Khóa học tiếng Trung doanh nghiệp tại WESTERN PACIFIC

Ngày 11/03/2024, THANHMAIHSK đã khai giảng thành công Lớp đào tạo tiếng Trung cho cán bộ, nhân viên Công ty Western Pacific.

1. Khai giảng lớp tiếng Trung tại Western Pacific

Ngày 11/03/2024, THANHMAIHSK đã khai giảng thành công Lớp đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp cho cán bộ, nhân viên Công ty Western Pacific – Là công ty với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh Bất động sản công nghiệp; Hạ tầng khu công nghiệp; Hạ tầng logistics; Vận hành logistics tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong phát triển Cụm Liên kết ngành Khu Công nghiệp & Logistics.

Lớp được phụ trách bởi cô giáo Phương Hoa – là giáo viên kỳ cựu tại Thanhmaihsk. Được các bạn học viên vô cùng yêu thích bởi cách dạy dễ hiểu, bên cạnh kiến thức còn chia sẻ thêm về văn hóa, mở rộng thêm nhiều kiến thức hay.

2. Những ưu thế của khóa học tiếng Trung doanh nghiệp tại THANHMAIHSK

  • Khóa học của THANHMAIHSK cho Doanh nghiệp được thiết kế theo lộ trình riêng dành phù hợp với nhân viên của Công ty.
  • Lớp học được đứng giảng bởi các thạc sĩ, tiến sĩ trường ĐH lớn với nhiều năm kinh nghiệm
  • Lộ trình học được thiết kế riêng biệt, giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
  • Giáo trình được sử dụng chính là Bộ giáo trình Msutong với những cập nhật kiến thức Hán ngữ hiện đại giúp học viên học nhanh – nhớ dễ – nói hay – vận dụng ngay, sát với những chủ đề học tập, làm việc
  • Đi kèm và theo sát lớp học là Trợ lý học tập luôn sẵn sàng cung cấp tài liệu, giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa phát âm… cho toàn bộ cán bộ nhân viên.
  • Thành thạo giao tiếp tiếng Trung, tự tin áp dụng vào trong công việc và cuộc sống chính là “đích đến” của các khoá học tại Thanhmaihsk.

Quý doanh nghiệp muốn xây dựng lộ trình học cho cán bộ, nhân viên, vui lòng liên hệ với Thanhmaihsk theo hotline 0931715889 để được tư vấn nhé!