Tại sao hơn 10.000 học viên lựa chọn trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK?

Các lớp học cam kết chuẩn đầu ra, giúp học viên thành thạo 4 kỹ năng

Tại sao hơn 10.000 học viên lựa chọn trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK? 

Năm 2020, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK đã tạo nên không ít thành tựu với sự đồng hành, tin tưởng của hơn 10.000 học viên từ khắp mọi nơi trên cả nước. Tạo nên những thành công rực rỡ ấy là sự miệt mài, cố gắng không ngừng của các thầy cô cùng cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình bài bản.

Giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại tiếng Trung THANHMAIHSK là những giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và luyện thi HSK hiện nay. Các thầy cô đều có học hàm thạc sĩ, tiến sĩ, đến từ các trường đại học nổi tiếng của Việt Nam như Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN), Đại học Hà Nội,… Thầy cô không chỉ có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà còn có hiểu biết sâu sắc về văn hóa bản địa. Bằng sự nhiệt huyết cùng tình yêu nghề, các thầy cô không chỉ cung cấp các kiến thức nền tảng về tiếng Trung mà còn truyền cho học viên niềm say mê tìm tòi, khám phá văn hóa với hàng ngàn năm lịch sử của Trung Hoa. 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK với sự chuyên nghiệp, tận tình
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK với sự chuyên nghiệp, tận tình

Xem chi tiết về đội ngũ giảng viên của THANHMAIHSK Tại đây

Địa điểm học đa dạng

Xã hội ngày càng hội nhập, học ngoại ngữ để sánh đôi với các cường quốc ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người hiện nay, đặc biệt là người trẻ. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao, THANHMAIHSK đã xây dựng hơn 10 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Các cơ sở được thành lập tọa lạc tại các quận huyện khác nhau với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giao thông thuận lợi, đảm bảo sẽ là điểm đến học tập chất lượng cho mọi người sống tại đó cũng như các khu vực lân cận. 

Đặc biệt, trong tương lai, THANHMAIHSK sẽ tiến hành khai trương các cơ sở mới tại các tỉnh thành khác để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu học tập của các bạn học sinh, sinh viên, công nhân khu công nghiệp và người đi làm. 

Giáo trình khoa học, cập nhật

MSutong là bộ giáo trình được sử dụng trong đào tạo và giảng dạy tiếng Trung hiện nay. Giáo trình Hán ngữ MSutong gồm 12 quyển, được chia làm 3 cấp gồm sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Bộ giáo trình được biên soạn bởi các giáo sư, chuyên gia từ Đại học Phúc Đán và được THANHMAIHSK mua bản quyền xuất bản độc quyền. Bộ sách được Việt hóa bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu với nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung ở nước ta. Giáo trình được đưa vào giảng dạy tại các cơ sở của THANHMAIHSK và nhận được không ít ý kiến, phản hồi tích cực. 

Giáo trình MSutong nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ các thầy cô, học viên
Giáo trình MSutong nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ các thầy cô, học viên

Theo đánh giá của học viên, bộ giáo trình không chỉ cung cấp các kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng, hệ thống ngữ âm mà còn giúp người học hiểu hơn về nền văn hóa bản địa đa dạng sắc màu. Đặc biệt, giáo trình Hán ngữ MSutong còn được đánh giá cao với tính ứng dụng cao, nội dung cập nhật, chủ đề bài học phong phú, gần gũi và thân thuộc với đời sống hàng ngày. Do đó, học viên không chỉ nắm vững ngữ pháp mà còn thành thạo giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn học giáo trình MSutong. 

Cam kết chuẩn đầu ra

Tại THANHMAIHSK, các lớp học được cam kết chuẩn đầu ra. Theo đó, các khóa học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng cơ bản, giúp người học nắm vững ngữ pháp, từ vựng thường gặp trong đề thi thực tế. Do đó, người học có thể thi lấy bằng HSK, HSKK cũng như thành thạo giao tiếp với các chủ đề đơn giản trong cuộc sống sau khi hoàn thành khóa học. 

Các lớp học cam kết chuẩn đầu ra, giúp học viên thành thạo 4 kỹ năng
Các lớp học cam kết chuẩn đầu ra, giúp học viên thành thạo 4 kỹ năng

Giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Luôn cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng, THANHMAIHSK mỗi năm đều dành tặng các suất học bổng toàn phần cho các bạn thủ khoa, á khoa đầu vào của các trường đại học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong 9 năm phát triển, THANHMAIHSK đã tạo điều kiện và giúp hơn 1.000 học viên hoàn thành ước mơ du học Trung Quốc. Với những học viên đang học tập tại trung tâm, THANHMAIHSK luôn có những chính sách ưu đãi về học bổng để chắp cánh giúp các bạn theo đuổi ước mơ, đi khám phá những chân trời tri thức mới. 

Hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ giảng dạy tiếng Trung hàng đầu Việt Nam, THANHMAIHSK luôn không ngừng đổi mới tư duy và nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. 

Sẵn sàng đón đầu tương lai cùng THANHMAIHSK nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY