Thi thử và livestream chữa đề thi thử môn tiếng Trung khối D4

Chiều ngày 16/6, Thanhmaisk đã tổ chức thành công đợt thi thử môn tiếng Trung khối D4 cuối cùng.

Đợt thi đã thu hút hơn 100 thí sinh đến từ nhiều trường THPT trên khắp đất nước. Ngay sau khi thi, các bạn đã biết được điểm số của mình. Qua đó cũng đã đánh giá được năng lực bản thân để có kế hoạch “nước rút” cho những ngày cuối cùng trước kì thi thật.

Vào lúc 19:30 phút, buổi livestream chữa đề cùng TS. Trần Thị Hoàng Anh – Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã được tổ chức. Buổi livestream với hơn 240 bạn theo dõi và tương tác xuyên suốt đã cho thấy tinh thần học tập rất nghiêm túc và đáng tuyên dương.

Thông qua việc chữa đề, các bạn đã được giải thích về đáp án, biết thêm nhiều kiến thức. Nắm bắt được những lỗi sai và rút ra kỹ năng làm bài để đạt điểm số cao nhất. Được tư vấn về phương pháp ôn luyện, ôn thi gấp rút.

Một lần nữa THANHMAIHSK xin cảm ơn TS. Trần Thị Hoàng Anh – Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đồng hành cùng các bạn học viên cùng chữa đề thi thử và chia sẻ “bí kíp” ăn điểm khi làm bài thi.

Xem lại buổi livestream tại link:
https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=325969893020096

Cùng xem một số hình ảnh trong livestream nhé!

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về lộ trình ôn thi cấp tốc hay tìm lớp ôn thi D4, đừng ngần ngại liên hệ ngay để được hỗ trợ nhaaa!