Top những trang web học tiếng Trung online miễn phí

Bên cạnh những ứng dụng học tiếng Trung, rất nhiều trang web hay giúp bạn luyện tập tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Với nội dung và tài liệu học tập đa dạng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ. Cùng tìm hiểu những web học tiếng Trung online miễn phí nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng web học tiếng Trung online miễn phí

– Hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc học. Bạn chỉ cần đăng nhập hoặc học trực tiếp trên web.

– Thời gian linh hoạt, không cố định. Tận dụng thời gian rảnh để nâng cao trình độ bản thân.

– Nguồn tài liệu đa dạng, có từ mức sơ cấp đến cao cấp. Phù hợp với nhiều đối tượng học.

2. Những web học tiếng Trung online miễn phí

1. Duolingo

top-nhung-trang-web-hoc-tieng-trung-online-mien-phi
Doulingo

Duolingo là một trong những trang Web học tiếng Trung online miễn phí được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ học. Kết hợp Trung Việt sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn. Mở đầu web sẽ có lựa chọn mức độ học. Nếu bạn đã biết thì có thể được test với một số bài tập để đánh giá trình độ. Lựa chọn cấp học phù hợp.

Giao diện sinh động, thân thiện, sẽ giúp người học có hứng thú hơn. Kết hợp học và chơi để ghi nhớ kiến thức. Sau mỗi trò chơi, hệ thống sẽ chấm điểm để đánh giá. Chỉnh sửa chi tiết những lỗi sai của người học.

Đặc biệt nếu bạn cho phép tính năng nhắc nhở mỗi ngày thì bạn sẽ nhận thông báo để “thúc giục” bản thân vượt lười đấy nhé!

2. LingoHut

top-nhung-trang-web-hoc-tieng-trung-online-mien-phi
LingoHut

LingoHut là một trong những trang web học tiếng Trung online trên máy tính miễn phí. Ngoài tiếng Trung, bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngôn ngữ khác trong 45 ngôn ngữ được đề xuất.

Với tổng 125 bài giảng tiếng Trung hoàn toàn miễn phí từ những chủ đề cơ bản đến nâng cao.

Mỗi bài học sẽ được trình chiếu theo dạng video slide kèm phát âm . Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề có phiên âm và tiếng Việt đi kèm. Rất tiện lợi cho người Việt khi bắt đầu học.

Giao diện đơn giản, tuy nhiên lại không quá sinh động dễ khiến cho quá trình học dễ nhàm chán.

3. Chineasy

top-nhung-trang-web-hoc-tieng-trung-online-mien-phi
Chineasy

Đây là trang web học tiếng Trung – Anh miễn phí tại nhà được rất nhiều người yêu thích. Thiết kế giao diện của trang web bắt mắt, chữ Hán được thể hiện ở dạng chiết tự, giúp người học ghi nhớ dễ dàng hơn.

Thư viện từ vựng bằng hình ảnh phong phú về chủ đề khác nhau. Các hình minh họa đẹp, kích thích tính tò mò và hứng thú với người học.

4. Hskcourse

Hskcourse là một trong những website học tiếng Trung miễn phí phổ biến ở nhiều quốc gia để cải thiện kỹ năng nghe đọc. Hệ thống bài học phân chia thành cấp học cụ thể. Mỗi bài có audio và chữ để theo dõi. Sau mỗi bài học sẽ có những lưu ý và khung chat để trả lời nội dung bài đọc. Vừa học vừa luyện tập cực thuận tiện.

5. Basic Mandarin Chinese

Website cung cấp các từ vựng và hội thoại tiếng Trung giao tiếp ở nhiều chủ đề, quen thuộc trong đời sống. Phù hợp với các bạn ở trình độ từ trung cấp để luyện nói. Hội thoại chia thành nhiều trường hợp. Bối cảnh gần gũi. Mẫu câu đa dạng, có phiên âm để luyện đọc, luyện nói.

6. Ninchanese

Ninchanese

Ninchanese là trang web học và luyện ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả. Trang web có đa dạng tài liệu học tập và bổ trợ về ngữ pháp. Các bài tập đi kèm các chủ điểm để luyện tập. Kho tài liệu phong phú. Chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng các bài học nâng cao hoàn toàn miễn phí.

7. BBC Zhongwen

BBC Zhongwen

BBC Zhongwen là trang web tiếng Trung online tin cậy cho dân tiếng Trung đặc biệt các bạn theo định hướng phiên dịch. Trang web cung cấp các tin tức chính thống liên quan đến những vấn đề nóng hổi như chính trị, kinh tế,… phù hợp với các bạn từ HSK 5 trở lên muốn trau dồi từ vựng và kiến thức để phục vụ công việc.

8. Melnyks Podcast/Audio Course

Nếu bạn muốn tìm các web để luyện nghe tiếng Trung thì Melnyks Podcast là lựa chọn phù hợp. Các bài học được thể hiện dưới dạng audio để luyện nghe. Có transcript để bạn kiểm tra những nội dung nghe khi kiểm tra.

Hệ thống bài học phù hợp cho người từ HSK3, được sắp xếp từ nền tảng đến nâng cao.

9. HSK online

SuperTest là một sự kết hợp giữa chuyên môn giảng dạy, Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo.

Là web luyện thi HSK tiên tiến trên thế giới với kho đề thi phong phú từ HSK1 đến HSK6.

Ngoài ôn thi HSK thì web còn cung cấp các các bài tập theo từng kỹ năng của đề thi HSK, phù hợp dành cho các bạn muốn luyện các kỹ năng yếu.

10. HSK Mock

top-nhung-trang-web-hoc-tieng-trung-online-mien-phi
HSK Mock

HSK Mock là website thi thử HSK được CTI công nhận và được vận hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Website giúp bạn đánh giá trình độ học tập. Thi thử HSK miễn phí các cấp độ. Bài tập luyện kỹ năng chi tiết và có đáp án. Bạn có thể nâng cấp để thi thử trên đề thi thật của các đợt thi. Được chấm điểm chuyên môn cho phần viết khi nâng cấp tài khoản.

Bài viết đã cung cấp cho bạn 10 trang web học tiếng Trung online miễn phí ở các phương diện từ học tập toàn diện đến luyện kỹ năng hay ôn thi HSK tại nhà tiện ích nhất. Hy vọng, bạn sẽ có lộ trình học tập tại nhà bài bản và đạt được mục tiêu đã đặt ra nhé!