Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai

Lễ vinh danh Học viên

Học tiếng trung ở đâu tại Hoàng Mai? Trung tâm nào chất lượng uy tín nhất khu vực? Đó là thắc mắc của không ít bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tiếng trung, nền văn hóa Trung Hoa cũng như mơ ước được đặt chân đến đất nước này. THANHMAIHSK – cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành ngôn ngữ Trung, chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được mơ ước đó! Hãy cùng, THANHMAIHSK tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở tại Hoàng Mai qua bài viết này nhé!

Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai ở đâu?

Tự hào là cơ sở thứ 10 của chuỗi trung tâm đào tạo tiếng Trung của THANHMAIHSK, cơ sở Hoàng Mai có vị trí thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển đối với bất kỳ ai có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu về Trung Quốc. 

Bạn có thể tìm thấy trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai tại:

Cơ sở vật chất tại Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ cở Hoàng Mai được đầu tư khang trang, trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy đầy đủ. Với phương pháp giảng dạy cải tiến, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Học viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập và hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất.

Tại sao tiếng Trung THANHMAIHSK lại có nhiều cơ sở như vậy?

THANHMAIHSK đến nay đã khai trương đến cơ sở thứ 10. Điều này nhờ một phần không nhỏ vào sự tin tưởng, yêu mến của các bạn học viên đối với trung tâm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải kể đến chất lượng, uy tín của trung tâm đến từ đội ngũ giảng viên, nhân viên tại trung tâm.

Chất lượng đầu ra cao

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, toàn bộ hệ thống giáo dục của Thanhmaihsk ngày càng được hoàn thiện, đầu tư chỉn chu. Do vậy, chất lượng đầu ra cũng ngày càng được nâng cao. 

Với hơn 20.000 học viên đã học tại trung tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt ra ban đầu. THANHMAIHSK cam kết 100% học viên đỗ các chứng chỉ tiếng Trung và hỗ trợ học viên trong toàn bộ quá trình học tập và giao lưu tại trung tâm.

Bạn không chỉ được học, tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao mà còn được giao lưu, tham gia các sự kiện chăm sóc học viên đặc biệt chỉ có tại THANHMAIHSK. 

Với phương châm giảng dạy kết hợp thực hành thực tiễn, các lớp học tại THANHMAIHSK không hề hàn lâm, khô khan. Kiến thức được các bạn học viên tiếp thu một cách hoàn toàn chủ động, sáng tạo. Điều này góp phần tạo nên các thành tích mà không phải trung tâm nào cũng làm được. 

Lễ vinh danh Học viên
Lễ vinh danh học viên điểm cao tại THANHMAIHSK 

Bộ phận giáo vụ hỗ trợ học viên nhiệt tình

Ngoài chất lượng học tập đến từ các giáo viên và học viên, các nhân viên phòng Giáo vụ cũng đóng góp không nhỏ. Học viên sau khi đăng ký học sẽ được hỗ trợ trong và sau khóa học. Nhiệt tình và giải đáp các câu hỏi của học viên bởi các bạn giáo vụ đều có trình độ từ HSK 5 trở lên. Bạn muốn chuyển lớp, bảo lưu, nghỉ ốm, xin tài liệu, theo dõi tiến trình học,… Tất cả đều được phòng hỗ trợ kịp thời.

Không chỉ cơ sở Hoàng Mai, tất cả các cơ sở khác đều có bộ phận giáo vụ chăm sóc tận tình, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Các khoá học tại trung tâm tiếng Trung cơ sở Hoàng Mai

Các khóa học đa dạng tại THANHMAIHSK có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu theo học tiếng Trung của mọi người. Chỉ cần bạn liên hệ với THANHMAIHSK, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ lộ trình, chi phí, cam kết, các quyền lợi được hưởng trong quá trình theo học. Các khoá học tại đây bao gồm

Các khóa học đa dạng tại THANHMAIHSK có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu theo học tiếng Trung của mọi người. Chỉ cần bạn liên hệ với THANHMAIHSK, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ lộ trình, chi phí, cam kết, các quyền lợi được hưởng trong quá trình theo học. Các khoá học tại đây bao gồm

1/ Khoá tiếng Trung tích hợp đầu ra New HSK – HSKK

Đây là khoá học được nhiều bạn lựa chọn nhất tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK. Khóa rèn luyện 5 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Dịch. Kể cả bạn bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, đã học nhưng quên tiếng Trung, bạn muốn học bài bản ngôn ngữ Trung Hoa, hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích văn hoá nước bạn,… Tất cả đều được đáp ứng sau khóa học này.  

Khóa học cũng được chia ra nhiều mức độ, phù hợp với trình độ của mỗi người. Lộ trình bám sát các kì thì mà vẫn đảm bảo học viên được thực hành giao tiếp nhiều nhất có thể.

2/ Khoá luyện thi New HSK, HSKK

Nếu bạn đã biết tiếng Trung nhưng chưa tự tin tham gia các kì thi HSK, HSKK, vậy thì đây là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho bạn. Khoá luyện thi New HSK, HSKK hỗ trợ các bạn tiếp cận với các đề thi, hỗ trợ giải đáp, lý giải cũng như hướng dẫn phương pháp để bạn thi đạt kết quả cao.

3/ Khóa học trực tuyến tiếng Trung

Khóa học trực tuyến tiếng Trung được xây dựng trên nền tảng Zoom kết nối trực tuyến cùng giáo viên. Người học được tương tác trực tiếp, trao đổi và hỗ trợ giống như khi học offline. Hơn nữa, bằng khóa học này, bạn không cần lo mất thời gian, kẹt đường hay bận không đi học được.

Nếu bạn có vấn đề đột xuất, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ bạn học bù, chuyển ca, đổi kíp,… Bạn cũng có thể đổi sang học offline khi đã sắp xếp được thời gian.

4/ Tiếng Trung doanh nghiệp

Tiếng Trung doanh nghiệp là khoá học đã thành công khi đào tạo cho các doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại mới. Các doanh nghiệp đã từng hợp tác như FPT, Hòa Phát,…đánh giá cao chất lượng của khóa học tại Thanhmaihsk.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cơ sở Hoàng Mai. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần hỗ trợ về Tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Hoàng Mai, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé. THANHMAIHSK rất vui được hỗ trợ các bạn

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY