Đội ngũ giảng viên THANHMAIHSK: Chuyên nghiệp – Tận tâm

Đội ngũ giảng viên THANHMAIHSK không chỉ gây ấn tượng với bằng cấp chuyên môn cao mà còn ghi dấu ấn trong lòng người học bằng sự tận tâm, tận tình. Với chuyên môn sâu cùng hiểu biết văn hóa phong phú, các thầy cô không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn khơi dậy cho học viên niềm say mê và cảm hứng để chinh phục tiếng Trung. 

Có bằng cấp, chuyên môn nghiệp vụ

Giáo viên tại THANHMAIHSK đều có bằng thạc sĩ trở lên, là những giảng viên lâu năm tại các trường đại học có tiếng tại Việt Nam như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN),…. Các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và luyện thi tiếng Trung sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng quan trọng cùng tình yêu tiếng Trung để theo đuổi môn ngoại ngữ này. 

THANHMAIHSK với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
THANHMAIHSK với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Giảng viên tại THANHMAIHSK nắm vững chuyên môn nghiệp vụ với kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng, hệ thống ngữ âm,… Đặc biệt, các thầy cô giảng viên còn luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới qua đó tạo dựng nên chương trình đào tạo khoa học, phù hợp với số đông đối tượng học viên, giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Bày tỏ cảm nhận sau 1 khóa học tại THANHMAIHSK, bạn Phan Mỹ Hạnh (học sinh lớp 11, trường THPT Yên Hòa, Hà Nội) chia sẻ: “Nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô, mình thấy yêu tiếng Trung từ những thanh điệu, từ vựng đến ý nghĩa ẩn sâu bên trong. Qua những bài giảng của thầy cô, mình có được kiến thức nền tảng chắc chắn để có thể tự học lên cao và đạt được bằng HSK4 với thành tích khá cao là 250 điểm.” 

Xem thông tin chi tiết: Đội ngũ giảng viên THANHMAIHSK

Kỹ năng giảng dạy

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, hiểu biết về chương trình học, các loại học liệu; kỹ năng giảng dạy cũng là một trong những yếu tố mà học viên đánh giá cao ở giảng viên THANHMAIHSK. Các bài khóa trong chương trình học bị giới hạn bởi thời gian nên chỉ như những lát cắt nhỏ trong khối kiến thức khổng lồ. Vì vậy, để cung cấp kiến thức đa dạng, giảng viên THANHMAIHSK luôn đưa vào bài học các kiến thức mới về văn hóa bản ngữ thông qua những câu chuyện, video để học viên cảm thấy các bài học không còn khô khan với kiến thức lý thuyết dày đặc mà đã trở thành đời sống, gần gũi với thực tế. 

Tại THANHMAIHSK, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành
Tại THANHMAIHSK, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành

Chia sẻ về cảm nhận với các thầy cô giảng dạy tại THANHMAIHSK bạn Nguyễn Hồng Ngọc (sinh viên năm 3, Đại học Công Đoàn) chia sẻ: “Trước đây khi học tiếng Anh, mình được dạy theo kiểu học – chép và học thuộc lòng nên mình thấy môn học rất khô khan, thường cảm thấy chán nản mỗi khi lên lớp. Tuy nhiên khi học tại THANHMAIHSK, mình đã yêu tiếng Trung từ bài học đầu. Điều mình thích ở THANHMAIHSK là các thầy cô luôn đưa những kiến thức mới lạ vào bài học, làm mình cảm thấy hứng thú, say mê và muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Trung.”

Quy trình đào tạo giảng viên

Giáo viên tại THANHMAIHSK trước khi được đứng lớp phải trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, tỉ mỉ. Theo đó, các thầy cô không chỉ có bằng cấp chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm mà còn có kỹ năng mềm đa dạng. Trước khi trở thành giảng viên chính thức tại THANHMAIHSK, các thầy cô sẽ phải trải qua 2 tháng thử việc, soạn giáo án, dự giảng và viết báo cáo, chấm bài và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên. 

Quy trình đào tạo, tuyển dụng giáo viên nghiêm ngặt tại THANHMAIHSK
Quy trình đào tạo, tuyển dụng giáo viên nghiêm ngặt tại THANHMAIHSK

Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo và giảng dạy tiếng Trung hàng đầu Việt Nam, THANHMAIHSK sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. 

Để nắm rõ về các khóa học tiếng trung, các bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY