Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai

Lễ vinh danh Học viên

Học tiếng trung ở đâu tại Hoàng Mai? Trung tâm nào chất lượng uy tín nhất khu vực? Đó là thắc mắc của không ít bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tiếng trung, nền văn hóa Trung Hoa cũng như mơ ước được đặt chân đến đất nước này. THANHMAIHSK – cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành ngôn ngữ Trung, chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được mơ ước đó! Hãy cùng, THANHMAIHSK tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở tại Hoàng Mai qua bài viết này nhé!

Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai ở đâu?

Tự hào là cơ sở thứ 10 của chuỗi trung tâm đào tạo tiếng Trung của THANHMAIHSK, cơ sở Hoàng Mai có vị trí thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển đối với bất kỳ ai có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu về Trung Quốc. 

Bạn có thể tìm thấy trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai tại:

Cơ sở vật chất tại Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ cở Hoàng Mai được đầu tư khang trang, trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy đầy đủ. Với phương pháp giảng dạy cải tiến, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Học viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập và hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất.

Tại sao tiếng Trung THANHMAIHSK lại có nhiều cơ sở như vậy?

THANHMAIHSK đến nay đã khai trương đến cơ sở thứ 10. Điều này nhờ một phần không nhỏ vào sự tin tưởng, yêu mến của các bạn học viên đối với trung tâm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải kể đến chất lượng, uy tín của trung tâm đến từ đội ngũ giảng viên, nhân viên tại trung tâm.

Chất lượng đầu ra cao

THANHMAIHSK thành lập đến nay đã được 10 năm. Toàn bộ hệ thống giáo dục của THANHMAIHSK ngày càng được hoàn thiện, đầu tư và chỉn chu. Do vậy, chất lượng đầu ra cũng ngày càng được nâng cao. 

Với hơn 20.000 học viên đã học tại trung tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt ra ban đầu. THANHMAIHSK cam kết 100% học viên đỗ các chứng chỉ HSK, HSKK và hỗ trợ học viên trong toàn bộ quá trình học tập và giao lưu tại trung tâm.

Bạn không chỉ được học, tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao mà còn được giao lưu, tham gia các sự kiện chăm sóc học viên đặc biệt chỉ có tại THANHMAIHSK. 

Lễ vinh danh Học viên
Lễ vinh danh học viên điểm cao tại THANHMAIHSK

Với phương châm giảng dạy kết hợp thực hành thực tiễn, các lớp học tại THANHMAIHSK không hề hàn lâm, khô khan. Kiến thức được các bạn học viên tiếp thu một cách hoàn toàn chủ động, sáng tạo. Điều này góp phần tạo nên các thành tích mà không phải trung tâm nào cũng làm được. 

Bộ phận giáo vụ hỗ trợ học viên nhiệt tình

Ngoài chất lượng học tập đến từ các giáo viên và học viên, các nhân viên phòng Giáo vụ cũng đóng góp không nhỏ. Không giống các trung tâm khác thờ ơ với việc học của học viên, THANHMAIHSK luôn chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp các câu hỏi của học viên. Bạn muốn chuyển lớp, bảo lưu, nghỉ ốm, xin tài liệu, theo dõi tiến trình học,… Tất cả đều được phòng Giáo vụ giải đáp, hỗ trợ kịp thời

Với đội ngũ tư vấn là các chuyên viên có kỹ năng cao, THANHMAIHSK luôn đảm bảo 100% đội ngũ tinh nhuệ, mang đến chất lượng thực sự cho người theo học tại trung tâm.

Không chỉ cơ sở Hoàng Mai, tất cả các cơ sở khác đều có bộ phận giáo vụ chăm sóc tận tình, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Vậy, tiếp sau đây, hãy cùng tìm hiểu các khoá học hiện có tại cơ sở Hoàng Mai xem bạn phù hợp với khoá học nào nhé?

Các khoá học tại trung tâm tiếng Trung cơ sở Hoàng Mai

Các khóa học đa dạng tại THANHMAIHSK có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu theo học tiếng Trung của mọi người. Chỉ cần bạn liên hệ với THANHMAIHSK, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ lộ trình, chi phí, cam kết, các quyền lợi được hưởng trong quá trình theo học. Các khoá học tại đây bao gồm

1/ Khoá tiếng Trung cơ bản rèn luyện 4 kỹ năng

Đây là khoá học phổ biến nhất tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK – khóa rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với khoá học này, bạn được đảm bảo đầu ra thi HSK, HSKK với mức chi phí vô cùng hợp lý. Kể cả bạn bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, đã học nhưng quên tiếng Trung, bạn muốn học bài bản ngôn ngữ Trung Hoa, hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích văn hoá nước bạn,… Tất cả đều được đáp ứng sau khóa học này.  

Khóa học tiếng Trung cơ bản tại THANHMAIHSK cũng được chia ra nhiều mức độ, phù hợp với trình độ của mỗi người. Vì vậy, hãy chắc chắn là mình liên hệ với THANHMAIHSK để được tư vấn kỹ hơn nhé.

2/ Khoá tiếng Trung giao tiếp

Là một trong những vấn đề nan giải của người học ngôn ngữ, khoá học tiếng Trung giao tiếp là con đường ngắn nhất giúp bạn có thể giao tiếp ở mức cơ bản bằng tiếng Trung.

Các bài học trong khóa học hầu hết đều là những kiến thức ứng dụng được trong thực tiễn. Hơn nữa, phương pháp dạy tích hợp vừa học vừa hành càng khiến kiến thức của bạn vững vàng hơn.

3/ Khoá luyện thi HSK, HSKK

Nếu bạn đã biết tiếng Trung nhưng chưa tự tin tham gia các kì thi HSK, HSKK, vậy thì đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho bạn. Khoá luyện thi HSK, HSKK hỗ trợ các bạn tiếp cận với các đề thi, hỗ trợ giải đáp, lý giải cũng như hướng dẫn phương pháp để bạn thi đạt kết quả cao.

Ngoài ra, trung tâm còn hướng dẫn, hỗ trợ bạn đăng kí tham gia các kỳ thi thử được tổ chức tại chính trung tâm. Điều đó giúp bạn nắm bắt kiến thức, thời gian, thực lực bản thân để cố gắng và phấn đấu.

4/ Khóa học trực tuyến tiếng Trung

Khóa học trực tuyến tiếng Trung được xây dựng trên nền tảng Google Meet kết nối cùng các chuyên gia giảng dạy hàng đầu trung tâm. Người học được tương tác trực tiếp, trao đổi và hỗ trợ giống như khi học offline. Hơn nữa, bằng khóa học này, bạn không cần lo mất thời gian, kẹt đường hay bận không đi học được.

Nếu bạn có vấn đề đột xuất, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ bạn học bù, chuyển ca, đổi kíp,… Bạn cũng có thể đổi sang học offline khi đã sắp xếp được thời gian.

5/ Tiếng Trung doanh nghiệp, tiếng Trung trẻ em

Tiếng Trung doanh nghiệp, tiếng Trung trẻ em là khoá học đã thành công khi đào tạo cho các doanh nghiệp, các bé muốn học hỏi tiếng Trung. Các doanh nghiệp đã từng hợp tác đánh giá cao chất lượng của khóa học này. Bạn cũng có thể cho con, em của mình theo học khóa học tiếng Trung trẻ em tại THANHMAIHSK để tận hưởng sự vượt trội đến từ những điều nhỏ nhất tại trung tâm.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cơ sở Hoàng Mai. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần hỗ trợ về Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé. THANHMAIHSK rất vui được hỗ trợ các bạn

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY