Review khóa luyện thi tốt nghiệp môn tiếng Trung khối D4 online

Thi THPT Quốc gia là một kỳ thi vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Ngoài việc xét tuyển các khối A, B, C, D truyền thống thì bạn cũng có thể lựa chọn thi khối D4 với tổ hợp ba môn xét tuyển Toán, Văn, Tiếng Trung. Tuy nhiên khi quyết định thi D4 chúng ta nên học thế nào? Ôn ở đâu? Cùng THANHMAIHSK tìm hiểu về khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4 qua bài viết dưới đây nhé!

Luyện thi THPT môn tiếng trung khối D4
Luyện thi THPT môn tiếng trung khối D4

Có thực sự cần học các khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4?

Tại Việt Nam, tiếng Trung Quốc chưa phải là ngoại ngữ phổ biến được giảng dạy ở tất cả các trường cấp ba. Chỉ có các trường chuyên mới giảng dạy môn ngoại ngữ này. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều bạn cũng muốn thi khối D4, nhưng lại không được học chuyên tiếng Trung. Vậy phải làm sao?

Đối với những bạn không có điều kiện học chuyên tiếng Trung nhưng vẫn muốn thi khối D4 thì cần nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba so với các bạn khác. Trong trường hợp này, việc tham gia các lớp ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4 là điều cần thiết để các bạn có một kết quả cao nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Vậy đối với các bạn có điều kiện học chuyên tiếng Trung thì sao? Có nên học các khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung không?

Trên thực tế, không phải ai được học chuyên Trung cũng có thể thi được điểm cao THPTQG môn tiếng Trung, và không phải ai thi đậu HSK4, HSK5 cũng có thể thi với số điểm 8+.

Theo lẽ đó, việc tham gia các khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4 quả thực là một điều cực kỳ cần thiết. Nhất là các bạn muốn thi đậu vào các trường top, các ngành hot. Cũng vì lẽ đó, Tiếng Trung THANHMAIHSK đã cho ra đời các lớp ôn luyện thi THPTQG môn tiếng Trung.

Vài năm trở lại đây, số lượng thí sinh đăng ký thi khối D4 tăng đáng kể. Tuy nhiên chưa có nhiều các khóa ôn thi cũng như các tài liệu học.

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, các chương trình học tiếng Trung trực tuyến hiện nay đã có sự phát triển vượt bậc, chất lượng khóa học cũng tương đương so với các khóa học offline tại trung tâm. Vì vậy, các thí sinh không cần lo lắng làm sao để thi THPTQG môn tiếng Trung đạt điểm cao nữa!

Tham gia khóa học ôn luyện tiếng trung khối D4 bạn được gì?

Khi tham gia khóa ôn luyện thi THPT môn tiếng Trung khối D4 tại THANHMAIHSK, bạn sẽ:

  • Nắm vững hệ thống ngữ pháp cơ bản
  • Nắm vững kết cấu đề thi ĐH và các dạng bài tập
  • Nắm vững kỹ năng/ mẹo làm bài đối với từng dạng
  • Nâng cao tỉ lệ đỗ đại học khối D4

Học phí học offline tại các trung tâm tiếng Trung có thương hiệu quá cao

Theo thông tin, học phí trung bình của mỗi khóa học tại các trung tâm có thương hiệu (tạm thời chưa nói đến chất lượng) có giá từ 5 triệu/ khóa trở lên. Mức học phí quá cao sẽ là rào cản lớn với những bạn học sinh cấp ba đang phụ thuộc vào kinh tế gia đình.

Chất lượng giáo viên

Ngoài những bận tâm về mức giá, chắc hẳn bạn còn băn khoăn về chất lượng giáo viên. Hầu hết các bạn đều mong muốn được học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, phát âm chuẩn. Hoặc được học với các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn tiếng Trung.

Các thầy cô đảm nhận giảng dạy khóa tiếng Trung khối D4 tại THANHMAIHSK đều là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung. Đặc biệt là đã từng đứng lớp ôn thi môn tiếng Trung khối D4.

Phương pháp và lộ trình giảng dạy

Mối bận tâm tiếp theo hẳn là phương pháp giảng dạy và lộ trình khóa học của các trung tâm. Đối với khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4, do đặc thù học viên phân tán ở nhiều các khu vực khác nhau. Vậy nên tổ chức khóa học online là phương án tốt nhất được đưa ra.

Lộ trình giảng dạy của khóa ôn thi môn tiếng Trung D4 tại THANHMAIHSK với tổng cộng 30 buổi, mỗi buổi diễn ra trong 2 giờ. Tổng thời gian cả khóa học là 60 giờ và được giảng dạy trên nền tảng Google Meet.

Môi trường học tập

Tưởng chừng như tiêu chí này không quá quan trọng nhưng từ một người từng học tiếng Trung thì môi trường học tập là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Môi trường học tập ở đây không chỉ là cơ sở vật chất mà nó còn chính là môi trường ngôn ngữ.

Môi trường học tập là thứ tác động trực tiếp tới cảm xúc của học viên, đến việc học viên có tiếp tục học tập tại nơi đó hay không. Các tiêu chí về môi trường lớp học thường được đề cập đến bao gồm: cơ sở vật chất lớp học, chăm sóc học viên, tài liệu học…

Người xưa thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và trên thực tế, quả thực tiền nào của nấy. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách thông minh và tỉnh táo nhé! Bạn tưởng giá rẻ nhưng khi tính toán kỹ lưỡng thì chưa chắc đã rẻ hơn bao nhiêu đâu mà ngược lại chỉ làm tiêu tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả.

Kết quả của học viên khi tham gia khóa ôn thi này ra sao?

Kể từ năm 2020, THANHMAIHSK đã có lớp ôn thi tiếng Trung khối D4. Các học viên tham gia khóa học đều đạt được kết quả khá cao. Hãy cùng điểm lại những gương mặt ấy nhé:

Trong nhiều năm hoạt động ngành giáo dục, tiêu chí chất lượng chính là mục tiêu hàng đầu mà Tiếng Trung THANHMAIHSK luôn hướng tới. Bên cạnh đó, THANHMAIHSK thường xuyên có các buổi đào tạo phương pháp giảng dạy để luôn đảm bảo chất lượng của mỗi tiết học.

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG và thi đậu vào trường mà mình mong muốn nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY