THI THỬ ONLINE MIỄN PHÍ HSK3-4-5-6 & HSKK TRUNG, CAO CẤP

?Thi thử là “bước đệm” quan trọng giúp các thí sinh “thử sức” cũng như rèn kỹ năng làm bài, làm quen áp lực tâm lý khi đi thi thật.

?Tham gia thi thử tại THANHMAIHSK bạn không chỉ được chấm bài bởi các giảng viên đại học nhiều năm kinh nghiệm luyện đề HSK-HSKK mà còn có cơ hội nhận quà tặng vô cùng hấp dẫn.

——
✅ ĐỐI TƯỢNG
▪ Dành cho tất cả học viên THANHMAIHSK và thí sinh tự do
——-

✅ HÌNH THỨC THI

▪ Thi online tại nhà

▪ Khuyến khích thí sinh sử dụng máy tính để dự thi, làm bài thi trong phòng yên tĩnh, không sử dụng tài liệu hoặc trợ giúp từ người khác để kết quả thi thể hiện chính xác nhất năng lực của bạn.

▪ Đối với thí sinh dự thi HSKK trung/ cao cấp: Bắt buộc có 2 thiết bị: 1 máy tính để nghe đề thi và 1 điện thoại để ghi âm bài thi.

▪ Thí sinh được hỗ trợ kỹ thuật qua nhóm chat zalo (link nhóm chat gửi qua mail mà thí sinh đăng ký thi thử)

▪ Thí sinh tải trước phần mềm Zoom về để vào phòng thi online nhanh chóng, thuận tiện hơn. (Link vào phòng thi Zoom sẽ được gửi qua email và nhóm chat zalo)

——-
⏰ THỜI GIAN THI
?Đối với HSK3-4-5-6, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 ca:
?Ca 1: 10h sáng Thứ Bảy ngày 19/3
Hoặc
?Ca 2: 13h chiều Thứ Bảy ngày 19/3
(Lưu ý: thí sinh chỉ lựa chọn 1 trong 2 khung giờ trên )
?Đối với thí sinh thi HSKK trung/ cao cấp:
?16h chiều Thứ Bảy ngày 19/3
——-

?THI THỬ – NHẬN QUÀ THẬT

▪ 5 bạn đạt “QUÁN QUÂN” HSK3-4-5-6 và HSKK cao cấp mỗi bạn sẽ nhận được suất HB khổng tử toàn phần 1 năm tiếng trị giá 20 triệu (nếu đã có chứng chỉ HSK3 trở lên)

▪ 6 bạn đạt “Á QUÂN” HSK3-4-5-6 và HSKK trung/ cao cấp mỗi bạn được tặng 1 cuốn sách (chọn 1 trong 2 cuốn: Thách thức HSK5 hoặc 626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại)

▪ Căn cứ lựa chọn các bạn quán quân, á quân là số điểm thực tế bài thi cao nhất (HSK >=250 điểm, HSKK >=75 điểm), mỗi kỹ năng đều trên 60 điểm và có thời gian nộp bài thi sớm nhất. BTC có quyền không trao giải nếu phát hiện gian lận trong quá trình làm bài.

➡️Nhanh tay đăng ký thi thử ngay tại link: https://forms.gle/FcBPBiW6cCowk6E68 trước khi hết suất.

———————
Chi tiết xin liên hệ:
☎️Tổng đài: 1900 633 018
? #EMAIL: thanhmaihsk1213@gmail.com
?Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/
?Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/