

Việt Nam là một mảnh đất màu mỡ thu hút được nhiều sự đầu tư từ các công ty; doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Trung Quốc. Là một đất nước láng giềng, là một đối tác kinh kế quan trọng nên Trung Quốc cũng cần rất nhiều nguồn nhân lực từ Việt Nam. Và đòi hỏi nhân lực ngoài kỹ năng ra thì còn cần có ngoại ngữ. Mặt khác, hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay luôn chú trọng vào những nhân lực có khả năng ngoại ngữ để có thể mở rộng ngoại giao, đàm phán. Và tất nhiên, trong công việc ngoài kinh nghiệm ra còn có kỹ năng ngoại ngữ thì thu nhập cũng sẽ cao hơn so với một nhân lực chỉ có kỹ năng.

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất
Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất?

Tóm lại học tiếng Trung giỏi các bạn có thể: 

 • Thi đại học ngành ngôn ngữ tiếng Trung khối D4
 • Nhập hàng Trung Quốc như oder Taobao, các mặt hàng cần thiết khác
 • Giao tiếp cơ bản trong công việc, cuộc sống
 • Đi du học Trung Quốc
 • Thi HSK, HSKK
 • Làm biên dịch viên tiếng Trung
 • Hướng dẫn viên du lịch cho người Trung Quốc
 • Giáo viên, giảng viên dạy tiếng Trung
 • Làm việc tại các tập đoàn quốc tế/ Tổ chức phi chính phủ
 • Xem những bộ phim, bài hát tiếng Trung mà không cần sub

3. Nên học tiếng Trung ở đâu, trung tâm nào tốt nhất hiện nay?

Học tiếng Trung ở đâu tốt, chất lượng? Hiện nay rất nhiều trung tâm tiếng Trung mọc lên, khiến bạn phân vân không biết nên chọn trung tâm nào. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau để chọn nơi vừa uy tín lại phù hợp nhất với bản thân nhé

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất hiện nay
Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất hiện nay?

1. Địa điểm, cơ sở vật chất

Tham gia một khóa học tại một trung tâm tiếng trung có nghĩa là bạn sẽ đồng hành với trung tâm đó trong một khoảng thời gian. Vì thế, bạn nên cân nhắc việc chọn địa điểm. Nên chọn trung tâm tiếng trung nào có địa điểm tiện cho việc di chuyển của bạn.

Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc chọn trung tâm tiếng Hoa. Bởi hiện nay, rất nhiều trung tâm quảng cáo rầm rộ nhưng cơ sở vật chất thì vô cùng tệ và thiếu thốn nhiều thứ. Trong việc dạy học, cơ sở vật chất là thứ không thể thiếu được. Do đó, bạn nên đến trực tiếp tham quan phòng học để an tâm hơn khi tham gia học tại đó.

2. Có đội ngũ hỗ trợ khi học

Hiện nay các trung tâm càng ngày càng cải tiến, cung cấp nhiều quyền lợi cho học viên khi tham gia khoá học. Nên chọn trung tâm tiếng trung nào quản lý chặt chẽ các lớp học, có bảng thông tin của các khoá học để dễ theo dõi.

Ngoài ra, nên ưu tiên những trung tâm có người phụ trách quản lý các lớp học hoặc các giáo vụ. Họ sẽ là người giám sát, thông báo các thông tin về lớp và hỗ trợ trong quá trình học; giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong suốt khoá học.

3. Tài liệu, giáo trình của trung tâm

Giáo trình là công cụ không thể thiếu trong việc học ngoại ngữ. Tiếng Hoa sử dụng nhiều loại giáo trình khác nhau, tuỳ vào nhu cầu mà các trung tâm sẽ chọn cho mình loại giáo trình nào phù hợp.

Ngoài ra hiện nay cũng có một số trung tâm tự đứng ra mua bản quyền và tự biên soạn giáo trình riêng. Những giáo trình này hầu hết đều vô cùng có giá trị trong việc dạy và học, bạn cũng có thể cân nhắc.

4. Đội ngũ giáo viên của trung tâm

Đội ngữ giáo viên chính là bộ mặt quan trọng của trung tâm, sẽ đóng phần lớn quyết định sự uy tín của một trung tâm. Bạn hãy lựa chọn những trung tâm tiếng Trung nào có đội ngũ giáo viên chất lượng, nên chọn giáo viên là giảng viên các trường đại học lớn, có bằng cấp cao, hoặc là những thầy, cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Thực ra đây là một tiêu chí khá khách quan vì cần nhiều yếu tố, bạn không thể biết được liệu thầy, cô giáo này có phù hợp với mình hay không, phương pháp dạy có hiệu quả cho mình không. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu hoặc hỏi các anh chị tư vấn, và tham khảo các học viên khác.

Với 4 tiêu chí quan trọng nhất nêu ở trên, mong rằng bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp với bản thân. Tuy chỉ có 4 tiêu chí, nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

Tại địa chỉ học tiếng Trung ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh có THANHMAIHSK chính là một trung tâm tiếng Trung đáp ứng đủ 4 tiêu chí nêu trên, bạn có thể đăng ký cho mình một buổi học thử tại THANHMAIHSK để tự mình trải nghiệm và cảm nhận đội ngũ giảng viên.

Học tiếng Trung tại trung tâm THANHMAIHSK uy tín

THANHMAIHSK – Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam. Là trung tâm tiếng Trung duy đào tạo toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc viết cho học viên.

1. Phương pháp học tại Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Phương pháp học tại THANHMAIHSK là tích hợp M-contask, hay còn gọi là phương pháp “Nhúng“. Đây là phương pháp được áp dụng cho các học viên tại trung tâm; giúp học viên học tiếng trung hiệu quả, giao tiếp được sau khi học.

hinh-anh-hoc-tieng-trung-nhung-o-dau-tot-nhat-2

Trung tâm tiếng Trung toàn diện THANHMAIHSK áp dụng phương pháp Nhúng vào các khóa học tiếng Trung từ khi thành lập. Và được khẳng định thành công bởi: hàng năm THANHMAIHSK đào tạo hơn 20.000 học viên từ cơ bản đến nâng cao. Chính sự quan tâm của học viên là minh chứng cho phương pháp học tập vô cùng đúng đắn này.

Tư duy tiếng Trung, rèn luyện phản xạ giao tiếp

Trên thực tế, có rất nhiều người có vốn từ vựng chắc nhưng lại vô cùng lúng túng khi giao tiếp, nói không thành câu. Đó là hậu quả của việc chỉ học và không thực hành, không thể phản xạ khi hội thoại. Với phương pháp tiếng Trung nhúng, bạn học bất cứ điều gì đều được đặt vào trong câu; câu đặt trong hoàn cảnh, tình huống cụ thể.

Mỗi khi nhìn sự vật, sự việc gì hãy tập phát thành câu, từ đơn giản đến phức tạp. Lâu dần, bạn sẽ không còn tình trạng “nói trong đầu” nữa. Tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK, học viên được tương tác cùng bạn bè và giáo viên nhiều, được chỉnh sửa để phát âm chuẩn, luyện ngữ điệu tự nhiên….

Thuộc bài ngay tại lớp

 • Học từ mới hay kiến thức ngữ pháp mới đều được ứng dụng vào thực tế. Học viên sẽ thuộc bài ngay trên lớp
 • Giáo viên giúp sửa phát âm, dùng từ, cách diễn đạt từ các tình huống cơ bản đến phức tạp
 • Mỗi bài học là một nhiệm vụ giao tiếp, và học xong có thể ứng dụng được luôn. Ví dụ: Nếu học bài về mua sắm, bạn có thể áp dụng luôn các từ và câu để đi mua sắm…

Học 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Học kết hợp học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng 1 thời điểm. Với phương pháp này, người học vừa học được kỹ năng nghe nói, giao tiếp trôi chảy nhưng vẫn học tốt ngữ pháp và đọc viết, không bị tách rời. Học viên có thể diễn đạt được 2-3 câu dài hay thậm chí là đoạn văn bằng cả lời nói hay chữ viết.

2. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK không chỉ dẫn đầu về phương pháp giảng dạy mà còn vượt trội về chất lượng giáo viên cũng như tài liệu học tập.

 • 100% giáo viên tại THANHMAIHSK có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ trở lên.
 • Thầy cô đều đang giảng dạy tại các trường đại học lớn.
 • Với kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại Trung Quốc, kỹ năng sư phạm cao, thầy cô sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức vô cùng hữu ích.

3. Giáo trình học phiên bản mới nhất

THANHMAIHSK là cơ sở độc quyền xuất bản giáo trình Hán Ngữ MSUTONG tại Việt Nam. Đây là giáo trình tiếng trung mới nhất của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. “Kiến thức không hề xa rời thực tế” là điểm ưu việt của lộ trình MSUTONG.

Học tiếng Trung vói giáo trình mới nhất
Học tiếng Trung vói giáo trình mới nhất

4. Lộ trình học nhanh gọn

Lộ trình học tiếng Trung cơ bản thần tốc
Lộ trình học tiếng Trung cơ bản thần tốc

Để đáp ứng nhu cầu đi làm, tốt nghiệp THPT, du học,…Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các khóa học khác nhau tại THANHMAIHSK. Lộ trình các khoá được tinh gọn, dễ hiểu, áp dụng các nghiên cứu hiệu quả nhất về cách học. 

5. Các cơ sở của trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Học tiếng Trung ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn)? Hiện tại, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK với 6 cơ sở tại Hà Nội và 6 cơ sở ở TP.HCM, 1 cơ sở ở Bắc Ninh, 1 cơ sở ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ là địa điểm gần, thuận lợi cho việc học ngôn ngữ của bạn. Dưới đây là danh sách các cơ sở THANHMAIHSK, bao gồm:

Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội

 1. Cơ sở Đống Đa: Số 9, Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  ☏ Hotline: 0931.715.889
 2. Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 166 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ☏ Hotline: 036 258 1166
 3.  Cơ sở Hà Đông: Số liền kề 21, ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông
  ☏ Hotline: 0985.887.935
 4.  Cơ sở Cầu Giấy: Ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  ☏ Hotline: 0963.579.808
 5.  Cơ sở Hoàng Mai: 5TM1 – 14 The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội
  ☏ Hotline: 0931.715.889
 6. Cơ sở Từ Liêm: Quận Từ Liêm, Hà Nội
  ☏ Hotline: 1900.633.018

Trung tâm tiếng Trung ở TP.HCM

 1. Cơ sở Quận 1: 345/84 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu kho, Quận 1; TP.HCM
  ☏ Hotline028.668.19261
 2. Cơ sở Tân Bình: 39 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  ☏ Hotline: 08.6786.2428
 3. Cơ sở Quận 10: 27 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
  ☏ Hotline: 0372 101 282
 4. Cơ sở Thủ Đức: 153/1, Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  ☏ Holine: 091.450.6828
 5. Cơ sở Quận 5: Cao ốc Ngọc Khánh, 21-23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  ☏ Holine: 0914.506.828
 6. Cơ sở Bình Thạnh: 168/19 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
  ☏ Holine: 0888.616.819

Trung tâm tiếng Trung ở Bắc Ninh

 1. Cơ sở Bắc Ninh: 29 Bình Than, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh
  ☏ Holine: 1900.633.018

Trung tâm tiếng Trung ở Đà Nẵng

 1. Cơ sở Hải Châu:Số 148 Lê Lợi – Quận Hải Châu, Đà Nẵng
   Hotline: 090.316.0000

THANHMAIHSK đã và đang không ngừng phát triển để có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, các khóa học online, trực tuyến cũng đáp ứng nhu cầu của các bạn không có thời gian tham gia học offline tại các trung tâm. 

7. Chế độ hỗ trợ học viên

Đội ngũ trợ lý học tập 24/7. Trợ lý học tập giải đáp thắc mắc, chia sẻ tài liệu, luyện tập, rèn luyện các kỹ năng cùng học viên.

8. Cơ sở vật chất

Các thiết bị giảng dạy, phòng ốc, bàn ghế,… tại các cơ sở của THANHMAIHSK ngày càng được đầu tư và hoàn thiện. Vừa đẹp lại đầy đủ tiện nghi là những điểm cộng cho THANHMAIHSK trong lòng các học viên.

Trên đây là những thông tin để bạn tìm hiểu cho mình học tiếng Trung ở đâu tốt ở Hà Nội, tp.HCM và các tỉnh lân cận. THANHMAIHSK luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu giảng dạy và đào tạo tiếng Trung toàn diện nhất. Vì vậy, nếu muốn đăng kí học hay cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với  THANHMAIHSK qua các địa chỉ sau:

Hoặc liên hệ trực tiếp các cơ sở để được hướng dẫn và tư vấn. Hẹn gặp các bạn tại Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK vào ngày gần nhất. 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY