Review sách tiếng trung cấp tốc công xưởng

Sách 626 câu đàm phán tiếng Trung thương mại

Nhu cầu học tiếng Trung phục vụ công việc làm tại văn phòng, công xưởng vô cùng nhiều. Tuy nhiên việc học trên trường lớp trường học khái quát, chưa có sự chuyên sâu. Vậy nên để có thể làm việc được thì cần trau dồi kiến thức rất nhiều. Dưới đây Thanhmaihsk sẽ review giúp bạn những cuốn sách tiếng Trung cấp tốc công xưởng để học và đi làm nhé!

Review sách tiếng trung cấp tốc công xưởng

1. 626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại

Sách 626 câu đàm phán tiếng Trung thương mại
Sách 626 câu đàm phán tiếng Trung thương mại

Tác giả: TS Trần Thị Thanh Mai (Chủ biên) ThS Nguyễn Thị Thu Hằng, TS Bùi Thị Hạnh Quyên

Một cuốn sách tổng hợp đầy đủ các tình huống giao tiếp trong công việc. Bao gồm 31 chủ đề trong tiếng Trung công xưởng như gặp gỡ, sắp xếp lịch trình, tham quan công xưởng, giao hàng và thanh toán, phương thức vận chuyển, bảo hiểm hàng hoá, mời thầu và đấu thầu, thương mại điện tử, đàm phán giá… với mức độ từ đơn giản đến phức tạp.

Mỗi chủ đề trình bày những mẫu câu giao tiếp trọng điểm và mang tính đặc trưng nhất. Sau đó là bài tập thay thế để người học vận dụng và phát triển kiến thức. Với cuốn sách này bạn sẽ được tìm hiểu nhiều chủ đề mới, gần gũi và thiết thực với công việc tại công xưởng, văn phòng.

Sách hiện có bán tại các nhà sách, trang thương mại điện tử.

2. Sách tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy

Tác giả: Kaixin – Diễm Hương (chủ biên)

Sách “Tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy” là cẩm nang hữu ích dành cho các bạn. Với từ ngữ thông dụng được sử dụng trong công xưởng nhà máy, cấu trúc giao tiếp sẽ giúp bạn giao tiếp tự tin trong môi trường làm việc.

Nội dụng cuốn sách “tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy” gồm các nội dung:

– 1500 từ vựng tiếng trung trong công xưởng.

– 2000 mẫu câu hỏi đáp ở nhiều tình huống trong công việc, rèn luyện khẩu ngữ. Sác có file nghe nên bạn sẽ được nghe tiếng Trung phát âm chuẩn. Tự đọc theo để luyện giao tiếp tự tin.

– Chia sẻ các tips trong tiếng Trung giao tiếp như giao tiếp với đồng nghiệp, nói chuyện với sếp, đàm phán giá cả, xin nghỉ phép…

Nắm được các từ vựng cần thiết xoay quanh cuộc sống công xưởng, nhà máy từ các tình huống đơn giản đến phức tạp không còn khó khi đã có “tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy”. Sách hiện có bán trên các sàn thương mại điện tử, các bạn có thể dễ dàng đặt mua.

Việc học tiếng Trung trên trường lớp không thể đi sâu vào trong vào chuyên ngành khi đi làm. Vậy nên sử dụng thêm những đầu sách công xưởng sẽ hỗ trợ bạn trong công việc. Hy vọng bạn sẽ có thể nâng cấp tiếng Trung của bản thân và đáp ứng yêu cầu công việc nhé!