Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Quận 10

THANHMAIHSK ngoài các cơ sở tại Hà Nội còn có ở nhiều quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM. Nằm trong chuỗi các trung tâm của THANHMAIHSK, trung tâm tiếng hoa cơ sở Quận 10 là một địa chỉ học tiếng trung chất lượng cho bạn. 

Trung tâm tiếng hoa THANHMlAIHSK cơ sở Quận 10 ở đâu?

Tại TPHCM, nhất là địa bàn sầm uất như Quận 10 có rất nhiều trung tâm tiếng hoa. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ nào đạt chất lượng và đảm bảo đầu ra thì không phải nơi nào cũng làm được. 

Tự hào với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Trung, THANHMAIHSK đang là lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn học viên. Bạn có thể liên hệ với THANHMAIHSK cơ sở Quận 10 tại địa chỉ:

 

THANHMAIHSK cơ sở Quận 10 có những khoá học nào?

Khóa tiếng Hoa cơ bản 

Khóa tiếng Hoa cơ bản dành cho người mới bắt đầu học, người đi làm, học sinh, sinh viên… phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Lớp trực tuyến

Đây là một trong những khoá học quan trọng tại THANHMAIHSK và được nhiều học viên lựa chọn. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người ở xa không thể đến trực tiếp. Khóa trực tuyến đảm bảo về chất lượng giảng dạy, đầu ra giống các khóa Offline tại trung tâm

Lớp học từ 16-18 học viên, học qua ứng dụng google Meet. Tại đây, học viên và giáo viên có thể trao đổi, tương tác trực tiếp với nhau. Sau khoá học, bạn sẽ đủ điều kiện thi HSK, HSKK theo từng lớp

Khóa online trên UNICA

Khóa học online trên nền tảng UNICA gồm 50 bài giảng + tài liệu kèm theo. Đây là khóa học với mức chi phí thấp, dạy chi tiết cơ bản nhất. Bạn có thể học bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu mà bạn muốn. Chỉ cần đăng ký, nộp học trên UNICA là bạn có thể sở hữu các video về khóa học trọn đời. 

Học online 50 bài giảng là cách giúp bạn học nhanh, bài bản, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tốt nhất.

Khoá luyện thi HSK, HSKK

Nếu bạn đã có sẵn vốn từ ngữ, ngữ pháp tiếng Trung và muốn ôn luyện thi HSK theo trung tâm, vậy khoá luyện thi này là cần thiết cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng thi, mẹo làm bài, luyện đề.  Hỗ trợ các tài liệu, bổ sung kiến thức, đề thi cần thiết để bạn chắc chắn sẽ qua các kỳ thi HSK. 

Xem chi tiết: Lịch học tiếng Trung tại Quận 10

Trung tâm tiếng hoa THANHMAIHSK có những lợi thế gì?

Với lượng đào tạo học viên khủng, THANHMAIHSK đã mở 11 cơ sở đáp ứng nhu cầu người học tiếng hoa. Đồng nghĩa theo đó, THANHMAIHSK sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

Giáo viên chất lượng

Không chỉ phụ trách giảng dạy tại trung tâm, đội ngũ giáo viên còn là giảng viên đã có hàng nghìn giờ dạy tại các trường đại học về ngôn ngữ trên cả nước. Các thầy cô đều là thạc sỹ, tiến sĩ đầu ngành Hán ngữ. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng luôn nghiên cứu, tìm tòi song song với việc giảng dạy để có thể luôn đổi mới, cách tân ngôn ngữ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được đào tạo và hướng dẫn bởi những người thầy lành nghề này.

>>>Chi tiết: Profile giảng viên THANHMAIHSK

Giáo trình mới nhất từ đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Các trung tâm đa phần vẫn đang giảng dạy theo các bộ giáo trình lâu đời như Hán ngữ, Boya,… Trong khi đó, giáo trình tại THANHMAIHSK là bộ giáo trình mới nhất, được biên soạn từ các nhà ngôn ngữ hàng đầu đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, và được THANHMAIHSK phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Do đó, giáo trình này đã được cập nhật vốn từ vựng, ngữ pháp gần gũi, dễ sử dụng nhất đối với các học viên. Bạn sẽ không phải học những kiến thức đã cũ, hàn lâm nữa mà là những vấn đề đời thường mà bạn cần giải quyết. Điều đó thật tuyệt vời phải không nào

>>Xem chi tiết: Giáo trình Hán ngữ mới nhất

Giáo vụ chăm sóc học viên nhiệt tình

Ngoài các giờ giảng dạy trên lớp, các kiến thức, tài liệu hỗ trợ cho học viên hoàn toàn là từ phòng giáo vụ. Bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc bất kỳ khi nào một cách nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của THANHMAIHSK luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn về khóa học, thời gian hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY