Họp mặt trao đổi hướng hợp tác giữa Thanhmaihsk và trường Ngoại ngữ – Du lịch

Sáng nay 11/8/2022, TS. Trần Thị Thanh Mai – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác quốc tế Thanhmaihsk vinh dự gặp gỡ, trao đổi với Trường Ngoại ngữ – Du lịch về hướng hợp tác sắp tới.

Nội dung buổi họp mặt

Tiếp đoàn làm việc có PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc; TS. Đinh Bích Thảo – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; ThS. Lê Đức Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBD & HTPT.

hop-mat-trao-doi-huong-hop-tac-giua-thanhmaihsk-va-truong-ngoai-ngu-du-lich

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Cầm Tú Tài – Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc đã chào mừng đoàn đại biểu của công ty đến làm việc. Được biết Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác quốc tế Thanhmaihsk ra đời vào năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là luyện thi chứng chỉ HSK, tư vấn du học và dịch thuật. Thầy Trưởng khoa mong muốn nhà trường và công ty sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể để phát triển sự nghiệp giáo dục ngoại ngữ.

Về phía Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác quốc tế Thanhmaihsk, TS. Trần Thị Thanh Mai – Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn với nhà trường đã nhiệt tình đón tiếp. TS. Trần Thị Thanh Mai mong muốn hai bên sớm thực hiện được những hoạt động hợp tác cụ thể về dạy học ngoại ngữ, đào tạo cao đẳng nghề gắn với ngoại ngữ, bồi dưỡng dự bị đại học liên kết với nước ngoài, nghiên cứu khoa học, tổ chức các tọa đàm chuyên đề và hội thảo khoa học quốc tế, phối hợp viết và xuất bản giáo trình dạy học ngoại ngữ, sách chuyên khảo và học liệu, tổ chức điểm thi chứng chỉ HSK. Đây cũng là những hoạt động thế mạnh nhiều năm trở lại đây của công ty, đặc biệt là từ khi công ty hoàn thiện hệ thống đào tạo tiếng Trung Quốc tại các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và mở Nhà sách Bác Nhã, nghiệp vụ và phạm vi hoạt động của công ty càng mở rộng hơn.

Những nội dung trao đổi sẽ là cơ sở để Nhà trường và công ty cùng hợp tác triển khai các hoạt động cụ thể tiếp theo trong thời gian tới.

Hy vọng với sự hợp tác này sẽ là bước đệm phát triển cho cả hai bên cùng đạt được những mục tiêu to lớn phía trước.