Lớp tiếng Trung doanh nghiệp tại Công ty cổ phần Tasco

Những ngày cuối năm bận rộn nhưng những cán bộ nhân viên tại CTCP Tasco đã sắp xếp công việc để tham gia lớp tiếng Trung doanh nghiệp do Thanhmaihsk đào tạo, có thêm “công cụ” bổ trợ đắc lực cho công việc.

1. Khai giảng lớp tiếng Trung doanh nghiệp tại CTCP Tasco

Tiếng Trung Thanhmaihsk rất vinh dự khi được Công ty cổ phần Tasco tin tưởng tổ chức Khóa đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp dành cho các cán bộ nhân viên tại Hà Nội nhằm nâng cao trình độ tiếng Trung, trau dồi thêm các kỹ năng trong ngôn ngữ, tăng gắn bó và sáng tạo công việc, tự tin hơn trong môi trường quốc tế.

Buổi khai giảng đầu tiên đã đón nhận được sự hứng thú, tò mò của các cán bộ nhân viên công ty. Hy vọng với sự nhiệt huyết của cô giáo và sự chăm chỉ sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên công ty Tasco nhanh chóng đạt mục tiêu.

2. Vì sao nên chọn học tiếng Trung doanh nghiệp tại Thanhmaihsk

Với Giáo trình Msutong được xây dựng tâm huyết trong hơn 12 năm qua cùng các giảng viên trình độ cao, tiếng Trung Thanhmaihsk luôn được các Tập đoàn Doanh nghiệp đặt niềm tin tổ chức liên tiếp các Khóa đào tạo tiếng Trung cho các cán bộ nhân viên.

Mong rằng Tiếng Trung Thanhmaihsk sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý công ty, các học viên trên con đường phát triển, vươn xa và lan tỏa.

Khi tham gia các khóa học tại Thanhmaihsk, bạn sẽ được giảng dạy với chất lượng 5 sao:

1. Giáo viên, giảng viên trình độ thạc sĩ,tiến sĩ, kỹ năng sư phạm giỏi, tận tình kèm cặp học viên
  2. Chương trình đào tạo chuẩn hóa lộ trình giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu thông thạo, phương pháp dạy Mcontask mới mẻ, chú trọng học đi đôi với hành
  3. Học viên dễ dàng tập trung với bài học thông qua các hoạt động tương tác thoải mái, luyện nghe-nói trực tiếp với môi trường giảm thiểu tối đa tiếng Việt
  4. Nền tảng E-learning vượt trội, cho phép ghi hình & lưu trữ bài giảng giúp dễ dàng ôn lại bài học
  5. Các bạn chăm sóc học viên trình độ HSK5-6, luôn sẵn sàng giúp bạn chữa lỗi sai, giải đáp thắc mắc

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về khóa học doanh nghiệp vui lòng liên hệ số hotline 0931715889 để được tư vấn.