Tọa đàm giao lưu chuyên môn Quý II/2023

Đến hẹn lại lên,tọa đàm giao lưu chuyên môn quý II/2023 được tổ chức với khách mời đặc biệt và chủ đề thú vị.

Thông tin tọa đàm quý II/2023

Tiếp nối chuỗi những hoạt động học thuật từ 2018 cho tới nay, THANHMAIHSK tiếp tục tổ chức buổi tọa đàm giao lưu chuyên môn quý II/2023 với chủ đề “Hướng dẫn triển khai luyện tập kỹ năng nói HSKK và viết HSK5, HSK6.”

Buổi chia sẻ do PGS.TS. Phạm Ngọc Hàm, giảng viên cao cấp Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN trình bày.

Buổi tọa đàm sẽ đi sâu thảo luận về thực trạng tham gia các cuộc thi HSK và HSKK hiện nay, nhấn mạnh tầm quan trọng và hiệu quả của việc triển khai luyện tập các kỹ năng nói HSKK và viết HSK 5, HSK 6 , từ đó đưa ra những phương pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng, giúp thí sinh có thể dễ dàng chinh phục được HSKK và HSK.

Hy vọng đây sẽ là cơ hội quý để các thầy/cô và các bạn thí sinh quan tâm có thêm kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, luyện tập, cùng nhau nâng cao hiệu quả công tác dạy và học tiếng Trung Quốc.

  • Thời gian: 15h00 Thứ bảy ngày 24/06/2023
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom meeting.
  • Kính mời Quý Thầy/Cô và các bạn HSSV quan tâm đăng ký tại link: https://forms.gle/SV3VwLJejVj64K8d7
  • ID zoom sẽ được gửi qua email/SMS tới Quý Thầy/Cô và các bạn.

Vì sao nên tham gia tọa đàm quý II/2023

Như chúng ta đã biết, HSK là tên viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试) là kỳ thi kiểm tra năng lực Hán ngữ quan trọng đối với mỗi người học tiếng Trung. Đi kèm với HSK là bài thi kiểm tra năng lực khẩu ngữ dành cho người học tiếng Trung HSKK.

Hiểu rõ tâm lý học viên, THANHMAIHSK biết rằng kỳ thi nói HSKK hay thi viết HSK 5, HSK 6 đều khiến cho mỗi thí sinh cảm thấy khó khăn, sợ hãi và khó có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Để có thể chinh phục được HSKK và bài thi viết HSK 5, HSK6, ngoài việc có một khối lượng kiến thức khủng được trau dồi và tích lũy trong suốt quá trình học thì việc vận dụng luyện tập thật tốt để có kinh nghiệm tốt nhất khi tham gia cuộc thi cũng vô cùng quan trọng.

Sau hơn 10 năm kiên trì đào tạo, hướng dẫn thành công hàng ngàn học viên, THANHMAIHSK hiểu rõ tầm quan trọng và hiệu quả của việc luyện tập các kỹ năng trước khi tham gia kỳ thi HSK và HSKK của mỗi thí sinh.

Khi tham gia Hội thảo, Quý Thầy/Cô còn có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa:
1/ Record hội thảo
2/ Giấy chứng nhận tham gia hội thảo

Hy vọng đây sẽ là cơ hội quý để các thầy/cô và các bạn thí sinh quan tâm có thêm kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, luyện tập, cùng nhau nâng cao hiệu quả công tác dạy và học tiếng Trung Quốc.